Top 9 Website tìm việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất hiện nay

đứng đầu 9 Website tìm việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất hiện nay

Nhu cầu tìm việc làm thêm luôn là chủ đề hot hàng đầu được các bạn sinh viên quan tâm. Và tất nhiên vấn đề này ngày càng quan trọng đặc biệt trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời thông qua những website việc làm thêm hữu ích nhất để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc làm thêm cho mình, VNToplistxin giới thiệu đến bạn đọc. Dưới đây là một số trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay.

Vieclamthemtot.vn

Cái tên đầu tiên mà VNToplistmuốn giới thiệu đến bạn trong số Website tìm việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất hiện nay”Vieclamthemtot.vn“. Với ưu thế hàng đầu là đăng tải các bản tin chuyên về tuyển dụng việc làm bán thời gian, website đã và đang dành được sự quan tâm lớn của các bạn có nhu cầu tìm việc làm bán thời gian, làm tại nhà hay làm theo ca,… với nhiều lựa chọn hấp dẫn theo từng vùng miền, tỉnh thành trên cả nước.

Tại đây, bên cạnh mục đích chính là tìm được công việc phù hợp, bạn còn có thể đọc những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cách làm việc, xu hướng lựa chọn trong tương lai, những bài học về lần đầu phỏng vấn. ,… đều được hệ thống hóa một cách khoa học, đầy đủ và chi tiết. Ngoài ra, trong tương lai không xa Vieclamthemtot.vn Cũng nhằm mục đích:

 • Trở thành nơi cung cấp, chia sẻ và cập nhật việc làm thêm tốt nhất, nhanh nhất và mới nhất đến mọi người.
 • Là nơi kết nối thực tập giữa sinh viên và doanh nghiệp. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Là nơi chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kết nối kiến ​​thức nghề mọi miền đất nước,…

Trong thời gian hoạt động vừa qua, Vieclamthemtot.vn đã và đang hỗ trợ hàng ngàn sinh viên trong việc lựa chọn đơn vị thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là hành trang đầy hứa hẹn giúp bạn giải quyết nỗi lo việc làm trong quá trình học và cả sau khi tốt nghiệp. Vì chắc chắn rằng, khi bạn có định hướng cụ thể và có kinh nghiệm làm việc từ trước, bạn sẽ trở nên năng động, tự chủ và định hướng cho mình những bước đi tiếp theo một cách đúng đắn.

Website: Vieclamthemtot.vn

Website: vieclamthemtot.vn
Website: vieclamthemtot.vn
vieclamthemtot.vn
vieclamthemtot.vn

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là trang web tiếp theo mà VNToplistgiới thiệu đến bạn. Ngay cái tên thôi cũng đã thấy mức độ hiệu quả và đánh trúng tâm lý của những ai đang tìm việc rồi đúng không? Ai cũng muốn tìm cho mình một công việc phù hợp và nhanh nhất, nhất là các bạn sinh viên, nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn, một số bạn có điều kiện hơn nhưng muốn tự mình trải nghiệm,,.. nói chung ngoài nhiệm vụ chính là học tập, nhận cho mình một công việc bán thời gian như bạn muốn là mối quan tâm chính.

Hiểu rằng, Timviecnhanh.com đã ngày càng mở rộng phạm vi đăng bản tin hàng ngày, bao gồm cả quảng cáo việc làm thời vụ, việc làm theo ca cũng như việc làm buổi tối, rất phù hợp với nhu cầu của người lao động. bạn sinh viên. Chắc chắn với số lượng việc làm khổng lồ ở mọi ngành nghề mà website mang lại sẽ không khó để bạn tìm được công việc như ý muốn.

Cho đến bây giờ, Timviecnhanh.com là website tìm việc hàng đầu cả nước, với quy mô lớn, đa dạng ngành nghề, kết nối hiệu quả nhu cầu của người lao động và nhà tuyển dụng. Chắc chắn đây sẽ là trang web phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.

Website: Timviecnhanh.com

Website: Timviecnhanh.com
Website: Timviecnhanh.com
Timviecnhanh.com
Timviecnhanh.com

Vieclam24h.vn

Sở hữu lượng người truy cập lớn nhất hiện nay, vieclam24h.vn cũng sẽ là địa chỉ web tin cậy giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên. Mặc dù không hoàn toàn chuyên sâu về lĩnh vực việc làm thêm nhưng web sẽ mang đến cho bạn một kho việc làm khổng lồ để bạn lựa chọn, biết đâu trong số những công việc đó bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình. mối quan hệ thân thiết và lâu dài cho đến sau này.

Đến vieclam24h.vn Bạn sẽ nhận được gì?

 • Tiếp cận đa dạng ngành nghề, tuyển dụng ở mọi vị trí khác nhau
 • Phạm vi rộng lớn, trải dài khắp cả nước
 • Bộ lọc tìm kiếm khoa học, có các tầng lương cụ thể để bạn dễ dàng tra cứu
 • Có cổng thông tin việc làm riêng dành cho sinh viên với những công việc làm thêm lý tưởng,…

Chắc chắn với những công việc uy tín, chất lượng, cùng nhiều chế độ bảo vệ người tìm việc, chăm sóc người lao động chu đáo, vieclam24h.vn xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Website: vieclam24h.vn

Website: vieclam24h.vn
Website: vieclam24h.vn
Vieclam24h.vn
Vieclam24h.vn

ybox.vn

Với thế mạnh tổng hợp việc làm liên quan từ nhiều website khác, Ybox đã trở thành kênh kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay, được đông đảo sinh viên trên cả nước biết đến và lựa chọn.

Như mọi người mong đợi, kể từ khi thành lập, với mục đích chính là hướng đến sinh viên để giải quyết vấn đề việc làm, Ybox đã thực sự tạo ra những cơ sở vững chắc để đáp ứng yêu cầu đó. Bên cạnh việc đăng tin, giúp sinh viên tìm việc, một lĩnh vực rất cần thiết khác cũng có thể Ybox Trọng tâm là tích lũy kinh nghiệm trước khi xin việc, những kỹ năng cần thiết để tạo lợi thế trong môi trường việc làm cạnh tranh này.

Ngoài ra, website còn cung cấp công việc bán thời giankiếm thêm thu nhập cho sinh viên như cộng tác viên phát triển nội dung, viết bài, biên tập – phiên dịch… và các công việc cho sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc,… các bạn có thể đến Ybox ngay hôm nay để trải nghiệm.

Trang mạng: ybox.vn

Website: Ybox.vn
Website: Ybox.vn
ybox.vn
ybox.vn

Jobstreet.vn

Cái tên cuối cùng trong danh sách hôm nay VNToplistchia sẻ với bạn chính là website jobstreet.vn. Tại đây bạn sẽ thực sự bất ngờ khi có thể tìm thấy hàng chục ngàn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn tại Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc làm, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam. Bởi hơn ai hết Jobstreet hiểu rằng nhu cầu tìm việc là một nhu cầu thiết yếu và cấp bách nên đội ngũ Jobstreet luôn cố gắng hoàn thiện website để mang đến cả sự dễ sử dụng, tiện lợi trong tìm kiếm và hiệu quả trong lựa chọn.

Hướng đến học sinh, sinh viên Phố việc làm Ngoài ra còn có bộ lọc tìm kiếm thông minh với các danh mục việc làm thêm, việc làm ngắn hạn được cập nhật liên tục sẽ là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi liên tục cập nhật việc làm mới mỗi ngày từ các doanh nghiệp uy tín sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn về việc làm cho mình.

Website: jobstreet.vn

Website: jobstreet.vn
Website: jobstreet.vn
Jobstreet.vn
Jobstreet.vn

Vieclam.laodong.com.vn

Vieclam.laodong.com.vn là diễn đàn chuyên về thông tin tuyển dụng, cập nhật thường xuyên CV ứng viên, tư vấn tìm việc, tìm người từ các chuyên gia trong lĩnh vực lao động, dạy nghề, việc làm, thông tin xuất khẩu lao động, cung cấp, giới thiệu địa chỉ dạy nghề uy tín,…

Tại Vieclam.laodong.com.vn, sinh viên còn có thể tìm kiếm việc làm chất lượng, chọn lọc và đáng tin cậy. Vieclam.laodong.com.vn được bổ sung, nâng cấp nhiều tính năng tìm kiếm việc làm nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện và tối ưu. Với hàng chục nghìn việc làm thuộc hàng trăm lĩnh vực, trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo người lao động.

Vieclam.laodong.com.vn kết nối với các trường nghề để độc giả dễ dàng tiếp cận và tham khảo các trường nghề uy tín – nơi đào tạo hàng chục ngành nghề theo xu hướng, yêu cầu của thị trường lao động và yêu cầu của doanh nghiệp. Nghiệp chướng.

Website: http://vieclam.laodong.com.vn/

Vieclam.laodong.com.vn
Vieclam.laodong.com.vn
Vieclam.laodong.com.vn
Vieclam.laodong.com.vn

TopCV.vn

TopCV.vn Vâng Vieclam.topcv.vn cung cấp công cụ tạo CV trực tuyến với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, dễ sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công. TopCV.vn ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển và nhận phản hồi từ nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn.

Hiện tại, người tìm việc và sinh viên có thể tìm kiếm việc làm một cách đơn giản:

 • Đừng lãng phí thời gian nộp đơn và chọn công việc phù hợp
 • Tăng cơ hội kết nối đồng thời với Nhà tuyển dụng
 • Tìm hiểu thêm về việc làm thông qua Live Chat với Nhà tuyển dụng (đang phát triển)

Vieclam.topcv.vn là kênh tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, kênh việc làm chất lượng cao và uy tín. Tại Vieclam.topcv.vn, ứng viên được kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng hàng tháng, 20.000+ đối tác doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, v.v…

Trang web: https://www.topcv.vn/

Vieclam.topcv.vn
Vieclam.topcv.vn
TopCV.vn
TopCV.vn

Vieclam.tuoitre.vn

Vieclam.tuoitre.vn cung cấp thông tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng uy tín nên sinh viên tìm được việc làm rất chất lượng. Vieclam.tuoitre.vn là một trong những trang web đáng tin cậy để các bạn trẻ lựa chọn cho mình công việc phù hợp.

Ngoài cung cấp thông tin tuyển dụng theo ngành nghề, Vieclam.tuoitre.vn còn cung cấp thông tin việc làm theo vị trí:

 • Việc làm tại Hồ Chí Minh
 • Việc làm tại Hà Nội
 • Việc làm tại Bình Dương
 • Việc làm tại Đồng Nai
 • Việc làm tại Long An
 • Việc làm tại Bắc Ninh
 • Việc làm tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Việc làm tại Hưng Yên
 • Việc làm tại Hải Phòng
 • Việc làm tại An Giang

Tuyển dụng, tìm việc là một trong những chuyên mục nổi tiếng của báo tuổi trẻ trong việc giới thiệu việc làm từ mọi ngành nghề trên cả nước.

Website: https://vieclam.tuoitre.vn/

Vieclam.tuoitre.vn
Vieclam.tuoitre.vn
Vieclam.tuoitre.vn
Vieclam.tuoitre.vn

Freelancerviet.vn

Freelancerviet.vn là mạng lưới giới thiệu ứng viên trên toàn quốc nhằm giúp sinh viên, cộng tác viên tự do và người tìm việc tìm được công việc phù hợp với yêu cầu một cách nhanh chóng và chính xác. Duy nhất tại freelancerViet, bạn có thể linh hoạt đặt lịch phỏng vấn & lựa chọn hình thức phỏng vấn trực tuyến, hạn chế tối đa việc hủy phỏng vấn.

Hệ thống của FreelanceViet sẽ gợi ý cho bạn những công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên môn cũng như mức chi phí mong muốn dựa trên thông tin hồ sơ của bạn.

Những công việc hấp dẫn từ những công ty hàng đầu đang chờ bạn tại freelancerViet. Thực hiện theo các bước đăng ký trở thành thành viên của freelancerViet:

 • Đăng kí một tài khoản. Đăng ký tài khoản Ứng viên để bắt đầu tìm việc trên freelancerViet ngay tại đây
 • Tạo một hồ sơ công việc. Cập nhật thông tin về bạn cũng như chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và lý do tại sao Nhà tuyển dụng nên chọn bạn thay vì người khác
 • Gửi ứng dụng của bạn. Hãy lựa chọn những công việc hấp dẫn, phù hợp với năng lực, chuyên môn và đam mê của bạn để ứng tuyển.

Trên freelancerViet, bạn có thể theo dõi trạng thái các công việc đã ứng tuyển như thông tin lịch hẹn phỏng vấn, kết quả phỏng vấn, kết quả ứng tuyển của bạn. Chức năng phỏng vấn trực tuyến trên freelancerViet sẽ giúp bạn tham gia 100% các cuộc phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Phỏng vấn trực tuyến qua Google Hangouts Meet giúp bạn tham gia phỏng vấn từ Nhà tuyển dụng ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet.

Trang web: https://freelancerviet.vn/

Freelancerviet.vn
Freelancerviet.vn
Freelancerviet.vn
Freelancerviet.vn

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...