Top 8 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Cần Thơ

đứng đầu số 8 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất tại Cần Thơ

Xe máy là phương tiện đi lại không thể thiếu của mọi người, trên thị trường Cần Thơ có rất nhiều cửa hàng bán xe máy nhưng không phải cửa hàng nào cũng có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa. sửa chữa và bảo hành uy tín. Và một ngày đẹp trời, hãy cùng VNToplistkhám phá top những cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Cần Thơ qua bài viết dưới đây nhé.

Honda Hồng Đức

Công ty TNHH Hồng Đức bao gồm Hệ thống HEAD Hồng Đức là chuỗi cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm được thành lập từ năm 1999. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã hướng đến sự hài lòng của khách hàng. lấy khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, công ty luôn chú trọng hoạt động phát triển trên nền tảng với 4 chức năng chính: Bán hàng, dịch vụ, phụ tùng và hướng dẫn lái xe an toàn.

Honda Hồng Đức là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với cách tiếp cận chủ động chiến lược thị trường, không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam về lượng tiêu thụ xe máy.

Honda Hồng Đức luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Tại Honda Hồng Đức có khu bảo dưỡng, sửa chữa được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, chất lượng được đào tạo từ Tổng Công ty Honda Việt Nam sẽ chăm sóc xe ô tô của Quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:

 • HEAD Hồng Đức 1: 88 – 90 – 90A Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 2: 476 Khu Phụng Thánh 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 3: 135 CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 4: 969/6 Đường 26 Tháng 3, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 6: Số 10 – 10E Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 7: Khu dân cư TT. Thới Lai, Ấp Thới Thuận A, TT. Thới Lai, H. Thới Lai, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức 9: Hà Huy Giáp, Ấp Thới Thuận, TT Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ
 • HEAD Hồng Đức: 94B Hùng Vương, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tham khảo thêm  Top 8 Quán ăn ngon ở đường Nguyễn Huệ, Huế

Điện thoại: 1800 54 54 34

Facebook: https://www.facebook.com/hongduchonda/

E-mail: hongduc@hongduchonda.com.vn
Trang mạng: https://hongduchonda.com.vn/

Giờ kinh doanh: 07:30 – 20:00

Honda Hồng Đức
Honda Hồng Đức
Honda Hồng Đức
Honda Hồng Đức

VESPA CẦN THƠ

Là một cửa hàng đã tạo được niềm tin cho người dân nơi đây. Đó chính là cửa hàng xe máy VESPA CẦN THƠ. Cửa hàng phục vụ các loại xe máy và phụ tùng từ thương hiệu honda với chế độ bảo hành chu đáo. Đó là định hướng kinh doanh này, VESPA CẦN THƠ đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và yêu mến trong suốt quá trình phát triển của mình.

Không chỉ vậy, cửa hàng xe máy VESPA CẦN THƠ cam kết:

 • Đảm bảo đúng giá thị trường
 • Tư vấn mua xe nhiệt tình, chu đáo, uy tín
 • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành xe tốt nhất
 • Chính sách đổi trả hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin liên lạc:


Địa chỉ nhà: 109 CMTT, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3760 919

Facebook: https://www.facebook.com/vespacantho/

E-mail: vespacantho@gmail.com

VESPA CẦN THƠ
VESPA CẦN THƠ
VESPA CẦN THƠ
VESPA CẦN THƠ

Trung tâm xe máy Duy Tiên Cần Thơ

Trung tâm xe máy Duy Tiên Cần Thơ được thành lập từ năm 2004, tính đến nay đã được 17 năm hình thành và phát triển. Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực xe máy. Cùng với sự thăng trầm của nền kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình Trung tâm xe máy Duy Tiên Cần Thơ cho khách hàng của bạn.

Cửa hàng mang đến cho khách hàng những dòng xe mới nhất cùng với các dịch vụ tiện ích như: Bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, sửa chữa, thay thế và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Đồng thời, công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, tập huấn tuyên truyền về kiến ​​thức lái xe an toàn. Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Thông tin liên lạc:


Địa chỉ nhà: 484A Phạm Hùng, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0989 256 811

Facebook: https://www.facebook.com/xemayduytienct/

E-mail: Duytienct.info@gmail.com

Trang mạng: https://trung-tam-xe-may-duy-tien-can-tho.business.site/

Giờ kinh doanh: 07:00 – 18:30

Trung tâm xe máy Duy Tiên Cần Thơ
Trung tâm xe máy Duy Tiên Cần Thơ
Trung tâm xe máy Duy Tiên Cần Thơ
Trung tâm xe máy Duy Tiên Cần Thơ

Hệ thống xe máy Yamaha Sài Gòn

Là một cửa hàng bán xe máy tốt ở Cần Thơ, Hệ thống xe máy Yamaha Sài Gòn Chúng tôi tự hào về việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và dịch vụ hoàn hảo, Hệ thống xe máy Yamaha Sài Gòn sẽ mang lại những giá trị xứng đáng cho người tiêu dùng. Ngoài ra, cửa hàng cũng mong muốn ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố niềm tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đến nơi Hệ thống xe máy Yamaha Sài Gòn Để mua một chiếc xe hơi, bạn sẽ nhận được:

 • Dịch vụ chăm sóc và bảo hành xe miễn phí sau khi mua xe
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Mọi giấy tờ xe đầy đủ và đảm bảo chính chủ
 • Nhận nhiều ưu đãi lớn về giá và quà tặng.
Tham khảo thêm  Top 5 Biến tấu của Phở

Thông tin liên lạc:


Địa chỉ nhà:

 • YAMAHA TOWN SÀI GÒN 1: 164 – 166C Đường 3 tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – 0292 3780 164 & 0292 3780 165
 • YAMAHA TOWN SÀI GÒN 2: Ki ốt 15-17-19-21 Công Viên Văn Hóa Miền Tây, Số 45 Đường CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ – 0292 3783 979 & 0292 3783 799

Facebook: https://www.facebook.com/hethongxemayyamahasaigon/

E-mail: marketing@yamahasaigon.com

Trang mạng: https://yamahasaigon.com/

Giờ kinh doanh: 07:00 – 20:00

Hệ thống xe máy Yamaha Sài Gòn
Hệ thống xe máy Yamaha Sài Gòn
Hệ thống xe máy Yamaha Sài Gòn
Hệ thống xe máy Yamaha Sài Gòn

Yamaha Hồng Phúc 1

Là Đại lý 3S được ủy quyền chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Hồng Phúc 1 luôn được các nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường Huế hiện nay. Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên Yamaha Hồng Phúc 1, nhằm thực hiện đúng cam kết với khách hàng về trách nhiệm phân phối sản phẩm, cung cấp phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Hồng Phúc 1 là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng “Uy tín đồng hành – niềm tin bền vững”. Yamaha Hồng Phúc 1 cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn có được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực để giữ vững niềm tin đó.


Thông tin liên lạc:


Địa chỉ nhà: 57 – 59 – 61 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0908 011 918 & 0913 052 919

Facebook: https://www.facebook.com/Yamahahongphuc1/

Yamaha Hồng Phúc 1
Yamaha Hồng Phúc 1
Yamaha Hồng Phúc 1
Yamaha Hồng Phúc 1

HONDA HÓA CHẤT CẦN THƠ

HONDA HÓA CHẤT CẦN THƠ là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm. Bán xe trả góp lãi suất thấp, phụ tùng chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp. HONDA CHEMICAL Cần Thơ là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với cách tiếp cận chủ động chiến lược thị trường và không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng và hướng đến mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng.

Hướng tới mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam về lượng tiêu thụ xe máy. HONDA HÓA CHẤT CẦN THƠ luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Tại HONDA CHEMICAL CẦN THƠ có khu bảo dưỡng, sửa chữa, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Được đào tạo chất lượng từ Tập đoàn Honda Việt Nam, đảm bảo chăm sóc chiếc xe của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo thêm  Top 8 Loại dầu tẩy trang cho da khô tốt nhất hiện nay

Cửa hàng và dịch vụ xe máy HONDA HÓA CHẤT CẦN THƠ với chức năng: Kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. Tại đây có đầy đủ các dòng xe Honda như: Vision, Dream, Airblade, Wave Alpha, Future… mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên lạc:


Địa chỉ nhà: 29A Ba Tháng Hai, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 1900 63 39 38

Facebook: https://www.facebook.com/hoahonda.com.vn/

E-mail: info@hoahonda.com.vn

Trang mạng: https://hoahonda.com.vn/

Giờ kinh doanh: 07:00 – 20:00

HONDA HÓA CHẤT CẦN THƠ
HONDA HÓA CHẤT CẦN THƠ
HONDA HÓA CHẤT CẦN THƠ
HONDA HÓA CHẤT CẦN THƠ

Honda Châu Á 1

Honda Châu Á 1 là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Cửa hàng bán các loại xe nói chung, cùng với một trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Phương châm của Honda Châu Á 1 là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật kiến ​​thức mới sẽ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Các sản phẩm và phụ tùng xe máy rất đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Cửa hàng và dịch vụ xe máy Honda Châu Á 1 với chức năng: Kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chính hãng, hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên lạc:


Địa chỉ nhà: Số 96 – 98 – 100 Nguyễn An Ninh, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3820 819

Facebook: https://www.facebook.com/HONDAACHAU/

E-mail: hondaachau1@gmail.com

Giờ kinh doanh: 07:30 – 18:30

Honda Châu Á 1
Honda Châu Á 1
Honda Châu Á 1
Honda Châu Á 1

Xe máy Thanh Tâm

Sự tận tâm Họ không chỉ dừng lại ở cái tên mà còn đi vào chất lượng xe, thái độ và giá cả ở đây. Đây là cửa hàng bán xe máy cũ Cần Thơ uy tín, chất lượng mà nhiều người nên lưu tâm. Trước khi mua hàng, khách hàng luôn kiểm tra kỹ sản phẩm.

Bạn có thể lái thử chúng để kiểm tra độ an toàn và êm ái của chúng. Ngoài ra, một số xe vẫn còn nguyên bản. Bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ shop mua rõ ràng. Không nhập và không mua xe ăn cắp, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Đến Sự tận tâm, xe máy đều được kiểm tra rất kỹ trước khi mua, đều là xe máy nguyên bản, chưa bẻ khóa, máy còn tốt, chạy êm ru, .. Nguồn gốc xe có giấy tờ rõ ràng. Nhiều xe chạy êm, chạy kinh nghiệm, odo ít, xe như mới đập hộp….

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Số 82, Đường Trần Chiên, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Số điện thoại:
02929 999 999 – 02922 222 223
Facebook:
https://www.facebook.com/xemaythanhtam/
Trang mạng:
https://xemaythanhtam.com/

Xe máy Thanh Tâm
Xe máy Thanh Tâm
Xe máy Thanh Tâm
Xe máy Thanh Tâm

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...