#Top 10 Siêu Thị Bán Lẻ Lớn Nhất Việt Nam 

Top 10 Siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt Nam – Siêu thị, một địa điểm mua sắm rất phổ biến trong các quốc gia đang phát triển trên thế giới, có hệ thống đa dạng các mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người. Với chất lượng hàng hóa đảm bảo, quy trình an toàn vệ sinh và thái độ phục vụ tốt hơn so với chợ và các cửa hàng nhỏ, siêu thị đã trở thành xu hướng mua sắm phổ biến. 

Thị trường siêu thị đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng hàng năm hơn 10%. Đây là một thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, nhờ vào dân số trẻ, thu nhập gia tăng làm tăng cầu tiêu thụ và tiềm năng phát triển cho các kênh bán lẻ hiện đại như siêu thị. Hãy cùng Vntoplist.com tiếp tục tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
Top 10 Siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt Nam

AEON Việt Nam

AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên toàn cầu với tổng cộng 179 công ty liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, đến nay AEON đã có một lịch sử kéo dài hơn 250 năm. Từ năm 2009, AEON chính thức hoạt động tại Việt Nam thông qua Văn phòng Đại diện. Sau đó, vào ngày 07/10/2011, Công ty TNHH AEON Việt Nam đã được UBND Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận thành lập, đầu tư và kinh doanh các Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị hiện đại. Ngoài ra, AEON cũng thực hiện các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, thương mại và nghiên cứu. Với hệ thống siêu thị ở trung tâm thương mại của AEON, chúng tôi tự tin khẳng định rằng đó là một trong những hệ thống lớn nhất với dịch vụ và cơ sở hạ tầng đầu tư tốt nhất hiện nay.

AEON cam kết luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong quá trình hoạt động. Nguyên tắc cơ bản của AEON là hướng tới một xã hội thịnh vượng và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. AEON đã giành được lòng tin của khách hàng và mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á, ví dụ như Việt Nam trong một thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 30 Đường Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6288 7711
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
AEON Việt Nam

GO! (Big C)   

GO! là một hệ thống siêu thị hoạt động theo mô hình đại siêu thị hay còn gọi là trung tâm thương mại. Vào tháng 4/2016, hệ thống siêu thị GO! đã được tập đoàn Central Group Thái Lan mua lại và tiếp quản thành công theo một thỏa thuận chuyển nhượng quốc tế với tập đoàn Casino người Pháp. Với hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, GO! là một trong những thương hiệu bán lẻ được người Việt yêu thích và tin tưởng. GO! luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và không ngừng cải tiến về giá cả, chất lượng và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 163, Đường Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 555 555
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
GO! (Big C)

Co.opmart   

Co.opmart, hay còn được gọi là Co.op Mart/Coopmart, là một hệ thống siêu thị bán lẻ do Liên hiệp các hợp tác xã thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) của Việt Nam điều hành. Hiện nay, Co.opmart là công ty có hệ thống siêu thị nhiều nhất tại Việt Nam, với tổng cộng 84 siêu thị phủ rộng khắp cả nước. Từ một siêu thị đầu tiên, Co.opmart nhanh chóng phát triển và trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy của hàng nghìn người tiêu dùng. 

Co.opmart đã mở rộng thành một “chợ văn minh” hiện đại trên cả nước, với thành phố Hồ Chí Minh có 32 siêu thị, miền Bắc có 6 siêu thị, miền Trung có 15 siêu thị, Đông Nam Bộ có 4 siêu thị, Tây Nam Bộ có 18 siêu thị và Tây Nguyên có 4 siêu thị. Siêu thị đầu tiên của Co.opmart là Co.opmart Cống Quỳnh, thành lập vào ngày 9/2/1996. Hình ảnh trái tim cách điệu từ chữ Co.op của phong trào hợp tác xã là biểu tượng tận tâm phục vụ và tinh thần hợp tác xã.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0283 836 0143
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
Co.opmart

Mega Market Việt Nam   

Mega Market Việt Nam là một tập đoàn có 3 siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh, 3 siêu thị tại Hà Nội, và đại siêu thị tại các thành phố khác như Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Quy Nhơn, Long Xuyên, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vinh Hạ Long, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, và Hà Đông. Megamarket Việt Nam hướng đến việc xây dựng chuỗi cung ứng hiện đại, kết nối trực tiếp với trang trại và nhà sản xuất địa phương thông qua các kênh phân phối đa dạng, đảm bảo nguồn gốc hàng hoá, với hơn 90% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, siêu thị cung cấp giải pháp cho các nhóm khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao thông qua việc cung cấp các mặt hàng đa dạng và giá cả cạnh tranh.

Megamarket Việt Nam có hơn 5000 nhân viên, trở thành một trong những nguồn lao động lớn tại Việt Nam. Mega Market Việt Nam cam kết thực hiện những cải tiến đột phá từ việc cải thiện hình ảnh của trung tâm mua sắm, bài trí trung tâm, phát triển các sản phẩm mới, và kiểm soát vệ sinh thực phẩm để đảm bảo mọi hàng hoá và thực phẩm được bán trong siêu thị đều có nguồn gốc rõ ràng và là hàng được sản xuất trong nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu B, Khu đô thị mới An Phú, An Khánh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 1800 799 998
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
Mega Market Việt Nam

Lotte Mart

Lotte Mart là một công ty thuộc tập đoàn Lotte – một tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây là chuỗi siêu thị bán lẻ lớn có nhiều loại hàng như tạp hoá, quần áo, đồ chơi, điện tử và nhiều mặt hàng khác. Lotte Mart hiện có mặt tại 4 quốc gia châu Á gồm Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam. Tính đến tháng 2/2018, Lotte Mart đã có tổng cộng 294 siêu thị trên toàn cầu, trong đó có 123 siêu thị ở Hàn Quốc, 112 siêu thị ở Trung Quốc, 46 siêu thị ở Indonesia và 13 siêu thị ở Việt Nam.

Lotte Mart đầu tiên tại Việt Nam là Lotte Mart Nam Sài Gòn, tọa lạc tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống siêu thị có thiết kế hiện đại và thu hút người tiêu dùng với không gian tiện nghi. Lotte Mart đã mở rộng kinh doanh tại Việt Nam với các trung tâm thương mại lớn và trung bình, cam kết mang đến hàng hóa và sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng và không ngừng cải tiến để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 057 057
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
Lotte Mart

Emart   

Emart là đại siêu thị đầu tiên thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Hàn Quốc. Hiện nay, Emart có hơn 160 cửa hàng tại Hàn Quốc cùng với các chi nhánh văn phòng tại Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Sau khi nhận giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 10/2014 và giấy phép xây dựng vào cuối tháng 2/2015, Emart khởi công xây dựng và khai trương đại siêu thị đầu tiên vào cuối năm 2015 tại địa chỉ 366 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, với tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD.

Emart đang trở thành công ty bán lẻ hàng đầu thế giới bằng việc tạo ra một phong cách sống vui tươi cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng địa phương dựa trên tôn chỉ hoạt động của công ty. Hiện nay, Emart đang mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, nơi được coi là nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và tiềm năng. Bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm và hàng hoá, Emart còn cung cấp nhiều tiện ích như khu giải trí trẻ em, nhà hàng ẩm thực, trung tâm chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ hấp dẫn khác đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3895 5555
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
Emart

WinMart   

WinMart & WinMart+ là hai thương hiệu siêu thị và chuỗi cửa hàng bán lẻ thuộc Tập Đoàn Masan Group. Hệ thống này đã phát triển và có hơn 131 siêu thị WinMart và gần 3000 cửa hàng WinMart+ trên toàn quốc. Với WinMart & WinMart+, khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ từ phân khúc bình dân đến cao cấp. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian tiện ích mà còn nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Mục tiêu của WinMart & WinMart+ là trở thành hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người Việt. WinMart cũng chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn, đồng thời đóng góp vào các hoạt động xã hội. WinMart đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình “NƠI AN TÂM MUA SẮM” cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng, mang đến sự thuận tiện, chất lượng đảm bảo sử dụng sản phẩm, gia tăng giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại, phát triển và nâng tầm ngành bán lẻ rộng khắp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Mplaza SaiGon, số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 024 7106 6866
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
WinMart

Lanchi Mart   

Lanchi Mart thuộc công ty Lan Chi, một công ty thành lập năm 1995, khởi đầu từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ, phân phối hàng tiêu dùng tại phía tây Hà Nội. Lanchi Mart tự hào mang đến cho người dân vùng ngoại ô dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp, giá cả ổn định và phục vụ chu đáo, hướng đến việc thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế nông thôn trong thời kỳ đổi mới. Bên cạnh việc bán lẻ, hệ thống Lanchi Mart đã mở rộng hơn nữa với chuỗi cung ứng dịch vụ như nhà hàng và khu vui chơi, tạo nên một không gian mua sắm và giải trí cho cả gia đình.

Trong suốt 20 năm hoạt động, với kinh nghiệm, cách phục vụ và chất lượng sản phẩm, Lan Chi trở thành một trong những đơn vị có mạng lưới phân phối chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất miền Bắc. Họ hi vọng trở thành đối tác chiến lược của các công ty nổi tiếng trên thế giới như Unilever, Dutch Lady, Calofic,… Lanchi Mart được xây dựng với mục tiêu đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 066 698
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
Lanchi Mart

Fivimart   

Fivimart được thành lập vào năm 1997, là một hệ thống siêu thị do Công ty Cổ phần Nhất Nam điều hành và quản lý – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ. Fivimart luôn đặt uy tín và đào tạo nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu, cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Fivimart luôn mang lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng khác cho khách hàng khi tham gia mua sắm, như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và quan tâm đến chất lượng sản phẩm và hàng hoá. Fivimart cũng đã được xếp vào danh sách top 10 siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam và nhận giấy chứng nhận là một trong 500 thương hiệu phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Vào năm 2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại VinCommerce, thành viên của Tập đoàn Vingroup, đã hoàn tất việc mua lại toàn bộ chuỗi siêu thị Fivimart bao gồm 23 siêu thị từ Công ty Cổ phần Nhất Nam. Sau khi sáp nhập hoàn toàn, hệ thống siêu thị Fivimart sẽ được đổi tên thành VinMart. VinMart cho biết, ngoài việc tiếp tục bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, phân phối thực phẩm, đồ gia dụng, mỹ phẩm… các siêu thị cũng sẽ tăng cường các mặt hàng thực phẩm tươi sống an toàn, các nhãn hàng riêng như rau quả, thực phẩm sơ chế và chế biến, hàng tiêu dùng gia đình…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0905 389 389
top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam
Fivimart

Sakura Việt Nam   

Công ty TNHH Quốc tế Sakura Việt Nam là một công ty chuyên phân phối các mặt hàng nội địa từ Nhật Bản như hàng tiêu dùng, đồ chơi, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, điện máy… Khi thành lập, hoạt động chính của công ty là kinh doanh nhóm hàng Nhật nội địa phục vụ cho Mẹ và bé. Với sự phát triển không ngừng cùng với sự tin tưởng và sự ưa thích của người tiêu dùng Việt đối với hàng Nhật nội địa, Sakura Việt Nam đã mở rộng quy mô kinh doanh với 07 ngành hàng. Năm 2017, hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakura Việt Nam vinh dự nằm trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng, các chuyên gia tín nhiệm và bình chọn, chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm.

Công ty cam kết tất cả sản phẩm là hàng nội địa Nhật Bản 100%. Sự tin tưởng và lòng tín nhiệm của người tiêu dùng đã giúp Sakura ngày càng phát triển và là động lực để chúng tôi không ngừng cải thiện. Hiện nay, Sakura sở hữu hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakura Japanese Store với hơn 30 siêu thị đặt tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hà Giang, Vĩnh Phúc…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 Lương Định Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 725 872

top-10-sieu-thi-ban-le-lon-nhat-viet-nam

Với sự phát triển và đa dạng hóa ngày càng tăng của thị trường, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn đã tạo ra một môi trường cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Vntoplist.com đang tiếp tục thu thập thông tin và tìm hiểu về các thương hiệu tại Việt Nam, và Top 10 Siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt Nam cũng là một nguồn tài liệu bổ ích dành cho bạn đọc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *