Top 5 Chòm sao xui " đen mặt " trong tuần này

hàng đầu 5 chòm sao đen đủi “đen đủi” trong tuần này

Những chòm sao lọt vào danh sách này nhất thiết phải cẩn thận trong tuần.

cung Song Ngư

Hãy cẩn thận hơn với những đồng nghiệp tỏ ra rất quan tâm đến bạn vì họ có thể chỉ yêu cầu điều đó. Đừng vội vàng chia sẻ những dự định của mình ra bên ngoài vì nhiều kẻ luôn rình rập rình rập. Trong tuần này, Song Ngư sẽ phải đối mặt với rất nhiều kiểu người khác nhau nên bạn cần chuẩn bị tâm lý thật nhiều để tránh bị sốc trước sự lừa dối của mọi người. Tuy nhiên, đừng yếu đuối mà khóc lóc, phải mạnh mẽ lên vì sẽ chẳng ai đoái hoài đến khuyết điểm của bạn đâu. Chỉ cần tập trung làm tốt công việc của mình và hạn chế tin người trong thời gian này nhé Song Ngư.

cung Song Ngư

Ung thư

Những tình huống xấu có thể khiến Cự Giải phải đưa ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, việc vội vàng đưa ra giải pháp mà không hỏi ý kiến ​​của cấp trên và đồng nghiệp sẽ đẩy Cự Giải đến những rắc rối khác. Hãy luôn cảnh giác với các khoản tiền và hợp đồng vì có vẻ như bạn không phải là trọng tâm ngay bây giờ. Đừng suy nghĩ quá tiêu cực khi ngôi nhà không còn là chốn bình yên để bạn nấu nướng. Thực ra ai cũng có khó khăn riêng và nếu bạn không biết khó khăn của họ thì cũng đừng vội trách sự vô cảm đó. Một ly sữa nóng cuối ngày và một giấc ngủ sâu có thể khiến Cự Giải nguôi ngoai. Tuy nhiên, như đã nói, bạn sẽ gặp rắc rối trong cả tuần nên chỉ cần mạnh mẽ đối mặt là được.

Ung thư

Bạch Dương

Tuần này Bạch Dương sẽ ít nhiều trải qua những ấm ức vì nhiều chuyện không như ý muốn. Tuy nhiên, việc không thể chia sẻ cùng ai và quá khó tìm được sự thấu hiểu khiến Bạch Dương càng cảm thấy chán nản. Bạch Dương cần cư xử khéo léo và khôn ngoan hơn thay vì cố gắng kìm nén cơn tức giận. Ngoài ra, đừng trút giận lên đồng nghiệp hoặc tỏ ra bất hợp tác vì mọi vấn đề có thể trở nên phức tạp hơn. Một số người sẽ dựa vào hành vi tự mãn của bạn để ám chỉ những điều xấu sau lưng bạn. Để mọi việc không vượt quá tầm kiểm soát, bạn nên học cách cư xử hòa nhã với mọi người xung quanh.
Đây cũng không phải là một tuần may mắn đối với tài chính của Bạch Dương. Bạn nên hạn chế chi tiêu mua sắm trong tuần vì dễ đưa ra quyết định sai lầm. Hãy rủ thêm một vài người bạn chính trực để giúp bạn đưa ra lựa chọn thông minh hơn. Nếu bạn nhận được lời đề nghị mua hàng từ một người bạn, hãy nói với họ rằng bạn sẽ xem xét món hàng đó và liên hệ lại sau đó, đừng vội đặt hàng vì sợ hãi nếu bạn thực sự không cần. Có rất nhiều khoản chi đang chờ đợi bạn.
Nếu những ngày đầu tuần không được lạc quan cho lắm thì tốt nhất bạn đừng nên tranh cãi về mối quan hệ nữa. Tâm trạng bốc đồng của bạn vì vận rủi có thể biến buổi hẹn hò của bạn thành một cuộc chiến không mong muốn với người yêu cũ.

Bạch Dương

chòm sao Kim Ngưu

Một lời khuyên chân thành dành cho Kim Ngưu trong tuần này là hãy cẩn thận với những vật sắc nhọn. Có nguy cơ đổ máu trong ngày thứ hai nếu Kim Ngưu không thực sự tập trung vào công việc mà mình đang làm. Đừng vội vàng, hoặc có thể ăn một chút đồ ăn nhẹ để giúp cải thiện tâm trạng Kim Ngưu. Kim Ngưu cũng sẽ gặp rắc rối vì sự lười biếng kéo dài của mình. Những tình huống cấp bách và bạn không thể tìm thấy thứ mình cần sẽ khiến Kim Ngưu phát điên. Tốt nhất đầu tuần bạn nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, đây thực sự không phải là một tuần may mắn với bạn, vẫn phải cẩn thận hơn.
Công việc sẽ có chút mâu thuẫn với sếp nên Kim Ngưu cần chú ý lắng nghe khi sếp gọi tên và giao nhiệm vụ. May mắn cho Kim Ngưu là chuyện tình cảm của bạn trong tuần này khá suôn sẻ, nếu quá căng thẳng, hãy rủ người ấy hoặc đám bạn thân đi ăn một bữa thật thịnh soạn để giải tỏa tinh thần mệt mỏi cho mấy ngày tồi tệ nhé. vừa rồi.

chòm sao Kim Ngưu

chòm sao Nhân Mã

Tuần này, sức khỏe của Nhân Mã rơi vào vùng đỏ nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng và hành vi của bạn. Không giống như 4 chòm sao trên gặp phải những tai ương không được đáp ứng, tai họa của Nhân Mã bắt nguồn từ sự bất mãn của chính bạn. Sự thờ ơ khiến Nhân Mã sẵn sàng chống trả bất cứ ai đến gần, bạn đương nhiên sẽ phải đáp trả mạnh mẽ từ mọi người xung quanh.
Hãy tạm thời tránh mặt người yêu và người lớn tuổi vì bạn sẽ gây ra những tranh cãi không thể cứu vãn. Nói không với các chất kích thích như rượu, bia dễ khiến bản thân mất kiểm soát. Đồng thời, yếu tố không may mắn bên ngoài duy nhất có thể ảnh hưởng đến Nhân Mã là việc đánh nhau của hàng xóm hoặc bạn bè có thể khiến bạn bị lây nhiễm bệnh.

chòm sao Nhân Mã

[ad_1]
[ad_2]

Share

You may also like...