Top 6 Địa chỉ khám mắt uy tín nhất Huế

đứng đầu 6 Địa chỉ khám mắt uy tín nhất tại Huế

Đôi mắt không được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận có thể mắc những bệnh lý rất đáng lo ngại khó có thể bỏ qua và không đi khám kịp thời sẽ mang lại rất nhiều di chứng về sau. Nếu cần một địa chỉ để thăm khám, chúng ta có thể tham khảo địa chỉ phòng khám mắt uy tín nhất ở Huế dưới đây.

Bệnh Viện Mắt Huế

Bệnh Viện Mắt Huế được thành lập từ năm 2005, là phòng khám mắt uy tín nhất tại Huế hiện nay. Từ tháng 4/2012, Bệnh viện Mắt Huế được xây dựng mới hiện đại với quy mô 90 giường bệnh trên khu đất 12.000m2 tại khu quy hoạch Vĩ Dạ 7, TP Huế. Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt có kiến ​​trúc hiện đại với 3 khối nhà: 2 tầng, 3 tầng và 5 tầng, tổng diện tích sử dụng hơn 6.000m2.

Hiện nay, bệnh viện có 78 cán bộ nhân viên gồm 15 bác sĩ nhãn khoa và 1 bác sĩ gây mê, 26 điều dưỡng, 04 kỹ thuật viên và 31 nhân viên y tế khác, hàng năm khám cho hơn 45.000 lượt người. bệnh nhân và phẫu thuật từ 4.500 lên 5.000 ca.

Bệnh viện Mắt Huế với các dịch vụ về mắt như: điều trị Glôcôm, tật khúc xạ, các bệnh về mắt thường gặp, bệnh về mắt trẻ em, đục thủy tinh thể, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ mắt,… Bệnh Viện Mắt Huế hiện là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Huế quản lý, là một trong những bệnh viện mắt hàng đầu cả nước, được trang bị hiện đại cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao được đào tạo trong và ngoài nước. Bệnh viện có thế mạnh đặc biệt về chuyên khoa mắt nhi đồng và là tuyến cuối điều trị các bệnh lý về mắt cho trẻ em trong khu vực.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Khu quy hoạch 7 Vỹ Dạ, phường Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4393 5311
E-mail: bvmat@thuathienhue.gov.vn
Trang mạng: http://bvmat.thuathienhue.gov.vn

Bệnh Viện Mắt Huế
Bệnh Viện Mắt Huế
Bệnh Viện Mắt Huế

Khoa Mắt – Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2

Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2 là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh TT Huế và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Bệnh viện được quy hoạch và thiết kế với quan điểm lấy người bệnh làm trung tâm trong tổ chức cơ sở y tế nên không chỉ có cảnh quan, không gian xanh gần gũi với thiên nhiên mà còn có các dịch vụ như: khám bệnh nội – ngoại trú, điều trị, chẩn đoán, xét nghiệm, và các dịch vụ liên quan khác cũng đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định.

Khoa Mắt – Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 là địa chỉ khám mắt uy tín nhất tại Huế. Khoa Mắt – Bệnh viện Mắt Trung ương hiện đang thực hiện các dịch vụ khám và điều trị sau: Phẫu thuật bong võng mạc, phẫu thuật cắt mộng – vá kết mạc, phẫu thuật u kết mạc, lấy nhãn cầu, lấy túi lệ, phẫu thuật kết mạc, phẫu thuật lấy thủy tinh thể Phẫu thuật mống mắt.

Khoa Mắt – Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 Sở hữu đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, khả năng chẩn đoán và điều trị rất hiệu quả nên đã tạo được sự tin tưởng của người bệnh với khả năng hồi phục của mình. Thị lực của bệnh nhân được theo dõi và đưa ra các phương pháp phù hợp nhất để mắt nhìn bình thường nhất.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Phong An, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4376 1761
E-mail: bvtwhcs2@gmail.com
Trang mạng: https://bvtwhuecs2.com
Fanpage: www.facebook.com/khoamatbvhcs2/

Khoa Mắt – Bệnh viện K Trung ương
Khoa Mắt – Bệnh viện K Trung ương
Khoa Mắt – Bệnh viện K Trung ương
Khoa Mắt – Bệnh viện K Trung ương

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế là bệnh viện khám mắt uy tín nhất tại Huế. Khoa Mắt – Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế đạt tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Khoa Mắt – Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại giúp bệnh nhân có kết quả chẩn đoán chính xác nhất để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Khoa Mắt – Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế tiếp nhận cấp cứu và điều trị tất cả các bệnh lý về mắt: Xuất huyết mỏm mi, xuất huyết nội nhãn, lệch bán kính, chấn thương xuyên thấu, rách giác mạc, bỏng hóa chất, bỏng nhiệt vùng mắt, viêm túi lệ, ổ mắt cấp và mãn tính. viêm mô tế bào, Glôcôm, khám và điều trị các tật khúc xạ về mắt: cận thị, loạn thị, viễn thị…

Kiểm tra mắt – Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế cung cấp dịch vụ thăm khám với chi phí hợp lý và Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác. Đặc biệt, Khoa Mắt – Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế luôn chăm sóc khách hàng chu đáo để khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ thăm khám mà mình đang sử dụng.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 03 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4389 0888
E-mail: hue_interhosp@hueimc.vn
Trang mạng: http://hueimc.vn/
Fanpage: www.facebook.com/BVQTHUE/
http://hueimc.vn/?gd=1&cn=142&cd=27

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế
Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế
Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế
Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

Kiểm tra mắt – Bệnh viện Đại học Y Dược Huế là địa chỉ khám mắt uy tín nhất tại Huế. Khoa Mắt – Bệnh viện Đại học Y Dược Huế sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên môn sâu, chuyên môn cao, thái độ thăm khám bệnh nhân tận tình, chu đáo và đưa ra phương án hỗ trợ bệnh lý phù hợp để phục hồi thị lực tốt hơn.

Khoa Mắt – Bệnh viện Đại học Y Dược Huế là địa chỉ thăm khám với trang thiết bị hiện đại, cao cấp, phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác nhất cho các bác sĩ. Khoa Mắt – Bệnh viện Đại học Y Dược Huế mang đến cho người dân Huế sự lựa chọn tối ưu, an toàn và uy tín nhất trong việc chăm sóc thị lực cũng như hỗ trợ quá trình phục hồi thị lực. bản thân. Khoa Mắt – Bệnh viện Đại học Y Dược Huế chuyên điều trị và hỗ trợ các bệnh về mắt: mổ mộng thịt, quặm, mổ đục thủy tinh thể, lấy u kết mạc, lấy dị vật, khâu kết mạc, điều trị viêm bờ mi, viêm kết mạc mắt, lẹo mắt,…


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 41-51 Nguyễn Huệ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4384 7146
Trang mạng: http://bvydhue.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienDaihocYDuocHue

http://www.bvydhue.vn/c253/t253-467/khoa-tai-mui-hong–mat–rang-ham-mat.html

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế
Bệnh viện Đại học Y Dược Huế
Bệnh viện Đại học Y Dược Huế
Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

Phòng Khám Mắt Bs Hùng

Phòng Khám Mắt Bs Hùng đạt tiêu chuẩn của một phòng khám mắt quốc tế chất lượng cao. Phòng khám có thế mạnh về hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị hàng đầu như: máy Mel 90, máy Visumax dùng trong điều trị cận thị. Với thế mạnh về máy móc hiện đại giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các bệnh lý về mắt, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Khi bạn đến thăm Phòng Khám Mắt Bs HùngNgười bệnh sẽ được thăm khám trong môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, văn minh, quy trình khám chữa bệnh tối ưu và tiết kiệm thời gian, tiền bạc, thuận tiện cho phụ huynh đưa con đến khám. Đặc biệt, khi đến đây, trẻ sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như bác sĩ Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ bằng laser. Thành viên của tổ chức phi chính phủ châu Á về phòng chống mù lòa, APBA. Với những ưu điểm trên, cha mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn bác sĩ Hùng khám và điều trị cho con.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 197 Phạm Văn Đồng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0935 220 756
Fanpage: www.facebook.com/mat.phongkham.10

Phòng Khám Mắt Bs Hùng
Phòng Khám Mắt Bs Hùng
Phòng Khám Mắt Bs Hùng
Phòng Khám Mắt Bs Hùng

Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Phan Nhã Uyên

Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên là cái tên không thể bỏ qua khi tham khảo địa chỉ các phòng khám nam khoa uy tín tại Huế. Không chỉ chú trọng nâng cao chuyên môn, Phòng khám Mắt Bác sĩ Phan Nhã Uyên còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề đổi mới phong cách, thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Phòng khám mắt bác sĩ Phan Nhã Uyên đặt phương châm “lấy người bệnh làm trọng tâm, nâng cao sự hài lòng của người bệnh, giảm thiểu sự chờ đợi của người bệnh, đối xử công bằng”. Vì vậy, rất đông bệnh nhân đến khám tại phòng khám mắt của bác sĩ Phan Nhã Uyên đều rất hài lòng.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm nhất. Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ khám và chữa mắt uy tín tại Huế thì đừng quên Phòng khám mắt bác sĩ Phan Nhã Uyên nhé!


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 194 Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0934 928 822
E-mail: phannhauyen15@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/pkmbspnu/
Giờ kinh doanh: 11:30 – 13:00 | 17:30 – 19:30

Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên
Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên
Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Phan Nhã Uyên
Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...