Top 5 Công ty xuất khẩu gỗ hàng đầu Việt Nam

đứng đầu 5 Công ty xuất khẩu gỗ hàng đầu Việt Nam

Nước ta nổi tiếng với nhiều công ty xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ, trong đó nổi bật nhất là xuất khẩu sang thị trường Mỹ hiện đang tăng rất mạnh. Vậy đâu là những công ty xuất khẩu gỗ hàng đầu Việt Nam? Hãy cùng VNToplisttìm hiểu thông tin về gỗ xuất khẩu trong bài viết này nhé!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con với hơn 30 công ty thành viên, 4 công ty liên kết hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, Tập đoàn có 5 công ty thành viên đặt tại nước ngoài: 2 công ty tại TP.HCM. Đông Quan và TP. Thâm Quyến (Trung Quốc), Hồng Kông, Hàn Quốc và Mỹ.

Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực, Nhiều sản phẩm đồ gỗ của công ty Đức Long được xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Đức Long Gia Lai luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đổi mới tư duy, nâng cao năng lực quản lý điều hành, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn kinh tế, định chế tài chính. hàng đầu trong nước và quốc tế.

Bên cạnh các ngành nghề truyền thống như sản xuất và chế biến gỗ, đá granit, kinh doanh bến xe và bãi đậu xe, dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng, khai thác và chế biến khoáng sản, dịch vụ bảo vệ-vệ sĩ… Giai đoạn 2020-2025, Đức Long Gia Lai chủ yếu tập trung vào 4 lĩnh vực trọng điểm: Bất động sản, Hạ tầng, Năng lượng, Sản xuất linh kiện và thiết bị điện tử.

CHI TIẾT:

Địa chỉ: 90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (84-269) 3 748 367

Fax: (84-269) 3 748 366
Email: duclong@duclonggroup.com

Website: duclonggroup.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Đức Thành

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Đức Thành là một trong những đơn vị chuyên sản xuất đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng với thương hiệu Gỗ Đức Thành và đồ chơi trẻ em với thương hiệu Winwintoys tại Việt Nam. Được làm từ những loại cây trồng bảo vệ môi trường, sản phẩm đồ gỗ của Đức Thành đã có mặt tại 63 tỉnh thành Việt Nam và xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đến nay, Đức Thành tự hào là doanh nghiệp có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến gỗ, sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của tất cả các quốc gia khó tính nhất trên thế giới.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, Công Ty Gỗ Đức Thành sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn, yêu cầu kỹ thuật cao, thời gian giao hàng gấp… Gắn bó với công ty là đội ngũ công nhân viên lành nghề, am hiểu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến gỗ. .

Để có những sản phẩm an toàn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, Gỗ Đức Thành duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngoài ra, các sản phẩm của Đức Thành đều đạt các chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và tiêu chuẩn Việt Nam (CR), đảm bảo an toàn. Đảm bảo xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước khó tính như Nhật, Mỹ, Anh, Đức… Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Gỗ Đức Thành hiện được bán trên các hệ thống bán lẻ như Co.op Mart, Lotte Mart , Metro, E-Mart, Tops Market, Winmart, Aeon…, chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé, Con Cuông và trên các kênh bán hàng trực tuyến Winwinshop, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…

CHI TIẾT:

Địa chỉ: 21/6D Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 028 3589 4287

Fax: 028 3589 4288
Email: info@goducthanh.com
Website: goducthanh.com – dtwoodvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/goducthanh

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Đức Thành
Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Đức Thành
Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Đức Thành
Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Đức Thành

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) là nhà sản xuất chuyên cung cấp, lắp đặt và thi công nội – ngoại thất được thành lập từ năm 1993 tại Đắk Lắk. Công ty này hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Các dòng sản phẩm của TTF được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, biệt thự, villa, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, resort cao cấp,…

Với gần 30 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt, các sản phẩm của chúng tôi TTF với thiết kế hiện đại, đa dạng từ chất liệu đến màu sắc, phong cách độc đáo phù hợp với từng loại không gian, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn và sáng tạo. TTF tự hào là nhà sản xuất luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trên mọi thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm “Vì trái đất luôn xanh”, nhằm bảo vệ tài nguyên rừng, bảo vệ môi trường, bên cạnh việc sử dụng nguồn gỗ tự nhiên, TTF còn song hành với việc đầu tư trồng rừng. TTF nắm giữ 50.000 Hecta đất trồng rừng, hơn 14.0000 Hecta rừng trồng đến chu kỳ khai thác, hiện đây là doanh nghiệp có diện tích rừng trồng lớn nhất Việt Nam.

CHI TIẾT:

Địa chỉ:

  • Đường ĐT.747, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương – 0274 3642 004 / 005
  • Số 1 Einstein, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM – 0283 636 4465

Email: contact@truongthanh.com – sales@truongthanh.com

Website: truongthanh.com

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần (Vinafor) là một trong những đơn vị kinh doanh gỗ nhập khẩu lớn và uy tín trên khắp các thị trường từ Bắc vào Nam. Sản lượng tiêu thụ trung bình hàng năm từ 75.000 – 85.000 m3.

Sản phẩm Vinafor đang kinh doanh:

  • Các loại gỗ nhập khẩu từ Châu Phi, Châu Mỹ bao gồm: Lim, Padouk, Hương, Mun, Cẩm, Sến…
  • Các loại gỗ rừng trồng từ Nhật Bản, New Zealand, Nam Mỹ bao gồm: Thông, Tuyết tùng, Bách (Hinoki, Sugi), Bạch dương…

Thực hiện tốt vai trò kết nối sản phẩm, Vinafor là nhà cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị chế biến trong hệ sinh thái của mình nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Vinafor đang cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cho các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ. Sản lượng cung cấp bình quân hàng năm từ 200.000 – 250.000m3 gỗ nguyên liệu; Doanh thu bình quân hàng năm hơn 200 tỷ đồng.

CHI TIẾT:

Địa chỉ: Tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Phường Đông Mác, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Điện thoại: (84-24)364 10799

Fax: (84-24)364 10800
Email: vinafor@vinafor.com.vn – info@vinafor.com.vn

Website: vinafor.com.vn

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Thuận An

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Thuận An là công ty cổ phần có vốn chi phối của Tập đoàn (Tập đoàn Cao su Việt Nam – CTCP). Hiện sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu của công ty nhiều năm qua đã đủ sức cạnh tranh về chất lượng sản phẩm với các nước trong khu vực ASEAN như Indonesia, Malaysia, Thái Lan… trên thị trường châu Âu và châu Mỹ. Châu Âu là thị trường khó tính nhưng có tính ổn định cao và là thị trường truyền thống của công ty trong những năm gần đây. Sản phẩm đồ gỗ của công ty đã tạo được uy tín và có khách hàng trung thành lâu dài, hợp tác mở rộng thị trường, giúp đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo nhu cầu tiêu thụ sản phẩm với lượng khách hàng cao. khối lượng lớn và tăng trưởng liên tục.

Công ty đang nỗ lực hiện đại hóa tổ chức, quản lý nhằm tiết giảm chi phí sản xuất, tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ để mở rộng thị trường nội thất sang các thị trường khác như Nhật Bản, Nhật Bản. các nước khác trong khu vực. Sản phẩm của công ty hoàn toàn sử dụng nguyên liệu gỗ trong nước (cao su, tràm) nên chủ động được nguồn nguyên liệu cho sản xuất, hạn chế việc gia tăng chi phí từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu. .

Trong quá trình phát triển, Gỗ Thuận An đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường cũng như nâng cao uy tín trong mắt các nhà đầu tư với Bằng khen của Bộ Thương mại về thành tích xuất khẩu và các giải thưởng doanh nghiệp xuất khẩu uy tín tại thị trường nước ngoài. và diện tích.

CHI TIẾT:

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 3718 025

Fax: 0274 3718 026

Email: info@gothuanan.vn

Website: gothuanan.vn

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Thuận An
Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Thuận An
Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Thuận An
Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Thuận An

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...