Top 7 Địa điểm khách du lịch muốn quay lại nhiều lần

đứng đầu 7 Nơi mà khách du lịch muốn quay lại nhiều lần

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc, lượng khách du lịch đạt 1,4 tỷ người trên thế giới vào năm ngoái. Mọi người đã trở nên hòa nhập và cởi mở hơn với thế giới. VNToplistđã nghiên cứu và đọc các đánh giá về một số địa điểm du lịch nổi tiếng trên Thế giới và đưa ra danh sách những địa điểm thu hút du khách một cách đặc biệt, khiến họ muốn quay lại nhiều lần.

Bangkok, Thái Lan

Thủ đô của Thái Lan thường dẫn đầu về lượng khách du lịch đến thăm hàng năm. Có hơn 25 triệu người mỗi năm và con số tiếp tục tăng lên. Bangkok đầy những sự tương phản, nhưng chính những sự tương phản đó lại tạo nên một thành phố nhộn nhịp, đông đúc nhưng vẫn mang nét yên bình, tĩnh lặng mà không hề nhàm chán. Hầu hết các du khách đều để lại những đánh giá tốt về thành phố này: “Bangkok là một nơi kỳ diệu. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa cuộc sống nhộn nhịp của thành phố và sự tĩnh lặng của Phật giáo. Chúng tôi đã đến đó 5 lần và sẽ còn quay lại nhiều lần nữa “.

© Ninara / flickr
© Ninara / flickr
Bangkok, Thái Lan
Bangkok, Thái Lan

Thủ đô Viên, nước Áo

Vienna là một trong những thành phố lớn nhất ở Châu Âu và nó đứng đầu danh sách những thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Thủ đô của Áo là một nơi yên bình, hùng vĩ và vô cùng ấm cúng.

Vienna giống như một viện bảo tàng khổng lồ, nơi mọi con phố đều ngập tràn trong lịch sử. Sự so sánh này nảy sinh từ thực tế là Vienna có đầy đủ các bảo tàng: Bảo tàng Lịch sử Nghệ thuật, Phòng trưng bày Albertina, Bảo tàng Leopold và Bảo tàng Belvedere. Và một lần ghé thăm thôi là chưa đủ, vì vậy người ta sẽ phải quay lại thành phố này nhiều lần để khám phá hết những nét tinh túy của nó.

© claraAlocato / Pixabay
© claraAlocato / Pixabay
Thủ đô Viên, nước Áo
Thủ đô Viên, nước Áo

Singapore

Singapore được khách du lịch cực kỳ yêu thích mặc dù đây là một thành phố khá đắt đỏ. Khoảng 15 triệu người đã đến thăm nơi này vào năm ngoái.

Tuy nằm cách biển không xa nhưng Singapore không phải là thành phố có nhiều khu nghỉ dưỡng. Những tòa nhà chọc trời trong tương lai được xây dựng theo quy luật Phong thủy, công viên sạch đẹp hoàn hảo, vòng đu quay lớn nhất thế giới và các lễ hội hàng tuần là những lý do thu hút khách du lịch. thăm thành phố này hàng năm.

© GillyBerlin / flickr
© GillyBerlin / flickr
Singapore
Singapore

Thanh phô Florence, nươc Y

Trước đây, Florence là trung tâm văn hóa của châu Âu và là “cái nôi của thời kỳ Phục hưng”. Leonardo da Vinci, Michelangelo, Dante, Galileo, và hàng chục người nổi tiếng khác đã sống và làm việc tại đây. Vì vậy, thành phố này chứa đầy một thứ gì đó đặc biệt.

Tuscany hoàn toàn không phải là một địa điểm chính thức, mặc dù có 5 triệu khách du lịch mỗi năm. Và không có gì lạ khi Florence – thành phố hội tụ những kiệt tác nổi tiếng của thế giới, thu hút du khách quay lại nhiều lần.

© Maatkare / Pixabay
© Maatkare / Pixabay
Thanh phô Florence, nươc Y
Thanh phô Florence, nươc Y

New York, Hoa Kỳ

New York là trung tâm chính của các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của chúng tôi như Những người bạn và Tình dục và Thành phố. Đây là một trong những lý do tại sao việc đến thăm “Quả táo lớn” này là niềm mơ ước của rất nhiều người trên thế giới. Hơn 13 triệu khách du lịch nước ngoài thực hiện giấc mơ này mỗi năm.

Carrie Bradshaw nói đùa rằng những người sống ở New York thậm chí sẽ đến một bữa tiệc để mở phong bì, nếu rượu sâm banh được phục vụ ở đó. Và có một điều gì đó đặc biệt trong thái độ sống của người dân nơi đây, đã thu hút du khách quay lại trải nghiệm nhiều lần.

© Sam valadi / flickr
© Sam valadi / flickr
New York, Hoa Kỳ
New York, Hoa Kỳ

Thành phố Lisbon của đất nước Portugal

Ban giám khảo Giải thưởng Du lịch Thế giới đã chọn Lisbon là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất châu Âu vào năm 2019. Thành phố này đã 4 lần nhận được giải thưởng tương tự trong 10 năm qua. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những lời khen ngợi, thành phố không quá đông đúc cũng không quá náo nhiệt: Lisbon có lẽ là thủ đô cuối cùng ở Tây Âu, nơi du lịch đại chúng vẫn chưa phổ biến.

Nhưng đây không phải là lý do duy nhất để đến thăm thủ đô của Bồ Đào Nha. Bầu không khí của đại dương, những con đường lát đá sa thạch trắng, những công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp, những chiếc xe điện màu vàng, và tất nhiên là cả những cư dân vui vẻ, ấm áp – tất cả kết hợp lại với nhau như một cái duyên. thu hút khách du lịch hàng năm.

© Alan Burnett / flickr
© Alan Burnett / flickr
Thành phố Lisbon của đất nước Portugal
Thành phố Lisbon của đất nước Portugal

Lyon – Pháp

Khi du khách lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Pháp, họ thường quên đi Lyon. Nhưng nơi đây là thủ phủ của ẩm thực. Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu và đánh giá, thành phố này là nơi hấp dẫn nhất để sinh sống ở Pháp.

Lyon là nơi hoàn hảo cho những chuyến đi chơi lãng mạn cùng gia đình. Nơi đây có đầy các di tích lịch sử, những con phố ấm cúng và nhà hàng mà bạn không thể ghé thăm tất cả cùng một lúc.

Mặc dù địa điểm này rất nổi tiếng ở Pháp, nhưng trớ trêu thay, điều đó có thể làm giảm đi sự độc đáo của nó vì điểm đến thu hút quá nhiều khách du lịch hơn mức có thể, khiến một chuyến đi có thể bị quá tải. trọng tải.

Nguồn: BÊN SÁNG

© Jose A. / flickr
© Jose A. / flickr
Lyon - Pháp
Lyon – Pháp

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...