Top 7 Dịch vụ gia sư trực tuyến chất lượng nhất hiện nay

đứng đầu 7 Dịch vụ gia sư trực tuyến tốt nhất hiện nay

Bạn là học sinh đang gặp khó khăn trong học tập, bài giảng trên lớp không dễ hiểu mà giáo viên không thể có thời gian giải thích cặn kẽ cho bạn? Bạn là phụ huynh mong muốn con mình đạt kết quả học tập tốt nhất nhưng chưa biết liên hệ gia sư ở đâu? Gia sư trực tuyến là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy cùng VNToplisttìm hiểu thông tin về gia sư trực tuyến và các trang web gia sư trực tuyến uy tín trong bài viết dưới đây.

HOCMAI. Trung tâm

Hocmai.vn là nền tảng học trực tuyến được xây dựng bởi Hệ thống Giáo dục HOCMAI – đơn vị chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng dành cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 tại Việt Nam. Được xây dựng từ năm 2007, Hocmai.vn luôn khẳng định vị thế là nền tảng giáo dục trực tuyến số 1 về chất lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển của giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

Với hơn 5 triệu thành viên trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước tham gia học tập, Hocmai.vn cung cấp các chương trình học đa dạng bao gồm:

 • Chương trình hỗ trợ học tập trong lớp học
 • Giải pháp luyện thi
 • Các khóa học bổ sung
 • Các dòng sản phẩm khác

Luôn nỗ lực cập nhật và cải tiến công nghệ, hàng năm HOCMAI đều nâng cấp, bổ sung các tính năng, ứng dụng giúp người học tiếp thu kiến ​​thức một cách thuận tiện. Hiện tại HOCMAI đã phát triển ứng dụng di động Hocmai.vn trên App Store và Googleplay

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • Tầng 4, tòa nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 13M Đường số 14, Khu đô thị Miếu Nổi, Phường 3, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 6933
E-mail: hotro@hocmai.vn
Trang mạng: https://hocmai.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Hocmai.vnTHPT/

HOCMAI. Trung tâm
HOCMAI. Trung tâm
HOCMAI. Trung tâm
HOCMAI. Trung tâm

Tuyensinh247.com

Được thành lập từ năm 2013, Tuyensinh247.com hoạt động sứ mệnh “Giúp học sinh khắp nơi trên đất nước Việt Nam có môi trường học tập bình đẳng, học tập với những giáo viên giỏi nhất Việt Nam”.

Trong nhiều năm qua, Tuyensinh247.com đã không ngừng khẳng định vị thế và chất lượng của mình trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 khi nhận được sự tin tưởng của hơn 1.000.000 học viên. Số lượng học sinh đạt HSG, thủ khoa, á khoa không ngừng tăng lên qua từng năm.

Trong Tuyensinh247.com:

 • Video bài giảng chất lượng được biên soạn bám sát kiến ​​thức sách giáo khoa kết hợp mở rộng nâng cao, giúp học sinh học cơ bản, khá, nâng cao.
 • Tài liệu bài giảng chi tiết kèm theo từng bài học giúp học sinh tóm tắt kiến ​​thức trọng tâm và mở rộng thêm kiến ​​thức nâng cao.
 • Kiểm tra trực tuyến ngay sau mỗi buổi học. Sau khi nộp bài thi, kết quả bài thi được hiển thị kèm theo lời giải chi tiết cho bài thi. Bài thi trực tuyến sẽ giúp các em ôn tập kiến ​​thức và rèn luyện kỹ năng làm bài thi.
 • Hỏi – đáp về video bài giảng, giáo viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên trong 30 phút.
Tham khảo thêm  Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận 1

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Số 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 7300 7989 & 1800 6947
E-mail: lienhe@tuyensinh247.com
Trang mạng: https://tuyensinh247.com/
Fanpage: www.facebook.com/luyenthi.tuyensinh247

Tuyensinh247.com
Tuyensinh247.com
Tuyensinh247.com
Tuyensinh247.com

Blacasa

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao, cải cách giáo dục phải được ưu tiên hàng đầu. Hưởng ứng lời kêu gọi xã hội hóa giáo dục của chính phủ, Blacasa đang ngày đêm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam, Blacasa tự hào gọi đây là “Sứ mệnh giáo dục”.

Hướng đi của Blacasa là “Kết nối nhu cầu học tập của người học với giáo viên, gia sư, chuyên gia, trung tâm uy tín”. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm cũng như tạo nền tảng đánh giá chất lượng khách quan của cộng đồng. Blacasa hiểu rằng “chất lượng giảng dạy luôn phải đặt lên hàng đầu” bên cạnh chi phí phải chăng. Vì vậy, Blacasa đã tạo ra một nền tảng cho phép học viên đánh giá chất lượng dạy & học. Thông tin này rất hữu ích cho những người học tiếp theo.

Giờ thì bạn không phải vất vả tìm kiếm nữa, vì mọi nhu cầu học tập của bạn đều có trên Blacasa. Blacasa có thể giúp bạn:

 • Tìm gia sư, tìm gia sư
 • Tìm khóa học trung tâm
 • Tư vấn giáo dục
 • Hoạt động giáo dục trải nghiệm

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0989 704 869
E-mail: hr.blacasa@gmail.com
Trang mạng: https://www.blacasa.vn/
Fanpage: www.facebook.com/BlacasaEscape/
Giờ kinh doanh: 08:00 – 20:30

Blacasa
Blacasa
Blacasa
Blacasa

Gia sư tiếng Việt

Gia sư tiếng Việt được xếp hạng là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội hiện nay. Giám đốc trung tâm là thầy Nguyễn Vương Quyền, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Vật lý trường Đại học Sư phạm – ĐHQGHN năm 2010. Với sự trung thực, quyết tâm và nhiệt tình, gia sư Tiếng Việt đang làm việc hiệu quả với nhiều phụ huynh. cùng đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Hà Nội.

Gia Sư Việt được thành lập năm 2013, hoạt động chính trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội. Gia sư Việt cam kết giới thiệu gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm dạy kèm tại nhà cho các em học sinh lớp 1-12 các môn toán, lý, hóa, sinh, ngoại ngữ, cấp 1, cấp III, … các trường cấp III, chuyên lớp chọn, luyện thi đại học chất lượng cao. sự chuẩn bị.

Ngoài hình thức học tại nhà, các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn cho con em mình học trực tuyến tại Gia sư tiếng Việtvới những ưu điểm của hình thức này:

 • Học phí gia sư trực tuyến sẽ giảm từ 20% – 50% so với học trực tiếp tại nhà.
 • Nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ học tập, giúp giáo viên – học sinh tương tác trực quan như Zoom, Zalo, Messege …
 • Mặc dù học kèm trực tuyến nhưng vẫn là học 1 kèm 1 nên con bạn được theo dõi sát sao, tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn so với học nhóm.
 • Thời gian học linh hoạt, chủ động, phụ huynh không phải đưa đón con đi học.
 • Phụ huynh có thể thoải mái tham gia các bài giảng của gia sư mà không làm họ khó hiểu hoặc khó chịu.
Tham khảo thêm  Top 7 Dịch vụ thi công mái tôn uy tín nhất Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0964 460 088 & 0904 628 800 & 0964 470 088 & 024 6263 8868
E-mail: giasuviet2002@gmail.com
Trang mạng: https://giasuviet.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Gia sư tiếng Việt
Gia sư tiếng Việt
Gia sư tiếng Việt
Gia sư tiếng Việt

Gia sư tiếng Việt

Trung tâm Gia sư tiếng Việt chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng tại tphcm. Được thành lập từ năm 2010 với 15.000 giáo viên và học sinh, Trung tâm Gia sư Đất Việt là nơi tìm gia sư chất lượng của các bậc phụ huynh, là trung tâm gia sư uy tín dành cho giáo viên và học sinh.

Ngoài dạy tại nhà, Gia Sư Đất Việt còn cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến. Các khóa học trực tuyến tại trung tâm Gia sư tiếng Việt gồm các môn toán, lý, hóa, sinh, ngoại ngữ và các môn năng khiếu. Đặc biệt, Đất Việt còn nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Sau mỗi buổi học, gia sư sẽ giao bài tập về nhà cho học sinh và sẽ kiểm tra kiến ​​thức của các em trong mỗi buổi học tiếp theo.

Gia sư tại Đất Việt:

 • Một giáo viên và học sinh xuất sắc và tận tâm.
 • Chuyên môn
 • Nhiều kinh nghiệm giảng dạy trực diện tại nhà (Offline) và trực tuyến trực tuyến (Online).
 • Có giáo án và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.
 • Bên cạnh đó, đối với phụ huynh nói riêng có nhu cầu gia sư nói chung nếu kém hiểu biết về công nghệ sẽ được đội ngũ kỹ thuật của trung tâm hỗ trợ: cài đặt ứng dụng gia sư trực tuyến (Zoom, Google Meet, Microsoft team, Viber, Messenger, Zalo hoặc Skype, …), khắc phục các sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm bài (đơ cứng, không lên hình, không lên tiếng, âm thanh ghi âm bị rè, …)

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Lầu 1, Phòng 103, Tòa nhà số 672A28, Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, TP.HCM (Khu CityLand Park Hill)
Điện thoại: 0373 580 580 & 0932 609 268 & 0973 412 721 & 028 6273 6212
Trang mạng: https://giasudatviet.com/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamgiasudatviet

Gia sư tiếng Việt
Gia sư tiếng Việt
Gia sư tiếng Việt
Gia sư tiếng Việt

Gia sư Đăng Minh

Tìm gia sư online dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhưng không phải ai cũng làm được để tìm được gia sư chất lượng, trung tâm uy tín. gia sư trực tuyến của gia sư Đăng Minh cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến hiệu quả và an toàn cho cả sinh viên và người đi làm.

Tham khảo thêm  Top 5 Địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất tỉnh Đắk Nông

Hiện nay, nhu cầu học trực tuyến ngày càng tăng cao, đặc biệt là những người đã đi làm. Thời gian có hạn nên họ muốn học mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, học phí học trực tuyến thường thấp hơn học kèm trực tiếp. Đặc biệt, rất dễ tìm gia sư trực tuyến, phong phú các môn học…

Có 2 hình thức dạy kèm online tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, 1 là học trực tiếp khi kết nối zalo hoặc skype… gia sư sẽ dạy trực tiếp cho học sinh qua màn hình camera. Cách thứ hai là học gián tiếp bằng cách theo dõi các video có sẵn trên mạng và có thể đặt câu hỏi hoặc đưa ra nhận xét trong phần bình luận của video.


Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng và làm hài lòng quý phụ huynh, giáo viên, học sinh.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

 • Tòa nhà CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội – 0979 481 988
 • Ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0938 101 988
 • https://giasuhanoigioi.edu.vn

E-mail: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
Trang mạng: https://giasuhanoigioi.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/GiaSuHaNoiGioi
Giờ kinh doanh: 08:30 – 12:30 | 14:00 – 17:30

Gia sư Đăng Minh
Gia sư Đăng Minh
Gia sư Đăng Minh
Gia sư Đăng Minh

Trung tâm gia sư Thành Được

Trung tâm gia sư trực tuyến tiếp theo là Trung tâm gia sư Thành Được. Đội ngũ giáo viên, thạc sĩ và sinh viên giỏi đến từ các trường nổi tiếng của địa phương. Các lớp học ở đây sẽ từ lớp lá đến lớp 12. Ngoài ra, trung tâm còn nhận các lớp luyện thi đại học, ngoại ngữ.

Trung tâm gia sư Thành Được thành lập với sự trăn trở của những ai đã từng là phụ huynh học sinh, những người khó khăn trong việc tìm gia sư cho con em mình. Nhằm đáp ứng gia sư cho các em học sinh có thành tích học tập cao và đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi quan trọng … Với đội ngũ giáo viên / sinh viên khá, giỏi đến từ các trường nổi tiếng, giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm – có kỹ năng giao tiếp & tác phong sư phạm rất tốt, hiện đang học tập và làm việc tại TP.HCM. Gia sư Thành Được cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao cho mọi trình độ, mọi đối tượng và mọi nơi …

Khi đăng ký học tại đây, học viên sẽ được học thử trong 1 tuần để học viên và phụ huynh kiểm tra, đánh giá trình độ của gia sư. Trung tâm thành phố cam kết lấy lại bản gốc nhanh chóng cho học viên trong 10 buổi học. Học viên có thể đổi gia sư bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

 • 63/2 Tây Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM – 028 6278 7178
 • Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội – 024 7300 0155
 • https://daythem.edu.vn/lien-he.html

Điện thoại: 0938 226 599 & 0971 747 722
E-mail: giasuthanhduoc@gmail.com
Trang mạng: https://daythem.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/daythem.com.vn

Trung tâm gia sư Thành Được
Trung tâm gia sư Thành Được
Trung tâm gia sư Thành Được
Trung tâm gia sư Thành Được

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...