+ Top 7 Trang web chế ảnh, video hài hước nhất Việt Nam

Bạn đã bao giờ cảm thấy quá mệt mỏi và muốn tìm một chút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng chưa? Hãy đến với Top 7 Trang web chế ảnh, video hài hước nhất Việt NamVntoplist.com giới thiệu, sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thư giãn thoải mái nhất. Hãy cùng khám phá và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ!

Haynhucnhoi.vn

Haynhucnhoi.vn là một trang web nổi tiếng hiện nay với nội dung chế ảnh và video hài hước. Hình ảnh và video mới được cập nhật liên tục bởi chính thành viên của trang web. Bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh “hay nhức nhói” của mình trên trang web này bằng cách đăng ký tài khoản. Cộng đồng trang web còn kết nối với Facebook, cho phép bạn bình luận và thể hiện cảm xúc trên các hình ảnh và video.

THÔNG TIN WEBSITE:

 • Facebook: https://www.facebook.com/comic.hnn/
 • Điện thoại: 090 175 65 57
 • Website: haynhucnhoi.vn
top-7-trang-web-che-anh-video-hai-huoc-nhat-viet-nam
Haynhucnhoi.vn – Trang web đáng chú ý với nội dung hài hước

Xem.vn

Xem.vn là một trang web được biết đến rộng rãi trong cộng đồng mạng Việt Nam. Sau khi trang web Haivl bị đóng cửa vì vi phạm luật phát sóng, truyền hình và thông tin điện tử, Xem.vn trở thành ngôi nhà mới cho những người yêu thích nội dung chế ảnh và video. 

Trang web có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp khi truy cập từ điện thoại. Để chia sẻ những hình ảnh hài hước của mình, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Gần đây, Xem.vn cũng tổ chức cuộc thi hàng tuần cho những bức ảnh/video chế xuất sắc nhất.

THÔNG TIN WEBSITE:

 • Facebook: https://www.facebook.com/fanxemvn/
 • Website: https://xem.vn/
top-7-trang-web-che-anh-video-hai-huoc-nhat-viet-nam
Xem.vn khích lệ người dùng tham gia sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng mới lạ

Vuivatva.vn

Mặc dù không nổi tiếng như Xem.vn, nhưng Vuivatva cũng đã có sự lan rộng với slogan quen thuộc: “cười tét rún tại Vuivatva.vn”. Kho video, ảnh chế, và ảnh động trên Vuivatva rất đa dạng và được cập nhật liên tục bởi thành viên của trang web. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn và cười tét rún khi ghé thăm trang web này.

THÔNG TIN WEBSITE:

 • Facebook: https://www.facebook.com/vuivatva.vn
 • Website: https://vuivatva.vn/
top-7-trang-web-che-anh-video-hai-huoc-nhat-viet-nam
Vuivatva.vn chắc chắn là một trang web đáng để bạn khám phá.

Chatvl.com

Giao diện của trang web rất đơn giản, tập trung vào chất lượng nội dung các bài viết hơn là hình ảnh và màu sắc. Hiện nay, trang web cũng có phiên bản ứng dụng trên Android, giúp bạn dễ dàng xem video và hình ảnh hài hước ở bất kỳ đâu.

Với lối chế ảnh hài hước cao, trang web này thu hút lượng truy cập lớn mỗi ngày. Có nhiều chuyên mục cho bạn lựa chọn và dễ dàng xem như: Mới, Hot, Bình chọn, Video, Ảnh, Chế comic, Chế meme, Tìm kiếm, Android, IOS,…

THÔNG TIN WEBSITE:

 • Facebook: https://www.facebook.com/Chatvl-230524920636732/
 • Website: http://chatvl.com/
top-7-trang-web-che-anh-video-hai-huoc-nhat-viet-nam
Chatvl.com là một trong những trang web chứa nhiều video hài hước nhất hiện nay.

Vui.us

Vui.us là một trong những trang web mới ra đời sau khi Haivl đóng cửa, và vẫn tồn tại mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay. Khác với các trang web khác chỉ có chuyên mục ảnh, video, và ảnh động, Vui.us mang đến nhiều sự lựa chọn hơn với danh sách các chuyên đề như: Eo ôi sợ thế, Chuyện xạo có thật, Bựa, Sự thật giật mình,… Trang web cũng cho phép bạn chế ảnh, chế ảnh comic và chia sẻ ảnh chế trực tiếp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm trang web này.

Trang web chuyên chế những ảnh, clip hài từ những hiện tượng mạng. Trang chủ có các hạng mục như: Mới, Em+, Video, 18+, Sợ, Login, Ứng với mỗi hạng mục là nhiều hình ảnh, video khác nhau. Bạn có thể đăng ký tài khoản để tham gia bình luận trên các ảnh chế.

THÔNG TIN WEBSITE:

 • Website: Vui.us
top-7-trang-web-che-anh-video-hai-huoc-nhat-viet-nam
Vui.us – Tận hưởng niềm vui qua trang web giải trí

3giai.com

3giai.com không nổi tiếng như những trang web trên, nhưng chất lượng nội dung hài hước của nó không kém cạnh. Ngoài chuyên mục ảnh chế và clip thú vị, 3giai.com còn có chuyên mục “Kiến thức” mang đến câu hỏi hài hước để mọi người cùng suy ngẫm và tranh luận.

THÔNG TIN WEBSITE:

 • Facebook: https://www.facebook.com/kenhgiaitri.page/
 • Website: www.3giai.com
top-7-trang-web-che-anh-video-hai-huoc-nhat-viet-nam
Ở 3giai.com, bạn sẽ tìm thấy chuyên mục ảnh chế và clip thú vị.

Haivn.com

Bạn sẽ cười ngất khi ghé thăm trang Haivn.com và xem những ảnh, video chế. Những ảnh chế ở đây rất “chất” và mang tính thời sự cao. Bạn có thể đăng ký tài khoản và tham gia cùng cộng đồng ở đây. Có nhiều hạng mục như: Hot, Mới, Ảnh hài, Clip hài, Ảnh động, Link hay, Truyện cười,…

THÔNG TIN WEBSITE:

 • Facebook: https://www.facebook.com/haiivl.ccom/
 • Website: https://haivn.com/
top-7-trang-web-che-anh-video-hai-huoc-nhat-viet-nam
Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh chế “chất” và sắc sảo, thể hiện khéo léo những sự việc đang diễn ra trong xã hội.

Hãy truy cập, khám phá và chia sẻ những trang web này với bạn bè và người thân. Góp phần tạo nên một cộng đồng trực tuyến sôi động, nơi mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui và tiếng cười ngọt ngào. Đừng quên để lại nhận xét và chia sẻ bài viết này để lan tỏa niềm vui và hứng thú cho mọi người. Cùng Vntoplist tạo nên một không gian trực tuyến vui vẻ và bổ ích.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *