Top 7 Kiểu người thường gặp nhất trong rạp chiếu phim tại Việt Nam


TOP đầu 7 kiểu người thường gặp nhất trong rạp chiếu phim ở Việt Nam

Trong rạp chiếu phim, bạn có thể đã gặp phải rất nhiều người “vui tính” khiến bạn và những người xung quanh bị ảnh hưởng. Cùng VNToplistđiểm danh những kiểu người thường gặp nhất trong các rạp chiếu phim ở Việt Nam, thử xem bạn có nằm trong “danh sách đen” hay đã từng gặp phải những trường hợp dưới đây chưa?

“Thánh phụ”

Hãy tưởng tượng bạn đi gặp một cô gái hay một anh chàng mà suốt ngày xem phim tỏ ra đã xem, đã biết nội dung phim và truyền tải cho bạn thì cảm giác sẽ như thế nào?

Không những không thể tập trung xem phim trọn vẹn mà còn cảm thấy ngại với mọi người xung quanh vì tiếng ồn ào của “thánh sub” bên cạnh.

“Thánh phụ”

“Thánh” bày tỏ tình cảm

Không khó để bắt gặp kiểu người này trong rạp chiếu phim, nó thường gặp nhất ở các cặp đôi đang yêu. Sẽ có lúc bạn muốn phát điên vì độ biểu cảm của những cặp đôi này, dường như đây không phải là nơi công cộng mà là nhà của họ.

Hay những lúc cáu gắt của bạn gái / bạn trai đối với khán giả của mình, nhất là khi xem phim ma. Có lẽ gây “nhức mắt” nhất là các bạn trẻ FA (cô đơn) phải không?

“Thánh” bày tỏ tình cảm

“Thánh” đến muộn

Tiền có thể mua được một cặp vé xem phim, nhưng sự tôn trọng chỉ có thể “mua được từ người khác”. Mỗi hành động xấu xí trong rạp chiếu phim là 1 lần đánh mất sự tôn trọng, làm xấu đi văn hóa điện ảnh của giới trẻ. Và một trong những điều không thể không nhắc đến đó chính là việc đi xem phim về muộn.

Sẽ thật khó chịu khi đang xem phim mà bạn bị phân tâm bởi tiếng ồn hoặc hình ảnh trên màn hình bị mất một phần do “người đến muộn”. Không những thế, có những bạn đến muộn nhưng không biết giữ ý tứ mà ngang nhiên chen chân vào như thể chúng tôi đã “trùm” cả rạp.

“Thánh” đến muộn

Loạn “thánh”

Đây có lẽ là một người khá “năng nổ” trong rạp chiếu phim khi không thể ngồi yên xem phim. Chống chân lên ghế trước, uống nước ầm ĩ, đứng nhiều lần, cười thành tiếng không đúng lúc, … Nói chung, bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi ngồi gần anh chàng / cô nàng này.

Loạn “thánh”

“Thánh” chen lấn

Có lẽ buổi chiếu phim không còn hoàn hảo với bạn khi có nhiều yếu tố chen lấn trong thời gian mua vé. Có lẽ cần có một quy tắc cho những kiểu người này để có thể giữ được những nét văn hóa tốt đẹp trong rạp chiếu phim.

“Thánh” chen lấn

“Thánh” vô thức

Ngoài việc xả rác vô ý thức, trong rạp chiếu phim cũng không thiếu những hành động phản cảm. Điển hình là nhiều bạn đã có hành động “kém duyên” khi gác chân lên ghế trước. Không chỉ một cá nhân mà hành động vô ý thức này còn diễn ra ở cả hội, nhóm.

Bên cạnh đó, cũng có một số bạn thừa nhận có thói quen gác chân khi ngồi trên ghế nhưng nếu diễn ra trong rạp thì đó là một hành động thiếu ý thức.

“Thánh” vô thức

“Thánh” ngồi nhầm chỗ

Việc này không khó, nếu bạn không biết cách tìm một chiếc ghế, hãy hỏi những người hướng dẫn trong rạp, hoặc chỉ cần tìm kiếm theo bậc thang theo bảng chữ cái và tìm kiếm theo số ghế của bạn là 1234. Vì đã là năm 2020 không còn vào năm 1994 nữa, khi tôi đã mua vé và đến rạp, tôi sẽ ngồi bất cứ nơi nào tôi muốn.

Nhiều bạn ngồi sai vị trí cho đến khi có người khác đến tìm chỗ ngồi của mình thì phải tìm cho mình đúng chỗ ngồi, vừa lãng phí thời gian lại ảnh hưởng đến mọi người khi xem phim.

“Thánh” ngồi nhầm chỗ

[ad_1]
[ad_2]

Share

You may also like...