Top 7 Địa Chỉ Khám Thai, Siêu Âm Uy Tín Nhất Tại Đà Lạt

Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 7 địa chỉ khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Đà Lạt, nơi mà các bà bầu có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và an tâm trải qua những tháng ngày hạnh phúc của mình. Hãy cùng Vntoplist.com khám phá những điểm đến y tế tuyệt vời này để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của bạn và gia đình!

top-7-dia-chi-kham-thai-sieu-am-uy-tin-nhat-tai-da-lat
Đà Lạt, khám thai ở đâu uy tín nhất?

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn

Phòng khám chuyên môn về sản phụ khoa dưới sự điều hành của Bác sĩ Nguyễn Công Thìn, một chuyên gia tài năng từ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, đảm bảo mang lại dịch vụ chăm sóc tối ưu cho phụ nữ. Tại đây, chúng ta có thể tìm kiếm các dịch vụ như siêu âm thai, thăm khám định kỳ và các giải pháp tránh thai khác. Phòng khám cam kết chất lượng dịch vụ cao và chi phí hợp lý. 

 • Địa điểm: 102 Hai Bà Trưng, Đà Lạt. 
 • Liên hệ: 0913953809 hoặc 0917927719. 
 • Thời gian mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 từ 9g-13g và 15g-18g30, thứ 7 từ 8g-12g30 và 14g30-18g, chủ nhật mở cửa từ 8g-12g30.
top-7-dia-chi-kham-thai-sieu-am-uy-tin-nhat-tai-da-lat
Top 1 – Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Công Thìn

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Toán

Phòng khám sản phụ khoa do bác sĩ Đào Thị Toán quản lý là một cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc phụ nữ như khám thai, siêu âm màu 4D, và điều trị phụ khoa. Bác sĩ Đào Thị Toán, chuyên gia sản CKI, đã từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và giữ chức Phó giám đốc Trung tâm CSSKSS Lâm Đồng. Phòng khám cam kết mang lại chất lượng và tận tâm trong từng dịch vụ. 

 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. 
 • Liên hệ: 02633 810 592 hoặc 0918 593 300. 
 • Thời gian làm việc: 8h-13h và 15h-20h. 
 • Email: daotoan2109@gmail.com.
top-7-dia-chi-kham-thai-sieu-am-uy-tin-nhat-tai-da-lat
Top 2 – Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Đào Thị Toán

Phòng khám sản phụ khoa, siêu âm bác sĩ Ngọc Ánh

Phòng khám sản phụ khoa do bác sĩ Ngọc Ánh điều hành là một trong những địa chỉ uy tín tại Đà Lạt dành cho các chị em phụ nữ. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ siêu âm và khám thai chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại đây luôn nhiệt tình và chu đáo. Bác sĩ Ngọc Ánh không chỉ chuyên môn mà còn tận tâm, luôn tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân và cung cấp lời khuyên tận tình. Các dịch vụ chính bao gồm khám, siêu âm, tư vấn sản phụ khoa, và quản lý thai sản. 

 • Địa chỉ: Số 74 Thi Sách, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. 
 • Liên hệ: 02633 506 910. 
 • Thời gian hoạt động: 8h-19h (T2-T6). 
top-7-dia-chi-kham-thai-sieu-am-uy-tin-nhat-tai-da-lat
Top 3 – Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Ngọc Ánh

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Kim Loan

Phòng khám Sản Phụ Khoa do bác sĩ Kim Loan chủ trì là một trong những địa chỉ lớn và uy tín trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản ở Đà Lạt và các khu vực lân cận. Bác sĩ Kim Loan, với hơn 30 năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và tận tâm trong mọi dịch vụ khám và điều trị về sản phụ khoa. Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ chuyên môn như khám thai, quản lý thai sản, chữa các bệnh phụ khoa, và tư vấn về chăm sóc thai nhi. 

 • Địa chỉ: Số 2, Hải Thượng, P.6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. 
 • Liên hệ: 02633 815 191. 
 • Thời gian hoạt động: 17h-20h (Thứ Hai đến Thứ Bảy). 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pkspkbskimloan/
top-7-dia-chi-kham-thai-sieu-am-uy-tin-nhat-tai-da-lat
Top 4 – Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Kim Loan

Phòng khám sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt

Phòng khám Sản phụ khoa Sài Gòn – Đà Lạt, là địa chỉ duy nhất tại Đà Lạt liên kết với các bệnh viện phụ sản hàng đầu TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hồng Hạnh, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm nhận trách nhiệm chuyên môn. Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, thân thiện. Dịch vụ đa dạng từ khám thai, phụ khoa đến tư vấn vô sinh, thẩm mỹ, và tầm soát ung thư phụ khoa. 

 • Địa chỉ: Số 38, Trần Nhật Duật, P.5, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. 
 • Liên hệ: 0978 682 315 hoặc 0939 678 557. 
 • Thời gian hoạt động: 16h30-19h30 (Thứ 2 đến Thứ 5) và 8h-20h (Thứ 6 đến CN). 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saigondalatclinic/
top-7-dia-chi-kham-thai-sieu-am-uy-tin-nhat-tai-da-lat
Top 5 – Phòng khám sản phụ khoa – Sài Gòn – Đà Lạt

Khoa Phụ sản, bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

Khoa Phụ sản tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng là điểm đến an tâm cho bà mẹ mong muốn sự chăm sóc tận tình và chất lượng. Đặt tại đường Phạm Ngọc Thạch, P.6, TP. Đà Lạt, bệnh viện sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ uy tín. Tại đây, quá trình siêu âm và thăm khám thai được thực hiện một cách cẩn trọng và chính xác. Với thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia, việc theo dõi sự phát triển của thai nhi trở nên rõ ràng và an toàn. 

 • Địa chỉ: Số 1, Đường Phạm Ngọc Thạch, P.6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. 
 • Liên hệ: 02633 827 528. 
 • Website: http://bvdk.lamdong.gov.vn/
top-7-dia-chi-kham-thai-sieu-am-uy-tin-nhat-tai-da-lat
Top 6 – Khoa Phụ sản, bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, một phần của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã xác lập uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Khoa Phụ Sản tại đây được coi là trọng tâm, mang đến dịch vụ chăm sóc Sản khoa và Phụ khoa chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện cam kết đảm bảo chất lượng chăm sóc từ thai kỳ đến khi sinh. Bác sĩ Nô Duy Tâm, Trưởng khoa Sản Phụ, với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo mọi quy trình chăm sóc được thực hiện tối ưu. Các dịch vụ tại bệnh viện bao gồm: kiểm tra và chăm sóc thai kỳ, tư vấn tiền sản, dịch vụ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh. 

 • Địa chỉ: Đồi Long Thọ, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. 
 • Liên hệ: 02633 577 633. 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvhoanmydalat/. 
 • Website: https://www.hoanmydalat.com/
top-7-dia-chi-kham-thai-sieu-am-uy-tin-nhat-tai-da-lat
Top 6 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Những điều lưu ý dành cho các ông chồng khi vợ mang thai

Việc vợ mang thai là một giai đoạn quan trọng và đặc biệt trong cuộc sống gia đình. Để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bà bầu, các ông chồng có thể chú ý đến những điều sau đây:

→ Hiểu biết về chu kỳ thai kỳ: Đối với các ông chồng, việc hiểu biết về chu kỳ thai kỳ là quan trọng để họ có thể hỗ trợ vợ một cách tốt nhất. Nắm rõ thông tin về từng giai đoạn thai kỳ giúp ông chồng thấu hiểu những thay đổi cơ bản của cơ thể vợ. Tham gia các buổi hướng dẫn cho ông bố cũng là cách tốt để ông chồng có kiến thức sâu rộng về quá trình mang thai và sinh nở.

→ Tham gia cùng vợ đi khám thai: Việc tham gia cùng vợ đi khám thai không chỉ là cơ hội để ông chồng nắm rõ tình hình sức khỏe của vợ và thai nhi mà còn giúp họ tạo mối liên kết mạnh mẽ với gia đình. Ông chồng có thể đặt những câu hỏi, thảo luận với bác sĩ và chia sẻ niềm vui, lo lắng cùng với vợ.

→ Tạo môi trường tốt cho vợ: Việc hỗ trợ vợ duy trì một lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng cân đối là một sự quan trọng của ông chồng. Ông chồng cũng có trách nhiệm tạo ra môi trường thoải mái và ổn định tại nhà, tránh những tình huống căng thẳng không cần thiết để bảo vệ sức khỏe tinh thần của vợ.

→ Học hỏi về chăm sóc em bé: Trước khi bé ra đời, ông chồng nên tích luỹ kiến thức về  chăm sóc em bé. Đọc sách, tham gia các khóa học hoặc thảo luận với các chuyên gia sẽ giúp ông chồng tự tin hơn trong việc hỗ trợ vợ và chăm sóc em bé khi chúng đến.

→ Dành thời gian chất lượng: Trước khi bước vào thời kỳ bận rộn với việc chăm sóc em bé, ông chồng hãy dành thời gian chất lượng với vợ. Tạo những kỷ niệm đáng nhớ, thể hiện tình cảm và sẵn sàng chia sẻ niềm vui, lo lắng của gia đình trước khi gia đình trở nên đông đúc hơn.

→ Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hậu sinh: Việc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hậu sinh là quan trọng để ông chồng có thể dành thời gian chăm sóc vợ và bé mới sinh. Hỗ trợ vợ trong việc thích nghi với cuộc sống sau sinh và tạo điều kiện cho vợ có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe là một phần quan trọng của trách nhiệm của ông chồng.

Quan tâm vợ nhiều hơn nhé các chồng!

Qua bài viết top 7 địa chỉ khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Đà Lạt hy vọng rằng đã mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích và đáng tin cậy trong việc lựa chọn địa điểm khám thai, siêu âm tại thành phố Đà Lạt. Việc quan tâm đến sức khỏe của bản thân và thai nhi là một phần quan trọng của hành trình mang thai, và việc chọn lựa đúng nơi khám sẽ giúp mang lại sự an tâm tốt nhất cho các bà bầu. Chúc bạn và gia đình luôn tràn đầy niềm vui và sức khỏe tốt!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *