Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất

hàng đầu 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Nghệ An

Việc được đào tạo thi bằng lái xe ô tô tại trung tâm dạy lái xe Nghệ An uy tín, chất lượng không chỉ giúp bạn nắm vững lý thuyết cũng như kiến ​​thức thực tế để thi bằng lái xe ô tô một cách dễ dàng. dễ dàng mà còn hỗ trợ kiến ​​thức để bạn tham gia giao thông an toàn nhất. Sau đây, VNToplistsẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất tại Nghệ An hiện nay.

Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe số 1 Nghệ An

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An là 1 trong 2 trung tâm hiện đại, đáp ứng yêu cầu đào tạo và sát hạch lái xe các loại (A1, A2, B1, B2, C, D, E, FC) theo tiêu chuẩn của trung tâm đào tạo và sát hạch. Bài thi sát hạch lái xe hạng I. Trung tâm có diện tích xây dựng trên 5,5 ha, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 5km, được quy hoạch và đầu tư hiện đại với dàn xe đào tạo sát hạch gắn thiết bị chấm điểm. điểm trên từng loại phương tiện. Với đội ngũ giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm dạy và sát hạch lái xe nhiệt tình, tâm huyết sẽ giúp bạn lấy bằng dễ dàng hơn. Đến với trung tâm, học viên sẽ được học và thực hành trên sân bãi rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Điểm đặc biệt ở đây là sau khi học xong học viên sẽ được thi ngay tại Trung tâm. Điều này đã góp phần giảm chi phí đi lại, ăn ở và giảm áp lực cho học sinh. Học viên học tại trung tâm, thi tại trung tâm, quen với hình ảnh, biết xe, có bằng tốt nghiệp sau khi thi đậu.

Trung tâm sát hạch lái xe số 1 Nghệ An
đồng thời cung cấp những tài liệu học tập đầy đủ và chính xác nhất cho mọi học viên. Có quy trình đăng ký cũng như mọi thông tin tư vấn đơn giản và bạn có thể đăng ký học tại nhà. Thời gian học linh hoạt cho từng học viên phù hợp với quỹ thời gian của mỗi người.

THÔNG TIN:


 • Địa chỉ: Km 18 + 900 Vĩnh Hưng Đường tránh Mỹ Hưng Nguyên, Nghệ An
 • Điện thoại: 0913.509.092 & 0966836988
 • E-mail: va.honam@gmail.com
 • Trang mạng: http://vinhanjsc.com.vn/
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An tọa lạc tại Km 18 + 900 đường tránh TP Vinh - xã Hưng Mỹ - Hưng Nguyên - Nghệ An
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An tọa lạc tại Km 18 + 900 đường tránh thành phố Vinh – xã Hưng Mỹ – Hưng Nguyên – Nghệ An
Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe số 1 Nghệ An
Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe số 1 Nghệ An

Trung tâm đào tạo lái xe RIVER BIB

Trung tâm đào tạo lái xe RIVER BIB luôn đặt chất lượng đào tạo và sự an toàn của học viên lên hàng đầu. Chất lượng mỗi khóa học lái xe ô tô tại đây vô cùng tốt vì không chỉ cấp bằng mà còn mang đến cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm lái xe ô tô. Để học viên vững tay lái, vững lý thuyết luật giao thông thì mới có thể tự tin lái xe trên đường. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BÌNH đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn” trong suốt quá trình đào tạo lái xe. Trung tâm đang hoàn thiện mình để trở thành địa chỉ dạy lái xe số tại Nghệ An đáng tin cậy.

Hiện tại, Trung tâm đào tạo lái xe RIVER BIB đã có sân tập khang trang, sạch đẹp, hệ thống sân tập lái tổng hợp 11 bài với đầy đủ hệ thống đèn tín hiệu, đèn học ban đêm, hệ thống biển báo đường. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, Trung tâm tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ nghề cơ bản cho các học viên. Kỳ thi này do trung tâm khảo thí tổ chức.

THÔNG TIN:


 • Địa chỉ: Ngõ 122 Nguyễn Sinh Sắc, K10, Phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0383 549 777
 • E-mail: phonghososongbien@gmail.com
Dạy và học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe của RIVERBRE
Dạy và học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe của RIVERBRE
Trung tâm đào tạo lái xe RIVER BIB
Trung tâm đào tạo lái xe RIVER BIB

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An là tổ chức trực thuộc Sở Giao thông vận tải Nghệ An, thực hiện chức năng tổ chức sát hạch và cấp giấy phép lái xe các loại xe từ mô tô đến ô tô (B, C, D, E) trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, sân tập lái của Trung tâm đã bố trí đầy đủ các tình huống giao thông của 10 bài sát hạch với các thiết bị chấm điểm cho từng loại xe, đảm bảo tiêu chuẩn của sân sát hạch.

Hiện tại, Trung tâm có 57 xe phục vụ dạy học thực hành hạng B; 8 xe hạng C, trong đó 95% là xe mới, đảm bảo các điều kiện xe hành nghề theo quy định của ngành. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như để học viên nắm bắt kịp thời những kiến ​​thức đã học, đội ngũ nhân viên của Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An luôn kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành cho học viên xử lý trên tranh ảnh, minh họa bằng giáo cụ trực quan, thực hành trên nhiều phương tiện truyền thông với các nhãn hiệu khác nhau, từ đó nâng cao chất lượng bài giảng và giúp học sinh dễ hiểu, dễ nhớ.

trung tâm Sát hạch lái xe cơ giới tại Nghệ An sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi. sự kiện tốt nhất cho người học, xứng đáng là trung tâm đào tạo lái xe uy tín trên địa bàn tỉnh.

THÔNG TIN:


 • Địa chỉ: Xã Vân Diên, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0238.782 345
 • Số fax: 038.782 225
 • E-mail: sathachlaixena@hn.vnn.vn
 • Trang mạng: http://sathachlaixena.org.vn/
Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An
Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An
Giới thiệu về trung tâm sát hạch lái xe cơ giới Nghệ An

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung tiền thân là Công ty vận tải hành khách Nghệ An, là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập ngày 01/01/1974. Tháng 3 năm 2008 đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung. Công ty có nhiệm vụ quản lý, vận hành hệ thống bến xe trên địa bàn thành phố Vinh và các huyện trên địa bàn toàn tỉnh. Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực vận tải và sửa chữa phương tiện.

Năm 2005, Công ty thành lập Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ, hàng năm đào tạo hàng nghìn học viên lái xe mô tô và ô tô, ngoài việc tăng doanh thu cho Công ty còn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. , một vấn đề xã hội bức xúc.

THÔNG TIN:


 • Địa chỉ: Số 26, đường Nguyễn Thái Học, Tp Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0383.847901
 • Số fax: 02383.534539
 • E-mail: info@cer.com.vn
 • Trang mạng: http://cer.com.vn
Phối cảnh tổng thể của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung
Phối cảnh tổng thể của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô việt nam

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lớn tại MIỀN TRUNG, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý. sinh viên, đáp ứng nhu cầu sử dụng ô tô để đi lại, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô việt nam đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và bây giờ, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô việt nam đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện, cảm biến để phục vụ tốt hơn trong công tác huấn luyện. Đồng thời Trung tâm đào tạo lái xe ô tô việt nam cũng đã phối hợp với nhiều đơn vị đào tạo để mở rộng quy mô. Với mục tiêu “Vì lợi ích của học sinh” Trung tâm đào tạo lái xe ô tô việt nam luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp học viên tiếp thu dễ dàng.


Trung tâm đào tạo lái xe ô tô việt nam Có đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy, chăm ngoan, chăm ngoan. Tỷ lệ học sinh đậu của Trung tâm đạt trên 90%. Số học viên không đạt sẽ đăng ký và được thi lại khoảng 1, 2 tuần sau đó.

Đặc biệt Trung tâm đào tạo lái xe ô tô việt nam tạo ra nhiều giá trị mới cho học viên sau khóa học không chỉ để có được tấm “bằng lái”, mà còn có kỹ năng lái xe chuẩn, đồng thời bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được. đủ kiến ​​thức cơ bản về phương tiện, pháp luật để chấp hành tốt pháp luật và an toàn khi tham gia giao thông, góp phần giúp học viên vững vàng trên con đường thành công và phát triển sự nghiệp của mình.

Trung tâm được xây dựng theo đúng quy hoạch của Bộ GTVT, với đầy đủ các công trình bài bản như: sân tập, sát hạch khang trang, trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống sát hạch cảm biến. chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và sát hạch lái xe ô tô hạng B2, C và các phòng học lý thuyết máy tính, phòng thực hành, sửa chữa bảo dưỡng ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác. tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo lái xe. Sự vững vàng trong thao tác lái và độ chính xác trong kỹ năng lái xe của học viên là niềm tự hào của Đào tạo lái xe Việt Nam.

Với chức năng trên, Trung tâm mong muốn góp phần đào tạo lái xe, giải quyết việc làm cho người lao động trong và ngoài các tỉnh miền Trung, đồng thời góp phần trang bị kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. phương tiện, kiến ​​thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho đông đảo người dân, một vấn đề rất cần thiết trong xã hội hiện nay.

THÔNG TIN:


 • Địa chỉ: Số 2 Trần Hưng Đạo, Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0985.118.711 & 0914.033.322 & 0934.188.000
 • Trang mạng: http://laixevietnam.com/gioi-thieu.html
Đào tạo lái xe ô tô việt nam
Đào tạo lái xe ô tô việt nam
Đào tạo lái xe ô tô việt nam
Đào tạo lái xe ô tô việt nam

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...