Top 6 Giáo viên dạy online Văn tốt nhất hiện nay

đứng đầu 6 Giáo viên dạy Văn trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ngữ văn là môn học bắt buộc trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Vậy nếu chỉ học ở trường, lớp thì bạn đã thực sự có đủ kiến ​​thức và kỹ năng chưa? Với mong muốn giúp các bạn vững vàng hơn để bước vào mùa thi đại học, VNToplistmang đến những giáo viên dạy Văn trực tuyến tốt nhất hiện nay!

Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thưởng thức Sách

“Thưởng thức sách” là trang phê bình văn học quen thuộc của Gen Z, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3. Đằng sau những bài chia sẻ kiến ​​thức văn học thường xuyên được đăng tải trên trang “Thưởng Sách” với gần 200K lượt truy cập. Theo tôi Võ Phạm Trúc Linh – người vẫn thường được các bạn học sinh gọi bằng cái tên trìu mến “Cô giáo dạy Văn”.

Cô giáo Trúc Linh Tốt nghiệp chuyên ngành Văn học, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Cần Thơ. Cô từng đạt giải nhất HSG môn Văn lớp 11 cấp tỉnh và là thành viên đội tuyển HSG Quốc gia môn Ngữ văn. Ngoài ra, cô còn là chủ nhiệm Câu lạc bộ sách Hạt giống tâm hồn miền Tây và Ban giám khảo cuộc thi “Đọc sách dệt ước mơ” – Sách và Dự án hành động. Khi tham gia lớp học của cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thích Sách, bạn sẽ học được những kiến ​​thức bổ ích như:

 • Đề tài Ôn tập từng đoạn trong từng tác phẩm trọng tâm, giúp các em ôn tập kỹ lưỡng kiến ​​thức trong các tác phẩm, chuẩn bị đầy đủ cả kiến ​​thức và kĩ năng trước kì thi.
 • Đề bài Phương pháp làm các dạng đề đầy đủ 3 phần Nghị luận văn học, nghị luận xã hội và đọc hiểu; từ từng dạng vấn đề trọng tâm trong những năm gần đây đến mức độ khó hơn và phân hóa mạnh hơn trong từng phần.
 • Các chuyên đề về kĩ thuật làm bài Mở bài – Thân bài – Kết bài trong đoạn văn Nghị luận xã hội / Nghị luận văn học, Lí luận văn học trong bài văn Nghị luận văn học, giúp học sinh định hình được các nội dung trọng tâm và liên quan. Hệ thống mở rộng, hướng dẫn trơn tru cho phong cách bạn phát triển trong công việc của mình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Điện thoại: 0981 768 756
E-mail: thuongthucsachtts@gmail.com
Trang mạng: http://www.thuongthucsach.com/
Fanpage: www.facebook.com/thuongthucsach

Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh - Thưởng thức Sách
Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thưởng thức Sách
Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh - Thưởng thức Sách
Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thưởng thức Sách

Lớp Văn học Nhật Bản

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thầy Phạm Minh Nhật đã trở thành thầy giáo “triệu view” với những bài giảng văn duyên dáng, nhấn nhá giọng đọc đầy cảm xúc nổi bật trên kênh riêng Phạm Minh Nhật Official. Năm 2019, anh đạt nút bạc Youtube và hiện là giáo viên luyện thi đại học môn tiếng Anh top 1 Việt Nam.

Những thành tích mà anh Nhật đã đạt được:

 • Top 1 bài xem ngữ pháp lớp 12
 • Cô giáo dạy văn đầu tiên đạt nút bạc YouTube tại Việt Nam
 • Hàng năm, hàng nghìn sinh viên theo học
 • Tỷ lệ đạt điểm cao là 83% đạt 8 điểm trở lên vào đại học

Giáo viên dạy văn Phạm Minh Nhật có bộ bí kíp giúp hàng nghìn học sinh đạt 9 điểm môn văn trên toàn quốc. Cô giáo dạy Văn đạt “nút bạc youtube đầu tiên tại Việt Nam”. Không chỉ nổi tiếng với những video viết văn làm mưa làm gió trên mạng xã hội, thầy Minh Nhật còn là giám đốc trung tâm luyện thi Học 12. Trung tâm có trụ sở tại Tạ Quang Bửu, hiện tại trung tâm đã đào tạo được 24.000 học viên. Hầu hết các đội viên đều đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 8 Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Điện thoại: 0868 318 899
E-mail: thanhnhat.dayvan@gmail.com
Trang mạng: https://www.thaynhatdayvan.com/
Fanpage: www.facebook.com/thaytun.teacher

Lớp Văn học Nhật Bản
Lớp Văn học Nhật Bản
Lớp Văn học Nhật Bản
Lớp Văn học Nhật Bản

Cô Thu lớp văn

Chị Hoài Thu tốt nghiệp đại học sư phạm hà nội. Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiều năm luyện thi Học Sinh Giỏi, luyện thi vào lớp 10, luyện thi THPT Quốc Gia. Với phương pháp giảng dạy đầy cảm hứng của mình, cô đã khơi dậy niềm đam mê văn học trong nhiều thế hệ học sinh. Cô Thư được hàng nghìn học sinh yêu thích và theo dõi trên các trang mạng xã hội.


Điều đặc biệt ở lớp học của cô Thu:

 • Quy mô lớp học nhỏ – 10 sinh viên / lớp
 • Đừng giảng chung chung, trừu tượng – đừng học mơ tưởng và mơ mộng
 • Không nhồi nhét – không học thụ động
 • Học qua hình ảnh, chi tiết, qua hệ thống câu hỏi gợi mở, không truyền đạt lý thuyết một chiều
 • Hệ thống hóa nội dung bài học bằng sơ đồ tư duy
 • Luyện cách viết có cảm xúc, khoa học, chuẩn mực, thể hiện được cái tôi của người viết, tránh khuôn sáo, kiểu sắp đặt
 • Học sinh cảm nhận được mối quan hệ gắn bó giữa văn học và cuộc sống, có những rung động thẩm mĩ về văn học và cuộc sống.
 • Nội dung học bám sát chương trình và đề thi do Sở GD & ĐT quy định.
 • Tài liệu học miễn phí & được biên soạn công phu – kỹ lưỡng, chia theo trình độ học viên. Các lớp học cũng được phân chia theo khả năng

Với kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi, Cô Thu đảm bảo giúp các em khắc phục mọi hạn chế trong môn học Thủy sản mà học sinh đang gặp phải bằng phương pháp giảng dạy khoa học, đúng đắn, phù hợp với khả năng và tâm lý lứa tuổi của các em.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 371 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0977 995 922
E-mail: lopvancothu@gmail.com
Trang mạng: http://lopvancothu.com/
Fanpage: www.facebook.com/lopvancothu

Cô Thu lớp văn
Cô Thu lớp văn
Cô Thu lớp văn
Cô Thu lớp văn

Lớp Văn của thầy Khương

Thầy Khương là một trong những giáo viên Luyện thi đại học môn Văn uy tín tại Hà Nội; đạt giải Nhì Giáo viên dạy giỏi Quốc gia các trường Cao đẳng, Trung học cơ sở năm 2012; Có hơn 500 bài giảng trực tuyến trên Hocmai.vn và Viettelstudy.com. Thầy đã và đang giảng dạy tại các trường THCS và THPT chất lượng cao của Hà Nội như: Trường THCS Archimedes Academy; Học viện Hà Nội; THPT Phạm Văn Đồng, THPT Quốc tế Newton; Trường THPT Năng khiếu Ngoại ngữ… Hơn 500 bài giảng trực tuyến trên hệ thống giáo dục trực tuyến Hocmai.vn; tham gia nhiều buổi tọa đàm, tư vấn tuyển sinh, cung cấp kiến ​​thức cho học sinh khối 12 trên cả nước; tham gia trả lời câu hỏi phỏng vấn cho đài truyền hình an ninh và nhiều phương tiện truyền thông khác…

Bài giảng của Anh khương được học sinh và đồng nghiệp đánh giá cao. Những bài giảng của anh là sự tổng hòa của kiến ​​thức chuyên sâu, tư duy khoa học mạch lạc và cảm xúc thăng hoa. Các khóa học trực tuyến của thầy trên hệ thống giáo dục trực tuyến Hocmai.vn luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên của học sinh cả nước. Các lớp học offline của anh tại Hà Nội cũng là nơi đáng tin cậy để các bạn học sinh tìm đến trước mỗi mùa thi.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Điện thoại: 0973 695 583
E-mail: dangkhuong83@gmail.com
Trang mạng: http://lopvanhaykhuong.com/
Fanpage: www.facebook.com/lopvanhaykhuong/

Lớp Văn của thầy Khương
Lớp Văn của thầy Khương
Lớp Văn của thầy Khương
Lớp Văn của thầy Khương

Học Văn cô Hiền

Cô Hiền Cô tên thật là Nguyễn Minh Hiền, cô đã có 5 năm kinh nghiệm dạy Văn lớp 9, 10, 11, 12, 3 năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Văn, được học sinh biết đến với hình ảnh một cô giáo hàng chục. của những học sinh. hàng nghìn lượt xem trong mỗi clip livestream, đạt giải Nhất môn Văn tỉnh Bắc Ninh (lớp 12), giải Nhì môn Văn tỉnh Bắc Ninh (lớp 9), 4 năm công tác phong trào học sinh: Đạt giải Nhất Giải Cuộc thi “Thuyết trình đỉnh cao” của Câu lạc bộ FBA trường Đại học Thương mại.

Ngoài ra, cô còn được học sinh biết đến với hình ảnh một người chị thân thiết, luôn lắng nghe và truyền cảm hứng cho các em trong học tập môn Văn, luôn có những phương pháp học tập khác biệt. Sách Ngữ Văn mới dành cho các em học sinh để việc học môn Ngữ Văn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cô còn là một người chị luôn sẵn sàng chia sẻ với các em những câu chuyện, khó khăn trong cuộc sống, giúp đỡ các em khi các em đã tốt nghiệp đại học.

Lớp luyện chữ của Hiền luôn đảm bảo:

 • Lớp luôn có hỗ trợ tăng cường cho những bạn còn yếu, chưa có cảm hứng học môn Văn
 • Mục tiêu hàng đầu: luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh, khơi dậy hứng thú học Văn và rèn luyện kỹ năng làm văn
 • Cam kết hiệu quả và đạt điểm thi từ 7-9 điểm cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Ngõ 35 Ngõ 259 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0399 320 698
E-mail: hocvanchihien@gmail.com
Trang mạng: https://hocvanchihien.com/
Fanpage: www.facebook.com/VanhocMH/
Giờ kinh doanh: 7:30 – 21:30

Học Văn cô Hiền
Học Văn cô Hiền
Học Văn cô Hiền
Học Văn cô Hiền

Cô giáo Linh lớp Văn

Cô giáo Linh lớp Văn là lớp hoàn toàn chuyên ngữ văn dành cho nhiều cấp học và đặc biệt là luyện thi THPT quốc gia môn văn. Chủ nhiệm lớp là thầy Linh – một người có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp giảng dạy hiệu quả, thoải mái, dễ tiếp thu. Đặc biệt anh sống với phương châm “nói không với học vẹt”. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ trước khi được xếp vào lớp phù hợp với trình độ tương ứng nên hiệu quả học tập sẽ trở nên tốt hơn, đặc biệt là đối với những học viên bị vỡ kiến ​​thức. Học sinh sẽ được luyện nhiều dạng câu hỏi để không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi.

Khi học tại đây, học viên sẽ được làm nhiều dạng bài tập đa dạng để khi vào phòng thi các bạn luôn bình tĩnh, không bị bất ngờ khi gặp những bài toán khó. Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên chia sẻ các buổi hướng nghiệp với mong muốn giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về bản thân, tìm được trường đại học ưng ý cho mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được rèn luyện ngay từ đầu, sửa từng lỗi nhỏ từ chính tả đến lập luận, cách viết cuốn hút người đọc. Cô giáo Linh lớp Văn Nó sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập thực sự quý giá.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Hà nội
Điện thoại: 0964 630 639
E-mail: manhlinh12789@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/manhlinh12789

Cô giáo Linh lớp Văn
Cô giáo Linh lớp Văn
Cô giáo Linh lớp Văn
Cô giáo Linh lớp Văn

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...