Top 9 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Hải Phòng

đứng đầu 9 Cửa hàng trái cây sạch, an toàn tại Hải Phòng

Một trong những lý do để bạn ăn trái cây hàng ngày là để ngăn ngừa các bệnh tim mãn tính. Vì vậy nếu bạn có thể sử dụng trái cây sạch cho gia đình và bản thân thì đó là một lựa chọn tốt. Sau đây là những cửa hàng hoa quả sạch, an toàn tại Hải Phòng để phục vụ nhu cầu của chính bạn.

F5 Fruitshop Hải Phòng

F5 Fruitshop Hải Phòng là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà vườn nổi tiếng nhất thế giới. F5 Fruitshop Hải Phòng là địa chỉ để các chị, các mẹ lựa chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng cho gia đình sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm có mẫu mã đẹp, sang trọng để tặng đối tác hay trong những dịp quan trọng tại F5 Fruitshop.

F5 Fruitshop Hải Phòng cung cấp hàng chính hãng loại 1, đầy đủ giấy tờ kiểm dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm đảm bảo tươi ngon nhất, không tươi sống, khách hàng trả lại cửa hàng. Các sản phẩm khách hàng có thể tìm kiếm cho nhu cầu của mình như: Nho ngón tay Úc, Nho Sweet Celebration, Táo Envy, Táo Kiku, Táo Joly Red, Cam Ai Cập, Nho xanh Úc, Nho đỏ Úc, lê Hàn,…

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ:

 • 11B Lạch Tray, Lê Lợi, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 022 5626 5656
 • 11A Lạch Tray, Lê Lợi, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 022 5626 2929
 • https://www.facebook.com/hoaquatuoinhapkhau/

Điện thoại: 0869 787 369 (xử lý sự cố) & 0902 155 677 (phản ánh chất lượng)
E-mail: f5fruitshophaiphong@gmail.com
Trang mạng: http://f5fruitshop.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoaquatuoinhapkhau
Giờ kinh doanh: 07:00 – 21:00

F5 Fruitshop Hải Phòng
F5 Fruitshop Hải Phòng
F5 Fruitshop Hải Phòng
F5 Fruitshop Hải Phòng

Cửa hàng trái cây sạch One Fruit

Cửa hàng trái cây sạch One Fruit là cửa hàng kinh doanh trái cây sạch nhập khẩu cao cấp và trái cây miệt vườn Việt phục vụ nhu cầu sử dụng trái cây an toàn của khách hàng. Đến với cửa hàng trái cây sạch One Fruit, khách hàng có thể lựa chọn cho mình rất nhiều loại trái cây như: Kiwi xanh Pháp, nho Úc, roi đỏ An Phước, lê Hàn Quốc, lựu đỏ Peru, hồng giòn Hàn Quốc, mãng cầu Đài Loan… cúc, dâu tây Hàn Quốc, xoài cát Hòa Lộc, cam ruột vàng,…

Cửa hàng trái cây sạch One Fruit cam kết trái cây sạch, chất lượng, không cận date, hàng được cập nhật hàng ngày, tươi ngon, nói không với trái cây không đảm bảo chất lượng. Cửa hàng trái cây sạch One Fruit mang đến những trái cây tươi có độ bóng căng mọng kết hợp với vị ngọt dịu và hương thơm tự nhiên, cuống tươi xanh, giữ nguyên lớp phấn trắng trông rất bắt mắt và bắt mắt. , mùi và vị. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn One Fruit để mua và sử dụng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ:

 • 171 Đình Đông, Hàng Kênh, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 0936 555 675
 • 400 Tôn Đức Thắng, An Thái, An Dương, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 0705 709 023
 • https://www.facebook.com/One-Fruit-Storage-Fruit-Clean-Hai Phong-394666434317754/

Điện thoại: 0906 024 686
E-mail: info@onefruit.vn
Trang mạng: http://www.onefruit.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/One-Fruit-Storage-Fruit-Clean-Hai Phong-394666434317754/
Giờ kinh doanh: 07:00 – 22:00

Cửa hàng trái cây sạch One Fruit
Cửa hàng trái cây sạch One Fruit
một quả
một quả

F2 – Trái cây nhập khẩu Hải Phòng

F2 là cửa hàng chuyên bán các loại trái cây nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm chính: Nho, kiwi, dâu tây, việt quất, lê, táo với nhiều chủng loại, táo hữu cơ, cam,…


F2 – Trái cây nhập khẩu Hải Phòng Cam kết 100% cung cấp sản phẩm chuẩn nguồn gốc xuất xứ, nói không với hàng kém chất lượng, hoa quả không tươi, hoa quả cận date,… Hoa quả luôn được nhập về thường xuyên, đảm bảo độ tươi ngon, tươi mới, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trang Facebook của cửa hàng luôn cập nhật các sản phẩm trái cây, mẫu mã và giá cả một cách công khai cho mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ:

 • 45 Chợ Cồn, Trại Cau, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
 • 16 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng

Điện thoại: 0906 002 266
E-mail: trantiendung.mar@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/F2Thucphamnhapkhau
Giờ kinh doanh: 07:00 – 20:00

F2 - Trái cây nhập khẩu Hải Phòng
F2 – Trái cây nhập khẩu Hải Phòng
F2 - Trái cây nhập khẩu Hải Phòng
F2 – Trái cây nhập khẩu Hải Phòng

DP Fruits – Trái Cây Nhập Khẩu

Chuỗi Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu trái cây DP chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây cao cấp nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp cao như: Mỹ, Úc, Newzaeland, Canada… đến tay người tiêu dùng với cam kết cao nhất về chất lượng, giá cả, chất lượng. Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

DP Fruits – trái cây nhập khẩu cam kết đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm dịch, đội ngũ nhân viên DP Fruits chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm. sản phẩm và dịch vụ của DP Fruits. Các sản phẩm nhập khẩu tại DF Fruits luôn được chọn lọc kỹ lưỡng về độ tươi ngon. Bạn có thể mua lẻ, hoặc mua theo hộp để tiết kiệm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 263A Trần Nguyên Hãn, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0968 381 298
Trang mạng: http://dpfruits.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/traicaynhapkhau.dpfruits/
Giờ kinh doanh: 07:00 – 22:00

DP Fruits - Trái Cây Nhập Khẩu
DP Fruits – Trái Cây Nhập Khẩu
DP Fruits - Trái Cây Nhập Khẩu
DP Fruits – Trái Cây Nhập Khẩu

Cửa Hàng Trái Cây – 60 Quang Trung

Mang tôn chỉ “An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!” – Cửa hàng hoa quả luôn nỗ lực tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn, bổ dưỡng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của người tiêu dùng Việt Nam.

Cửa hàng hoa quả với đa dạng các loại trái cây nhập khẩu từ các nền nông nghiệp tiên tiến và hiện đại nhất thế giới: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Canada, Úc,… mang đến sự lựa chọn dinh dưỡng và phong phú cho người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm nổi bật, giàu dưỡng chất hàng đầu như: Cherry Mỹ, Việt Quất, Nho Shin Muscat…..

Trái cây không chỉ rõ nguồn gốc, sạch, an toàn mà còn tươi ngon. Cửa hàng hoa quả luôn cố gắng giữ vững những thành tích đã đạt được, tìm cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới, chất lượng, an toàn cho sức khỏe với giá ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 60 Quang Trung, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0978 809 688
E-mail: tranvantoanc6@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/60QuangTrung

Cửa Hàng Trái Cây - 60 Quang Trung
Cửa Hàng Trái Cây – 60 Quang Trung
Cửa Hàng Trái Cây - 60 Quang Trung
Cửa Hàng Trái Cây – 60 Quang Trung

Trái cây nhập khẩu TropiMart

Cửa hàng trái cây nhập khẩu TropiMart là cửa hàng thực phẩm, hoa quả nhập khẩu uy tín, chất lượng cho khách hàng tại Hải Phòng. Cửa hàng trái cây nhập khẩu TropiMart cung cấp các loại trái cây nhập khẩu bao gồm các loại đặc trưng như: nho ngón tay, nho đỏ, quýt Úc, lê Nam Phi, mận Chile, na dai Đài Loan, lê Vietgap, táo Envy Mỹ, táo rockit Mỹ, táo Ambrosia,…

Cửa hàng trái cây nhập khẩu TropiMart cung cấp cho khách hàng nhiều loại trái cây sạch được cập nhật liên tục màu xanh, cuống tươi, giữ nguyên lớp phấn trắng vô cùng thơm ngon để khách hàng thưởng thức hương vị tươi ngon, tốt cho sức khỏe. Cửa hàng trái cây nhập khẩu TropiMart được khách hàng đánh giá cao về chất lượng trái cây do cửa hàng cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: Kiot 5 Cửa Tây chợ Quán Toan, Hải Triều, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0339 914 401
Fanpage: https://www.facebook.com/Trái Cây-Nhập Khẩu-TropiMart-Quang-Toan-422447751553082/

Trái cây nhập khẩu TropiMart
Trái cây nhập khẩu TropiMart
Trái cây nhập khẩu TropiMart
Trái cây nhập khẩu TropiMart

BeryBee -Trái Cây Nhập Khẩu

BerryOng là hệ thống trái cây nhập khẩu ngon, sạch từ thiên nhiên tại Hải Phòng. BeryBee thường xuyên nhập các mặt hàng trái cây ngon như: Nho sữa Hàn Quốc đợt mới về bao ngon, bao ngọt, trái to tròn, mọng nước nhưng vẫn giòn. Nho xanh Mỹ AUTUMNCRISP giòn, ngọt, vỏ mỏng. Nho tròn, mọng nước. Bên ngoài từng trái nho được bao phủ bởi một lớp phấn mỏng tự nhiên để bảo vệ trái trong suốt quá trình từ khi lớn lên đến tay khách hàng và nhiều loại trái cây khác: lựu Nga, quất ngọt Đài Loan, dưa lưới Đài Loan,…

Tại BeryBee còn có những giỏ trái cây vừa ngon vừa đẹp mắt, rất thích hợp để làm quà biếu. Khi mua trái cây tại BeryBee, bạn hãy yên tâm vì BeryBee cam kết bảo hành từng sản phẩm trong vòng 24h, hàng nhập khẩu chính ngạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và freeship với hóa đơn từ 500k trong nội thành Hải Phòng.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ:

 • 32 Đà Nẵng, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 0934 242 262
 • 409 Tô Hiệu, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 0945 073 933
 • 266E Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 0984 439 266

E-mail: berybee.com@gmail.com
Trang mạng: https://berybee.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/berybeecom
Giờ kinh doanh: 07:30 – 22:30

BeryBee -Trái Cây Nhập Khẩu
BeryBee -Trái Cây Nhập Khẩu
BeryBee -Trái Cây Nhập Khẩu
BeryBee -Trái Cây Nhập Khẩu

Cửa hàng trái cây EUS

Cửa hàng trái cây EUS là cửa hàng hoa quả sạch, hoa quả nhập khẩu, hoa quả Việt uy tín tại Hải Phòng. Cửa hàng EUS fruit sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường và trực tiếp tại Châu Âu, EUS fruit: “Nguồn gốc trái cây rõ ràng, 100% trái cây nhập khẩu chính ngạch đạt tiêu chuẩn VSATTP do EUS fruit kiểm duyệt. nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ tại kho lạnh tiêu chuẩn Châu Âu.”

Cửa hàng trái cây EUS hiện cập nhật rất nhiều loại trái cây tươi: lê Hàn Quốc, táo Juliet Organic, cherry Mỹ, Rockit Organic, Ambrosia, táo Envy, táo Kiku, táo Joly Red, cam Ai Cập, nho xanh Úc, nho đỏ Úc, lê Hàn Quốc, Quýt Úc, sơ ri Canada, kiwi New Zealand, nho đỏ Úc, nho đen Royal Mỹ,…

Cửa hàng trái cây EUS luôn là trái cây mà cửa hàng cam kết:

 • 100% trái cây tươi – sạch, không chất bảo quản
 • Nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ: bill, kiểm dịch, tờ khai hải quan
 • Hoàn tiền nếu chất lượng không như mô tả.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua trái cây tại cửa hàng trái cây EUS vì khâu kiểm định và giấy tờ rất đầy đủ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ:

 • Số 120 Lương Khánh Thiện, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 0948 039 899
 • Số 315D đường Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, Hải Phòng – 0985 198 279
 • http://www.eusfruit.vn/

Điện thoại: 0869 829 808
E-mail: namlunmtd@gmail.com
Trang mạng: http://www.eusfruit.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/eusfruithaiphong/
Giờ kinh doanh: 07:30 – 21:30

Cửa hàng trái cây EUS
Cửa hàng trái cây EUS
Cửa hàng trái cây EUS
Cửa hàng trái cây EUS

4M Fruits Shop – Trái Cây Nhập Khẩu Hải Phòng

Cửa hàng trái cây 4M – Trái cây nhập khẩu Hải Phòng, cửa hàng luôn có sẵn cây tươi theo mùa. Một số loại trái cây thường xuyên có mặt tại cửa hàng như: táo Fuji Nam Phi mẫu mã đẹp, thịt quả chắc, ngọt và mọng nước, lựu đỏ Thái Lan, đây là loại trái cây nhập khẩu có vỏ khá mỏng, vỏ màu vàng. và có màu đỏ hồng, hạt lựu có màu đỏ hồng mọng nước, vị ngọt nhẹ, Nho ngọt vỏ mỏng, ngọt giòn, cuống đầy,…

Cửa hàng trái cây 4M 100% trái cây tại đây cam kết được nhập khẩu trực tiếp và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 4M Fruits shop còn có mức giá vô cùng cạnh tranh với thị trường, tại 4M Fruits shop còn cung cấp một số giỏ quà, hộp quà trái cây nhập khẩu với những loại trái cây tươi ngon, an toàn và bắt mắt. Vừa lịch sự, vừa ý nghĩa.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 64 Đường 203 An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0879 929 968
E-mail: chanelskiper@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/4MFruitShop

4M Fruits Shop - Trái Cây Nhập Khẩu Hải Phòng
4M Fruits Shop – Trái Cây Nhập Khẩu Hải Phòng
4M Fruits Shop - Trái Cây Nhập Khẩu Hải Phòng
4M Fruits Shop – Trái Cây Nhập Khẩu Hải Phòng

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...