Top 5 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Thanh Hóa

đứng đầu 5 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Thanh Hóa

Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người yêu cầu công chứng, chủ động phòng ngừa tranh chấp, bảo đảm trật tự, kỷ cương pháp luật. Vì vậy, việc tìm cho mình một văn phòng công chứng uy tín, đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng. Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc công chứng hồ sơ, VNToplistxin giới thiệu văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Thanh Hóa.

Công ty Năm Châu

Công ty Năm Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, công chứng hàng đầu tại Thanh Hóa và các tỉnh thành trên cả nước đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Đặc biệt để phục vụ người dân, Công ty Luật Năm Châu đã thành lập Văn phòng Công chứng Năm Châu và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2010, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động. Tại Công ty Năm Châu, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ công về hồ sơ như:

  • Hợp đồng thế chấp bất động sản
  • Hợp đồng mua bán / chuyển nhượng / tặng cho nhà đất
  • Hợp đồng thế chấp / góp vốn bằng quyền sử dụng đất
  • Hợp đồng thuê / cho thuê nhà ở
  • Hợp đồng ủy quyền / giấy ủy quyền
  • Hợp đồng mua bán ô tô, xe máy và các phương tiện vận tải khác
  • Hợp đồng hợp tác liên doanh / hợp đồng khác trong lĩnh vực kinh doanh thương mại

Cụ thể hơn, tại Văn phòng công chứng năm châu có nhiều công chứng viên chuyên nghiệp, trong đó có người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật như luật sư, người có gần 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý,… Ngoài ra, văn phòng công chứng Năm Châu còn có đội của những chuyên gia có kiến ​​thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với khách hàng, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. .


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 76 Triệu Quốc Đạt, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0373 711 456 & 0373 943 567 & 0903 434 787
E-mail: contact@namchau.com.vn
Trang mạng: luatsuthanhhoa.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Company-Law-Five-Chau-110797260698073/
Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00

Công ty Năm Châu
Công ty Năm Châu
Công ty Năm Châu
Công ty Năm Châu

Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia

Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia là một trong những đơn vị thành viên của Công ty Luật Hợp danh Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ công chứng, chứng thực nhiều năm. Văn phòng công chứng Tân Hoàng được thành lập từ năm 2012, đến năm 2014 được phép chính thức chuyển đổi thành Văn phòng công chứng Tân Hoàng ngày nay. Với nền tảng là sự hướng dẫn, tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ các luật sư của Công ty Luật Hợp danh Hoàng Gia, mặc dù chỉ mới trải qua khoảng 8 năm kinh nghiệm nhưng Văn phòng Công chứng Tân Hoàng Gia đã phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng, chứng thực số một. tại tỉnh Thanh Hóa.

Ở trong Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia có đầy đủ các dịch vụ công chứng hầu hết các loại giấy tờ quan trọng cho người dân. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia cũng là một điểm cộng lớn của văn phòng khi hầu hết đều là luật sư chuyển đổi, cán bộ làm việc trong lĩnh vực luật nhà nước và các ngành nghề luật khác. cử nhân luật chính quy. Với năng lực, uy tín và kinh nghiệm không ngừng được nâng cao trong lĩnh vực công chứng, chứng thực, Văn phòng Công chứng Tân Hoàng Gia ngày càng xây dựng được hệ thống khách hàng rất sâu, rộng và ổn định.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Lô 186, Khu đô thị Đông Bắc Ga, Dương Đình Nghệ, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0944 162 636
E-mail: luatninhhoanggia@gmail.com
Trang mạng: luatsuhoanggia.vn/dich-vu/dich-vu-cong-chung-chung-thuc-tai-thanh-hoa.html
Fanpage: www.facebook.com/Law Firm-Ninh-Hoang-Gia-1485557131757083 /
Giờ kinh doanh: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:00 – 17:30 | Thứ 7: 8h00 – 11h30

Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia
Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia
Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia
Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia

Văn phòng công chứng Nguyễn Hoàng Nam

Nếu bạn có những giấy tờ cần công chứng để sử dụng vào những mục đích quan trọng và bảo vệ quyền lợi của mình thì hãy đến ngay với chúng tôi. Văn phòng công chứng Nguyễn Hoàng Nam. Đến với văn phòng, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh chóng khi giao dịch hoặc công chứng hợp đồng. Đến nay, Văn phòng Công chứng Nguyễn Hoàng Nam đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và đã phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng nhỏ lẻ đến các tổ chức lớn, tạo được niềm tin với đông đảo khách hàng. khách hàng.

Đặc biệt nhất, văn phòng quy tụ nhiều công chứng viên có nhiều năm hoạt động công chứng, đội ngũ chuyên viên được đào tạo chính quy, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật do những người đi trước đầy kinh nghiệm dẫn dắt. Hơn nữa, phương châm của văn phòng là vì khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, các tài liệu công chứng được Văn phòng công chứng Nguyễn Hoàng Nam Lưu trữ cẩn thận giúp cung cấp những tài liệu có giá trị bằng chứng vững chắc cho việc giải quyết tranh chấp. Vì vậy, Văn phòng công chứng Nguyễn Hoàng Nam là một địa điểm công chứng lý tưởng tại Thanh Hóa.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 38 Cao Sơn, P. An Hưng, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0944 350 656
Fanpage: www.facebook.com/vpccnguyenhoangnam/
Giờ kinh doanh: 07:30 – 11:30 & 13:30 – 17:30

Văn phòng công chứng Nguyễn Hoàng Nam
Văn phòng công chứng Nguyễn Hoàng Nam
Văn phòng công chứng Nguyễn Hoàng Nam
Văn phòng công chứng Nguyễn Hoàng Nam

Văn phòng công chứng Thanh Hóa

Văn phòng công chứng Thanh Hóa là văn phòng công chứng chuyên nghiệp, tận tâm đang hoạt động tại Thanh Hóa mà bất kỳ người dân nào cũng nên biết để việc công chứng giấy tờ của mình được thuận lợi. Đến với Văn phòng công chứng Thanh Hóa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì văn phòng công chứng này là tổ chức hành nghề công chứng, có đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm, nhận công chứng. tất cả các tài liệu quan trọng và tính phí dịch vụ cực kỳ phải chăng và nghiêm túc.

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Thanh Hóa có đội ngũ nhân viên năng động được đào tạo về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm phục vụ khách hàng và không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ. Với phương châm hoạt động vì khách hàng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và tuân thủ pháp luật, Văn phòng công chứng Thanh Hóa hướng tới xây dựng hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp với phong cách phục vụ thân thiện, gần gũi. Dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 49 Hắc Thành, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0946 961 168
E-mail: tonylee.taiwan168@gmail.com
Trang mạng: sites.google.com/view/van-phong-cong-chung-thanh-hoa/page-home
Fanpage: www.facebook.com/Office-Notary-Notary-Thanh Hoa-109044600807499 /

Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:30

Văn phòng công chứng Thanh Hóa
Văn phòng công chứng Thanh Hóa
Văn phòng công chứng Thanh Hóa
Văn phòng công chứng Thanh Hóa

Văn phòng công chứng Nam Thanh

Thêm một địa chỉ văn phòng công chứng tại Thanh Hóa xứng đáng là điểm đến an toàn của người dân đó là Văn phòng công chứng Nam Thanh. Đến với Văn phòng công chứng Nam Thanh, khách hàng sẽ được trải nghiệm mọi thủ tục công chứng trở nên đơn giản và linh hoạt hơn nhờ đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên môn cao. luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Nam Thanh còn tiếp nhận hầu hết các loại giấy tờ quan trọng mà khách hàng cần công chứng, đảm bảo an toàn cho hồ sơ của mình ..

Cho đến nay, Văn phòng công chứng Nam Thanh đã có nhiều năm hoạt động trong nghề và được sự tín nhiệm của đông đảo người dân tại Thanh Hóa. Đối tượng khách hàng của Văn phòng công chứng Nam Thanh từ các đơn vị nhỏ đến lớn. Đặc biệt, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, Văn phòng công chứng Nam Thành phục vụ hầu hết các ngày trong tuần và thu phí theo quy định của pháp luật. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mà đến sử dụng dịch vụ của Văn phòng công chứng Nam Thành.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 168 Tố Hữu, TT. Tân Phong, Q. 1, Tp. Quảng Xương, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0912 276 951
Fanpage: www.facebook.com/Office-Notary-Notary-Nam-Thanh-403915800407235/

Văn phòng công chứng Nam Thanh
Văn phòng công chứng Nam Thanh
Văn phòng công chứng Nam Thanh
Văn phòng công chứng Nam Thanh

[ad_1]
[ad_2]

Share

You may also like...