Top 9 Viện dưỡng lão tốt nhất tại Hà Nội

đứng đầu 9 Viện dưỡng lão tốt nhất Hà Nội

Người cao tuổi là kho tàng kiến ​​thức, vốn sống và kinh nghiệm của xã hội. Vì vậy, ngoài điều quan trọng nhất là được theo dõi, chăm sóc sức khỏe thường xuyên, người cao tuổi còn có nhu cầu kết bạn với những người cùng trang lứa, tham gia các hoạt động tập thể, câu lạc bộ. để cân bằng trong cuộc sống cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình. Dưới đây VNToplistchia sẻ với các bạn một số viện dưỡng lão tốt nhất Hà Nội hiện nay.

 • Viện dưỡng lão ALH

  Chữ hiếu được đặt lên hàng đầu, mỗi người sinh ra và trưởng thành đều nhờ công nuôi dưỡng của cha, mẹ. Khi lớn lên, mỗi người luôn mong muốn có nhiều thời gian và điều kiện để chăm sóc cha mẹ mình một cách tốt nhất, đền đáp công ơn ấy.

  Nhưng đôi khi trong cuộc sống luôn có những lúc lo lắng, mệt mỏi vì công việc mưu sinh hàng ngày, chắc hẳn ai trong số họ cũng từng suy nghĩ và đặt ra câu hỏi làm thế nào để cha mẹ luôn vui vẻ và khỏe mạnh. một ngày dài, ngay cả khi con cháu bận rộn với cuộc sống mưu sinh.


  Viện dưỡng lão ALH Được cấp phép hoạt động từ ngày 18/08/2019 với số vốn đầu tư 60 tỷ đồng với quy mô 130 cụ. Viện dưỡng lão có trang thiết bị hiện đại cùng sự chăm sóc chuyên nghiệp của các bác sĩ, y tá nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm người thân của mình tại đây!

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  Địa chỉ: Km15 Đại lộ Thăng Long, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội
  Điện thoại:
  0965 695 050

  E-mail: duonglaoalh@gmail.com

  Trang mạng: http://duonglaoalh.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/duonglaoALH/?ref=page_internal

  Viện dưỡng lão ALH
  Viện dưỡng lão ALH
  Viện dưỡng lão ALH
  Viện dưỡng lão ALH
 • Viện dưỡng lão Diên Hồng

  Viện dưỡng lão Diên Hồng ra đời với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với các gia đình, là giải pháp tối ưu để con cháu vẫn có điều kiện chăm sóc, vẫn duy trì công việc và học tập trong khi ông bà cha mẹ vui sống bên gia đình khác. bạn bè cùng trang lứa, được chăm lo cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Viện dưỡng lão Diên Hồng tiên phong trong việc chú trọng đến đời sống tinh thần của người cao tuổi. Điểm khác biệt của Viện dưỡng lão Diên Hồng so với các viện dưỡng lão khác là cách tiếp cận sinh hoạt luôn đổi mới để người cao tuổi không chỉ được sống theo cách họ muốn mà còn được phát huy tối đa sở thích và sở thích của họ. trường học của anh. Diên Hồng thực sự là viện dưỡng lão đáng sống cho các cụ.


  THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  Địa chỉ:

  • U07 – L16 Khu đô thị Đô Nghĩa, Nguyễn Văn Trác, Hà Đông, Hà Nội – 0338 342 288
  • A2.3 – LK 05, ô số 18 KĐT Thanh Hà Cienco5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội – 0981 126 507
  • Số 9 ngõ 649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội – 0968 660 115

  E-mail: vdldienhong@gmail.com

  Trang mạng: https://duonglaodienhong.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/duonglaodienhong

  Giờ kinh doanh: 08:00 -18:00

  Viện dưỡng lão Diên Hồng
  Viện dưỡng lão Diên Hồng
  Viện dưỡng lão Diên Hồng
  Viện dưỡng lão Diên Hồng
 • Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome

  Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome được thành lập vào năm 2013. OriHome cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội. Chung tay cùng cộng đồng trong việc chăm sóc người cao tuổi, OriHome đã và đang phát triển, hoàn thiện các dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người cao tuổi và hướng đến trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho người cao tuổi. người cao tuổi ở Hà Nội.


  OriHome tọa lạc ngay trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y, điều dưỡng, nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của OriHome là sự kết hợp hài hòa giữa chăm sóc truyền thống và hiện đại, đặc biệt áp dụng mô hình chăm sóc điều dưỡng của Nhật Bản.

  Với phương châm: Chu đáo – Tỉ mỉ – Tận tình – Chuyên nghiệp. Orihome đảm bảo chăm sóc người già như người thân trong gia đình.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  Địa chỉ: Số 19 ngõ 139 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0968 850 101

  E-mail: info@orihome.com.vn

  Trang mạng: http://orihome.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/orihomecentral

  Giờ kinh doanh: 08:30 – 17:00

  Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome
  Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome
  Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome
  Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome
 • Trung Tâm Dưỡng Lão Bách Niên Thiên Đức

  Sau 19 năm với bao tâm huyết, công sức và niềm tin vào mô hình dưỡng lão tại Việt Nam, Trung tâm chăm sóc người già Bách Niên Thiên Đức đã ngày càng khẳng định mình trong công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

  Với sứ mệnh mang đến cho người cao tuổi một ngôi nhà thứ hai ấm áp yêu thương, một không gian sống trong lành và hạnh phúc, Bách Niên Thiên Đức luôn nỗ lực từng ngày để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người cao tuổi Việt Nam.


  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Địa chỉ:

  • Số 10 ngách 39 ngõ 11 phố Đông Ngạc, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0972 125 832
  • Lâm Trường KDC Minh Phú, Xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội – 024 3599 2382 & 0978 064 386
  • Số nhà 57 Phố Nhật Tảo, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0972 125 832

  E-mail: duonglaothienduc@gmail.com
  Trang mạng: http://duonglaothienduc.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/duonglaobachnienthienduc/

   Bách Niên Thiên Đức
   Bách Niên Thiên Đức
   Bách Niên Thiên Đức
   Bách Niên Thiên Đức
  • Trung Tâm Dưỡng Lão Và Chăm Sóc Người Cao Tuổi Vạn Phúc

   Viện Dưỡng Lão Vạn Phúc được thành lập vào tháng 09 năm 2014 với tư cách là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Y tế Vạn Phúc. Vạn Phúc có cơ sở tại xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. Khuôn viên nằm trong khu du lịch sinh thái với vườn cây xanh mát bao quanh viện dưỡng lão Vạn Phúc. Cam kết mang đến cho người cao tuổi một cuộc sống khỏe mạnh, an lành và hòa nhập với thiên nhiên và cộng đồng.

   tiêu chí của Viện Dưỡng Lão Vạn Phúc: “Vạn tuế vạn tình, người hưởng phúc”. Vạn Phúc cam kết người cao tuổi Việt Nam sẽ được tiếp cận những dịch vụ chăm sóc, y tế tốt nhất khi sinh sống tại Vạn Phúc.

   THÔNG TIN LIÊN LẠC:
   Địa chỉ: Thôn 3, xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
   Điện thoại: 0859 555 608 & 024 3684 9201
   E-mail: duonglaovanphuc@gmail.com
   Trang mạng: https://www.duonglaovanphuc.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/dieuduongVanPhuc/

   Viện Dưỡng Lão Vạn Phúc
   Viện Dưỡng Lão Vạn Phúc
   Viện Dưỡng Lão Vạn Phúc
   Viện Dưỡng Lão Vạn Phúc
  • Trung Tâm Dưỡng Lão Nhân Ái

   Trung Tâm Dưỡng Lão Nhân Ái là địa chỉ chăm sóc người cao tuổi uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chăm sóc của trung tâm gồm các điều dưỡng, y sĩ y học cổ truyền đã được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám và có các bác sĩ chuyên khoa, đa khoa để kiểm tra sức khỏe người cao tuổi khi có vấn đề phát sinh.

   Hoạt động chăm sóc của trung tâm được thực hiện theo hình thức 24/24 giờ, là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo môi trường sống thuận tiện nhưng ấm áp cho các cụ. tôn thờ và thấm đẫm tình người.

   THÔNG TIN LIÊN LẠC:
   Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà N03 – T3B Horizon Tower Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại: 024 6652 4848

   Đường dây nóng: 1900 866 899

   E-mail: duonglao@nhanaicorp.vn
   Trang mạng: https://duonglaonhanai.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/nhanaidaycare/?ref=page_internal
   Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00

   Trung Tâm Dưỡng Lão Nhân Ái
   Trung Tâm Dưỡng Lão Nhân Ái
   Trung Tâm Dưỡng Lão Nhân Ái
   Trung Tâm Dưỡng Lão Nhân Ái
  • Viện dưỡng lão Tuyết Thái

   Viện dưỡng lão Tuyết Thái Nằm giữa không gian thanh bình với vườn cây, hồ nước là nơi nghỉ ngơi tin cậy giúp người già, người bệnh an tâm, thoải mái khi điều dưỡng tại đây. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng hệ thống phòng ốc hiện đại với hơn 200 giường bệnh và hệ thống các phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị y tế, khu sinh hoạt chung rộng rãi, đầy đủ tiện nghi như tivi, máy vi tính. Đường truyền internet, đàn piano, phục vụ các hoạt động tập thể.

   Đến Viện dưỡng lão Tuyết Thái, người cao tuổi được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên tận tâm, tận tình như đang chăm sóc chính ông bà, cha mẹ của mình; y tá, điều dưỡng bón từng thìa thức ăn, vệ sinh cá nhân cho các cụ sức khỏe yếu; chăm sóc các cụ đến từng bữa ăn, giấc ngủ và trở thành chỗ dựa tinh thần của các cụ. Với phương châm “Kính lão, thương người bệnh, ân cần săn sóc, phục vụ tận tình, chu đáo”.Viện dưỡng lão Tuyết Thái luôn là địa chỉ tin cậy để người cao tuổi sống vui, khỏe, yêu đời.

   THÔNG TIN LIÊN LẠC:

   Địa chỉ:

   • Thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội
   • 92 Thợ Thủ Công, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   Điện thoại: 0903 238 803 & 024 3953 2918

   E-mail: vienduonglaotuyetthai@gmail.com

   Trang mạng: http://dieuduongtuyetthai.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/duonglaotuyetthai/

   Viện dưỡng lão Tuyết Thái
   Viện dưỡng lão Tuyết Thái
   Viện dưỡng lão Tuyết Thái
   Viện dưỡng lão Tuyết Thái
  • Trung Tâm Dưỡng Lão Phù Đổng

   Là một mô hình tổ chức xã hội, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 15km về phía Đông, Trung Tâm Dưỡng Lão Phù Đổng được xây dựng bên bờ sông Đuống trong khung cảnh yên bình của một làng quê Việt Nam. Người cao tuổi ở đây được nghỉ ngơi, thư giãn với không khí trong lành, mát mẻ, đồng thời được sinh hoạt cá nhân theo quy định của tập thể, không phụ thuộc vào cuộc sống phức tạp hàng ngày của con cháu.

   Hàng ngày, ngoài các hoạt động cá nhân, nhằm hướng các cụ sống vui, sống khỏe, trung tâm luôn tổ chức các hoạt động thơ văn, văn nghệ, thể thao. Vào những dịp đặc biệt, nếu có nhu cầu, họ cũng có thể tham gia các chuyến du lịch tham quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của đất nước.

   Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đến vấn đề ăn uống, căn tin luôn thoáng mát và đảm bảo vệ sinh, nguồn thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ, khẩu phần ăn được các chuyên gia dinh dưỡng phục vụ theo từng đối tượng. tình trạng và tình trạng bệnh lý cá nhân.


   THÔNG TIN LIÊN LẠC:

   Địa chỉ: Xóm 3, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3695 1191

   E-mail: phucsinhjsc@gmail.com

   Fanpage: https://www.facebook.com/phucsinhjsc/

   Giao lưu văn nghệ tại trung tâm Phù Đổng
   Giao lưu văn nghệ tại trung tâm Phù Đổng
   Trung Tâm Dưỡng Lão Phù Đổng
   Trung Tâm Dưỡng Lão Phù Đổng
  • Trung Tâm Chăm Sóc Người Già Hà Nội

   Trung Tâm Chăm Sóc Người Già Hà Nội được thành lập nhằm giúp người cao tuổi luôn khỏe mạnh, đảm bảo cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của con cháu.

   Đến với trung tâm, người cao tuổi được hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho người cao tuổi, trong đó đầu tiên phải kể đến là môi trường sống hoàn toàn trong lành và thân thiện. , kế đến là hệ thống nơi ăn chốn ở, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng với chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý cho từng đối tượng, cuối cùng là được chăm sóc toàn diện về tinh thần, trí lực, sức khỏe thường xuyên và chuyên nghiệp.

   Hiện nay, nhằm mang đến cho người cao tuổi một cuộc sống bình yên, khỏe mạnh, được chăm sóc chu đáo và tràn đầy tình yêu thương của gia đình, trung tâm đã xây dựng các cơ sở chăm sóc người cao tuổi tại các khu vực trung tâm. trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc đi lại thăm viếng của con cháu.


   THÔNG TIN LIÊN LẠC:

   Địa chỉ: SSố 55, ngõ 29, Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

   Điện thoại: 0342 205 568

   E-mail: duonglaohanoi@gmail.com

   Trang mạng: www.duonglaohanoi.com

   Trung Tâm Chăm Sóc Người Già Hà Nội
   Trung Tâm Chăm Sóc Người Già Hà Nội
   Trung Tâm Chăm Sóc Người Già Hà Nội
   Trung Tâm Chăm Sóc Người Già Hà Nội

  [ad_1]
  [ad_2]
  —————–
  Tham khảo toplist.vn

  Share

  You may also like...