+ Top 5 Địa Chỉ Bán Sỉ Bánh Kẹo Giá Rẻ Hà Nội Làm Nguồn Hàng Buôn Bán

Bánh kẹo đã trở thành một trong những sản phẩm phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Việc tìm kiếm những đại lý bán sỉ bánh kẹo ngon và giá cả hợp lý tại Hà Nội đã trở nên dễ dàng hơn. Hãy tham khảo Top 5 Địa chỉ bán sỉ bánh kẹo giá rẻ Hà Nội làm nguồn hàng buôn bán dưới đây cùng Vntoplist.com để tìm hiểu thêm.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – Richy

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – làm chủ thương hiệu bánh kẹo Richy, đã từng trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, Richy – Hoàng Mai là đối tác phân phối tin cậy của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới và là thương hiệu bánh kẹo hàng đầu trong nước. 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và xuất nhập khẩu, Richy luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ngon miệng và an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, Richy có 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, và Hồ Chí Minh, cùng hơn 100 đại lý trên toàn quốc. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 17 Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà RICHY, 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3928 4706
top-5-dia-chi-ban-si-banh-keo-gia-re-ha-noi-lam-nguon-hang-buon-ban
Richy sở hữu 3 nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại và sản phẩm của họ đã được xuất khẩu tới 30 quốc gia trên thế giới.

Công ty Cổ Phần Bánh kẹo Hải Hà

Công ty Cổ Phần Bánh kẹo Hải Hà (HAIHACO) đã có hơn 50 năm thành lập và phát triển, là một trong những doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam. 

Với công suất sản xuất 20.000 tấn/năm, HAIHACO đã đạt được lòng tin của đông đảo khách hàng. Họ cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

top-5-dia-chi-ban-si-banh-keo-gia-re-ha-noi-lam-nguon-hang-buon-ban
Bạn có thể tìm thấy các loại bánh kẹo ngon và bổ dưỡng như kẹo Chew, kẹo xốp, kẹo cứng, bánh quy, bánh cracker và nhiều sản phẩm khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 25 – 27 Trương Định, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3863 2956

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý bán sỉ bánh kẹo giá rẻ ở Hà Nội, địa chỉ của HAIHACO là một lựa chọn hàng đầu.

Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu

Hải Châu là một trong những tên tuổi quen thuộc trong ngành bánh kẹo tại Việt Nam và là một đại lý bán sỉ bánh kẹo được biết đến ở Hà Nội. Với sự tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, Hải Châu cam kết mang đến dịch vụ tận tâm nhất. 

Họ đã đầu tư rất nhiều trong việc phát triển các nguồn lực và thực hiện các dự án sản xuất bánh kẹo hiện đại, từ cookies, cracker, kem xốp, bánh mềm, bánh mỳ, sừng bò, bánh trung thu cao cấp và bánh lava Hồng Kông. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 15 Mạc Thị Bưởi, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0886 066 666
top-5-dia-chi-ban-si-banh-keo-gia-re-ha-noi-lam-nguon-hang-buon-ban
Hiện nay, Hải Châu đã có rất nhiều cơ sở và đại lý bán sỉ, lẻ trên toàn quốc để dễ dàng liên hệ và mua các sản phẩm của thương hiệu này.

Công ty Cổ phần Bibica

Với dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước lớn, Bibica cho ra đời hơn 20.000 tấn bánh kẹo mỗi năm và được phân phối khắp cả nước. Công ty sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn, bán hàng nhiệt tình. 

Bibica đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất bánh cookies và kẹo dẻo để mang đến sự đa dạng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm bánh ngọt. Công ty cũng sở hữu một loạt các sản phẩm bánh kẹo đa dạng, từ bánh trung thu đến socola, bánh quy, kẹo cứng và kẹo mềm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B18 Công Nghiệp 6, KCN Sài Đồng B, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0912 885 456

top-5-dia-chi-ban-si-banh-keo-gia-re-ha-noi-lam-nguon-hang-buon-ban
Công ty Cổ phần Bibica là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bánh kẹo tại Hà Nội.

Công ty cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Dù mới thành lập từ năm 2006, Bảo Minh đã xây dựng được thương hiệu mạnh mẽ của mình cả trong nước lẫn quốc tế. Với hai nhà máy sản xuất có quy mô lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hàng năm Bảo Minh cung cấp các sản phẩm chất lượng đa dạng. 

Bảo Minh cho phép khách hàng lựa chọn giữa ba dòng sản phẩm chính: bánh kẹo truyền thống, bánh kẹo cách tân và bánh kẹo hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều được cải tiến để phù hợp với nhu cầu thị trường và có giá cả phải chăng. Bảo Minh còn cung cấp dịch vụ lễ cưới và các dịch vụ phục vụ sự kiện khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0936 445 616
top-5-dia-chi-ban-si-banh-keo-gia-re-ha-noi-lam-nguon-hang-buon-ban
Sản phẩm bánh Công ty cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh ngon và đẹp mắt

Đây là Top 5 Địa chỉ bán sỉ bánh kẹo giá rẻ Hà Nội làm nguồn hàng buôn bán ở khắp nơi trên cả nước. Các sản phẩm bánh kẹo tại đây không chỉ ngon mà còn có hình thức bắt mắt. Mọi người có thể tìm hiểu và mua trực tiếp tại Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã theo dõi cùng Vntoplist.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *