Top 6 Công ty cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng mobile tốt nhất tại Hà Nội

đứng đầu 6 Nhà cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động tốt nhất tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ số, các ứng dụng di động ngày càng phát triển để đáp ứng các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau như: Công việc, học tập, giải trí, mua sắm, giáo dục,… Tuy nhiên, để xây dựng một ứng dụng di động phù hợp với từng nhu cầu của người dùng thì không phải cứ đơn vị có thể làm tốt. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây VNToplistsẽ chia sẻ đến bạn một số công ty phát triển ứng dụng di động tốt nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Phần mềm FPT

Phần mềm FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động lớn nhất tại thị trường Việt Nam với uy tín cực kỳ đáng tin cậy, là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm lớn nhất Đông Nam Á. FPT Software hiện có trụ sở chính tại nhiều quốc gia trên thế giới, riêng tại Việt Nam, trụ sở chính của công ty được đặt tại Hà Nội.

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng, Phần mềm FPT đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng và đối tác đến từ nhiều quốc gia khác nhau. FPT Software hiện là công ty lập trình ứng dụng số một trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, dịch vụ công nghệ thông tin, gia công và xuất khẩu phần mềm tại thị trường Việt Nam. Phần mềm của FPT Software được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Nhà máy thông minh, nền tảng số, vận hành doanh nghiệp, hệ thống nhúng, ứng dụng doanh nghiệp và nhiều dịch vụ khác.

Các ứng dụng di động do FPT Software thiết kế đều có chất lượng hàng đầu với nhiều tính năng hiện đại và vượt trội như:

 • Các tính năng tại website được tích hợp trong app
 • FPT Software đã có kinh nghiệm hợp tác với nhiều hãng lớn như: Airlines, Hitachi, Neopost, Petronas, Deutsche Bank, Unilever…

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tòa nhà FPT Tower, 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3768 9048
E-mail: fsoft.contact@fsoft.com.vn
Trang mạng: ftt-software.com/
Fanpage: www.facebook.com/fptsoftware.official/

Phần mềm FPT
Phần mềm FPT
Phần mềm FPT
Phần mềm FPT

Ứng dụng Sento Việt Nam

Ứng dụng Sento được thành lập từ năm 2006, sau nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động, công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đến nay, Sento App đã có mặt trên cả 3 miền đất nước với hơn 500 khách hàng thiết kế mới và hơn 5.000 app sử dụng dịch vụ phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp.

Sento App cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động với các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như: Tài chính, y tế, giáo dục, du lịch,… Một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ ứng dụng di động của chúng tôi. Sento: VinID, VPBank, GoViet,… Ngoài ra công ty còn cho phép khách hàng lựa chọn và thiết kế App theo yêu cầu. Nếu khách hàng có ý tưởng riêng, Sento App sẽ cùng khách hàng cho ra những sản phẩm tốt nhất, mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp một làn gió mới.


Điểm nổi bật của ứng dụng Sento:

 • Hệ sinh thái ứng dụng di động chuyên nghiệp
 • Thiết kế độc đáo và sáng tạo
 • bảo mật dữ liệu
 • Nhà phát triển ứng dụng có kinh nghiệm

Đặc biệt, khi trải nghiệm dịch vụ tại Sento App, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 12, tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0904 344 888 & 0937 874 222 & 0901 536 444
E-mail: support@sapp.vn
Trang mạng: sapp.vn/

Ứng dụng Sento Việt Nam
Ứng dụng Sento Việt Nam
Ứng dụng Sento Việt Nam
Ứng dụng Sento Việt Nam

Công Ty Cổ Phần VNG

Công Ty Cổ Phần VNG được thành lập từ năm 2004, sau một quá trình dài phát triển đến nay công ty không ngừng đầu tư mở rộng quy mô và nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, trở thành công ty công nghệ và internet hàng đầu Việt Nam. Việt Nam và Đông Nam Á, với hơn 2.000 thành viên. Các sản phẩm ứng dụng di động nổi bật do VNG Corporation cung cấp tại thị trường Việt Nam như: Game Võ Lâm Truyền Kỳ, Zing MP3, Zing, Baomoi, 123mua, Zalo,… Với những thành công đó, VNG Corporation đã thực sự tạo dựng được niềm tin với khách hàng của mình.

Không chỉ sở hữu các sản phẩm internet đa dạng, cùng với nguồn lực công nghệ cao, đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết và tài năng, VNG Corporation còn nghiên cứu và phát triển các hệ thống, giải pháp thông minh trên nền tảng. IoT, Dữ liệu lớn, VR/AR, AI.

Các sản phẩm ứng dụng di động của NVG . trên thiết bị di động luôn được tin tưởng sử dụng bởi tính ổn định cao, ít lỗi và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các mốc quan trọng của VNG Corporation:

 • 2004 – 2008: Dẫn đầu thị trường dịch vụ internet
 • 2009 – 2012: Hướng tới chuẩn mực toàn cầu
 • 2013 – 2016: Kỳ lân công nghệ đầu tiên của Việt Nam
 • 2017 – Nay: Từ Việt Nam ra thế giới

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Tòa nhà D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 028 3962 3888
E-mail: vngcorporation@vng.com.vn
Trang mạng: vng.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/VNGCorporation.Page

Công Ty Cổ Phần VNG
Công Ty Cổ Phần VNG
Công Ty Cổ Phần VNG
Công Ty Cổ Phần VNG

Abaha

Được thành lập từ năm 2017, Abaha có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ, chuyên môn cao được đào tạo tận tình, sẵn sàng triển khai các giải pháp thiết kế ứng dụng bán hàng trực tuyến hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp, Abaha đã và đang kinh doanh. bước khẳng định vị thế và tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực thiết kế phần mềm.

Với kinh nghiệm hợp tác với hơn 200 khách hàng, Abaha không ngừng nỗ lực tạo ra những nền tảng ứng dụng chuyên nghiệp để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp cũng như chuyển động với cuộc chuyển đổi số hiện nay. Công ty có một số đối tác nổi bật như: Sakuko, FoodHub, AW Sneaker,…

Đối tượng doanh nghiệp phù hợp với dịch vụ của Abaha:

 • Tệp khách hàng lớn, mong được chăm sóc lại
 • Sản phẩm được mua lại
 • Doanh nghiệp đã và đang làm digital marketing (có kinh nghiệm triển khai các kênh digital thì khi sử dụng app sẽ dễ dàng thao tác hơn)
 • Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt sẽ là điều kiện để khách hàng quay lại mua hàng tại ứng dụng

Lý do nên chọn công ty cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động Abaha:

 • Chi phí chỉ bằng 1/10 so với mở cửa hàng trực tiếp
 • Thời gian cung cấp app tối thiểu là 2 tuần, tiết kiệm 90% thời gian so với thuê ngoài
 • Đồng hành lâu dài cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành ứng dụng
 • Có nhiều phân hệ chức năng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh
 • Có đội ngũ triển khai, đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp cách sử dụng app hiệu quả trong thực tế
 • Sản phẩm nổi bật của Abaha chuyên cung cấp các app phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như: App cho mô hình đại lý – CTV, app cho mô hình dropship, app cho chuỗi cửa hàng, app cho kinh doanh bán lẻ,…

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 4, 47 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0927 217 227
E-mail: contact@abaha.vn
Trang mạng: abaha.vn/
Fanpage: www.facebook.com/abaha.vn

Abaha
Abaha
Abaha
Abaha

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Vô Cực

Được thành lập vào năm 2010, vô cực được biết đến là một trong những nhà thiết kế và cung cấp dịch vụ phát triển website và ứng dụng di động tại Việt Nam với hơn 2000 khách hàng đến từ nhiều công ty và thương hiệu nổi tiếng. Infinity hiện là một trong những đối tác mạnh về cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam.

Infinity chuyên thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp, ấn tượng và chất lượng hàng đầu Việt Nam trên các nền tảng phổ biến hiện nay như iOS và Android. Sản phẩm được xây dựng theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng để phù hợp và giải quyết triệt để các bài toán quản lý, kinh doanh cụ thể.

Ứng dụng di động vô cực đã triển khai như: app tài chính, app y tế, app quản lý, app đào tạo, app kinh doanh,… Với hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu app, thiết kế app và không ngừng cập nhật các xu hướng công nghệ mới, Infinity hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tiên tiến nhất hiện nay:

 • Mã nguồn tối ưu, máy chủ cao cấp
 • Bảo vệ dữ liệu
 • Trải nghiệm người dùng sáng tạo, độc đáo
 • Hệ sinh thái hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 180 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0965 218 696 & 0793 310 648 & 0347 398 283
E-mail: ifntltd@gmail.com
Trang mạng:

 • ifnt.vn
 • webnganh.vn

Fanpage: www.facebook.com/ifnt.vn

vô cùng
vô cực
vô cùng
vô cùng

Công Ty Cổ Phần IGB

Chính thức thành lập vào tháng 10 năm 2018, IGB là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng phổ biến như iOS và Android theo yêu cầu tại Việt Nam.

IGB quy tụ những lập trình viên, kỹ thuật viên xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phát triển ứng dụng di động. Hơn nữa, với sự năng động và không ngại đổi mới, nhân viên IGB luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để đưa vào từng dự án, làm hài lòng khách hàng.

Tại sao chọn IGB?

 • IGB luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả. Luôn lắng nghe yêu cầu, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các tư vấn giải pháp công nghệ để việc hoàn thiện ứng dụng Mobile app theo yêu cầu được nhanh nhất và tối ưu nhất.
 • Đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và các bước phát triển ứng dụng di động.
 • IGB cung cấp dịch vụ xây dựng ứng dụng di động trong tất cả các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu kinh doanh của khách hàng.
 • Đảm bảo thời gian tiến độ dự án theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá dịch vụ hợp lý.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của IGB”, IGB không ngừng cải tiến, nỗ lực mang đến những sản phẩm, giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất để khách hàng cùng phát triển.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 6 tòa B.3.7 ngã tư Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0866 020 202 & 0788 599 399
E-mail: info@igb.vn
Trang mạng: igb.vn/
Fanpage: www.facebook.com/igb.com.vn/

Công Ty Cổ Phần IGB
Công Ty Cổ Phần IGB
Công Ty Cổ Phần IGB
Công Ty Cổ Phần IGB

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...