Top 6 Sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí

hàng đầu 6 Sàn giao dịch chứng khoán ảo giúp bạn học chơi miễn phí

Không chỉ cung cấp một sân chơi thử thách trí tuệ cho sinh viên và những người am hiểu tài chính, sàn giao dịch chứng khoán ảo còn cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về thị trường tài chính thực. Tham gia các sàn giao dịch chứng khoán ảo này, bạn chỉ là người chơi hôm nay, nhưng bạn có thể trở thành nhà đầu tư thành công trong tương lai.

Trò chơi chứng khoán VN

Đây là sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất Việt Nam. Sàn giao dịch chứng khoán ảo này cung cấp đầy đủ thông tin tài chính, chứng khoán và các công cụ thực hành chứng khoán để sinh viên và nhà đầu tư thử thách bản thân. Đồng thời, người tham gia trên sàn chứng khoán có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được VNstockgame tổ chức thường xuyên.

Tham khảo thêm  Top 8 Quán nhậu ngon, nổi tiếng nhất TP. Hồ Chí Minh

Trang mạng: http://www.vnstockgame.com/

Giao diện game chứng khoán VN

Giao diện game chứng khoán VN

Học + Làm = Giàu

Sàn giao dịch chứng khoán ảo của cộng đồng hoclamgiau.vn mô phỏng hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) và Hà Nội (HNX) với 4 loại lệnh: LO, MP, ATO, ATC và các chức năng khớp lệnh. Hoclamgiau.vn là một môi trường thực hành đầu tư lý tưởng luôn được hoàn thiện để bắt kịp thực tế. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn và cạnh tranh, hàng tháng sàn tổ chức các cuộc thi “Nhà đầu tư tài năng” để vinh danh những người chơi xuất sắc.

Trang mạng: https://hoclamgiau.vn/

Lên lịch trả cổ tức trong game chứng khoán ảo Học làm giàu

Lên lịch trả cổ tức trong game chứng khoán ảo Học làm giàu

Vietstock

Đấu trường chứng khoán Vietstock xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 3/2014 và thu hút hàng nghìn tài khoản tham gia. Đấu trường được mô phỏng hoàn toàn theo mô hình thị trường chứng khoán thực tế. Người chơi có thể dễ dàng đăng ký miễn phí để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn liên tục được diễn ra. Vietstock liên kết với nhiều trường đại học như Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế TP.HCM …

Tham khảo thêm  Top 5 Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Giao Thủy, Nam Định

Trang mạng: http://dautruong.vietstock.vn/

Giao diện thị trường chứng khoán Việt Nam - Vietstock

Giao diện thị trường chứng khoán Việt Nam – Vietstock

Chứng khoán Việt Nam

Người tham gia chứng khoán Việt Nam sẽ được cấp ngay 500 triệu tiền ảo để tham gia giao dịch chứng khoán trên website. Mô hình sàn giao dịch chứng khoán ảo này áp dụng hình thức T + 3 và giới hạn khối lượng giao dịch theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Viet Nam Securities cũng hỗ trợ tư vấn về thời điểm đầu tư trong 6 ngày giao dịch đầu tiên.

Trang mạng: http://www.chungkhoanviet.vn/

Video hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam

Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE

Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE là sân chơi học thuật nổi bật của trường Đại học Kinh tế – Luật do nhóm sinh viên đam mê chứng khoán (FESE GROUP) thành lập từ tháng 6 năm 2004. FESE là mô hình mô phỏng thị trường tài chính, tạo sân chơi bổ ích cho không chỉ sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Luật mà còn tất cả những ai muốn tham gia sàn chứng khoán nhưng chưa đủ điều kiện. Phương châm của FESE là Học thực sự! Chơi thật! Trải nghiệm thực tế!

Tham khảo thêm  Top 6 địa chỉ ăn tối ngon nhất tại Nam Định

Trang mạng: http://fese.uel.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/fesegroup.uel

Video giới thiệu về sàn giao dịch chứng khoán FESE

Sàn giao dịch chứng khoán ảo Đại học Duy Tân

Sàn giao dịch chứng khoán ảo Estock từng là sân chơi của thầy và trò Đại học Duy Tân, sau đó được mở rộng thành thị trường chứng khoán trực tuyến. Ngoài thử thách về khả năng đầu tư tài chính, người tham gia còn được trau dồi kiến ​​thức từ những người có kinh nghiệm thực tế.

Trang mạng: http://estock.duytan.edu.vn

Giao diện sản phẩm chứng khoán ảo Estock của Đại học Duy Tân

Giao diện sản phẩm chứng khoán ảo Estock của Đại học Duy Tân

[ad_1]
[ad_2]

Share

You may also like...