#Top 3 Trung Tâm Dạy Võ Taekwondo Tốt Nhất Ở Hà Nội

Học võ là một trong những phương pháp rèn luyện và nâng cao sức khỏe hiệu quả cho mọi người. Võ taekwondo nổi tiếng với những cách đánh độc đáo và sáng tạo. Khắp nơi có nhiều trung tâm mở ra để giảng dạy võ taekwondo, đặc biệt là tại Hà Nội. Vntoplist.com chia sẻ đến bạn Top 3 trung tâm dạy võ taekwondo tốt nhất ở Hà Nội, đây sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho các bạn trẻ.

top-3-trung-tam-day-vo-taekwondo-tot-nhat-o-ha-noi
Top 3 trung tâm dạy võ taekwondo tốt nhất ở Hà Nội

Taekwondo Cầu Giấy

Chú trọng vào phương châm “Nơi ươm mầm những con người đam mê võ thuật” CLB Taekwondo Cầu Giấy là nơi chắp cánh ước mơ thành hiện thực cho nhiều người. Hàng năm taekwondo Cầu Giấy luôn chiêu mộ môn sinh nhằm giúp các bạn trẻ học được môn võ này. Nơi đây mở cửa cho mọi độ tuổi từ trẻ tới già, bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Là trung tâm học võ Taekwondo tại Hà Nội với đối tượng học viên đa dạng nhất, CLB Taekwondo Cầu Giấy đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  • Địa chỉ: Số 35 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
top-3-trung-tam-day-vo-taekwondo-tot-nhat-o-ha-noi
Taekwondo Cầu Giấy ươm mầm những ước mơ

Taekwondo Hai Bà Trưng

Với hơn 10 năm hoạt động, CLB Hai Bà Trưng hiện là địa điểm học võ taekwondo tại Hà Nội có đông đảo nhiều bạn trẻ theo học. Điều gì tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của Taekwondo Hai Bà Trưng? Có lẽ chìa khóa nằm ở đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tại đây, học viên trải nghiệm không khí học tập thoải mái và có cơ hội thử thách bản thân ở tư cách là võ sĩ. Đây cũng là nơi sinh ra nhiều vận động viên chuyên nghiệp, giành được nhiều giải thưởng cả trong và ngoài nước.

  • Địa chỉ: Số 42 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
top-3-trung-tam-day-vo-taekwondo-tot-nhat-o-ha-noi
Taekwondo Hai Bà Trưng là nơi có đông học viên nhất Hà Nội

Taekwondo Ba Đình

Sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp và có uy tín trong giới võ thuật tại Việt Nam, CLB Taekwondo Ba Đình hiện đang thu hút đông đảo bạn trẻ. Đến với Taekwondo Ba Đình các bạn sẽ được trở thành một võ sĩ thực thụ, đây còn là nơi các HLV giảng dạy và hướng dẫn cách tập luyện hiệu quả, giúp cơ thể bạn có sức khỏe tốt. Với hệ thống phòng tập rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, và bài dạy chuyên nghiệp, Taekwondo Ba Đình cam kết mang lại sự hài lòng cho những người đam mê Taekwondo khi đến tham gia.

  • Địa chỉ: Số 5A Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
top-3-trung-tam-day-vo-taekwondo-tot-nhat-o-ha-noi
Taekwondo Ba Đình có đội ngũ HLV chuyên nghiệp

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể bắt đầu học võ taekwondo

Độ tuổi thích hợp nhất để trẻ bắt đầu học Taekwondo là 5-6 tuổi. Dưới độ tuổi này, trẻ vẫn còn non nớt và xương cốt chưa đủ cứng rắn, có thể dễ gặp tổn thương khi tham gia luyện tập. Khi đạt 5-6 tuổi, trẻ đã có sự cứng cáp, hiểu biết về tính kỷ luật, và có khả năng tập trung cần thiết để học Taekwondo.

Taekwondo đặc biệt hơn các môn võ khác bởi thông qua quá trình học tập từ những động tác cơ bản nhất, trẻ sẽ dần hình thành và phát triển các đức tính đáng quý nhờ các quan niệm và nguyên tắc đặc trưng của môn võ thuật này.

Do đó, ngoài việc rèn luyện thể chất, Taekwondo còn mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển tính cách và giáo dục nhân cách cho trẻ.

Cụ thể, học Taekwondo sẽ làm tăng khả năng tập trung, sự tự tin, lòng tự trọng cũng như giúp trẻ học được cách tôn trọng người khác.

Vì vậy, cha mẹ nên khuyến khích trẻ bắt đầu học Taekwondo từ khi còn nhỏ để giúp các bé phát triển toàn diện hơn ở mọi khía cạnh.

top-3-trung-tam-day-vo-taekwondo-tot-nhat-o-ha-noi
Trẻ 5-6 tuổi thích hợp học taekwondo

Vntoplist.com vừa gửi tới các phụ huynh Top 3 trung tâm dạy võ taekwondo tốt nhất ở Hà Nội để tham khảo. Học võ là vô cùng quan trọng, ai cũng muốn con em mình được phát triển khỏe mạnh và có thêm nhiều phẩm chất tốt. Nếu quý phụ huynh cảm thấy thông tin trong bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó đến bạn bè và người thân nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *