Top 5 Văn phòng luật sư, công ty luật tốt nhất tại thành phố Cần Thơ

đứng đầu 5 Văn phòng luật sư, công ty luật tốt nhất tại thành phố Cần Thơ

Tất cả mọi người, dù họ sống ở đâu, đều dựa trên quy định của pháp luật. Để tránh những điều bất bình trong xã hội, cũng như giành lại sự công bằng cho chính mình thì việc tôn trọng và hiểu rõ pháp luật là vô cùng quan trọng! Vì vậy, khi bạn cần trợ giúp pháp lý, bạn sẽ đến đâu? Sau đây VNToplist.vnxin giới thiệu đến bạn đọc những văn phòng luật, công ty luật uy tín nhất tại TP Cần Thơ nếu bạn đang sinh sống hoặc cần tư vấn pháp luật tại đây!

Văn phòng luật Vạn Lý

Văn phòng luật Vạn Lý được thành lập từ năm 1987 cho đến nay đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực pháp lý không chỉ trên địa bàn thành phố Cần Thơ mà còn rộng hơn nữa. Đội ngũ luật sư tư vấn và tranh tụng được đào tạo chặt chẽ, từ cơ bản đến chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tranh tụng và tư vấn.


Lịch sử tư vấn: Văn phòng luật sư Vạn Lý đã tham gia tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong các vụ án dân sự, hành chính, lao động… và hình sự. Nhiều vụ án cũng được dư luận quan tâm Văn phòng luật Vạn Lý phụ trách các vụ việc như Tân Trường Sanh, Tamexco, Vimproco… Với kinh nghiệm chuyên môn và sự tham gia thực tế, Văn phòng luật Vạn Lý đảm bảo là người bạn đồng hành tận tụy trong việc tư vấn pháp lý cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.


Phạm vi dịch vụ: Không chỉ phục vụ khách hàng trong khu vực mà còn thông qua các hình thức dịch vụ pháp lý đa dạng, Vạn Lý Trường Thành có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc (các dịch vụ pháp lý liên quan đến nhà đất; các vấn đề liên quan đến người nước ngoài, luật xuất nhập cảnh, hộ tịch, thừa kế tài sản…)

CHI TIẾT:

Địa chỉ: Cần Thơ: 58C Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 382 2490 & 0947 616 199 (Trưởng VP)

Số fax: 0292 382 2490

Thời gian làm việc: 07:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

E-mail: vanlylaw@gmail.com

Trang mạng: www.vanly.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hangluatvanly

  Các luật sư tại Văn phòng luật sư Vạn Lý
  Các luật sư tại Văn phòng luật sư Vạn Lý
  Các luật sư tại Văn phòng luật sư Vạn Lý
  Các luật sư tại Văn phòng luật sư Vạn Lý

  VPLS Lê Khanh

  VPLS Lê Khanh được thành lập năm 2003 theo Giấy phép hoạt động số 57 – 01 – 0032/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ cấp ngày 26 tháng 11 năm 2003, hiện có trụ sở chính tại 116A Tầm Vu, phường Hưng Lợi, thành phố Cần Thơ. VPLS Lê Khanh hoạt động với tôn chỉ: Right Is Right! Đến với Văn phòng luật sư Lê Khánh, Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, hiệu quả với tác phong chuyên nghiệp cao, mong muốn không chỉ giúp ích cho khách hàng mà còn góp phần cải thiện xã hội. .


  VPLS Lê Khanh
  được đánh giá là hãng luật uy tín tại Cần Thơ và ĐBSCL chuyên về tranh tụng, giải quyết tranh chấp, tư vấn đầu tư trong và ngoài nước. Kể từ khi thành lập cho đến nay, đội ngũ luật sư thành viên của văn phòng luôn lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Ngoài các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm tại Cần Thơ, văn phòng còn có sự cộng tác của các chuyên gia pháp lý giỏi về chuyên môn, uy tín và kinh nghiệm làm việc tại một số cơ quan quản lý Nhà nước. Do đó, hoạt động của văn phòng rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực (tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn và soạn thảo hợp đồng, tranh tụng và giải quyết tranh chấp…)

  CHI TIẾT:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 116A Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • CN Thốt Nốt: 266 Quốc lộ 91, thị trấn Thốt Nốt, huyện Thốt Nốt, Cần Thơ

  Điện thoại: 0913 184 800 (Trưởng phòng) & 0292 389 6576

  Số fax: 0292 389 6577

  E-mail: vplslekhanh@gmail.com

  Trang mạng: luatlekhanh.com & luatlekhanh.vn

  minh họa
  minh họa
  VPLS Lê Khanh
  VPLS Lê Khanh

  Công Ty Luật Lê Hoàng

  Được thành lập từ năm 2010 (tiền thân của Chi nhánh Công ty Luật) đến nay Công Ty Luật Lê Hoàng có nhiều thành tích trong hành nghề luật sư tại TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Với sự nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên gia và cộng tác viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các công ty luật, công ty đầu tư – tài chính đã tham gia giảng dạy. giảng dạy tại các trường đại học, trung tâm đào tạo, hành nghề luật… Công Ty Luật Lê Hoàng đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất ở mức cao nhất các yêu cầu pháp lý và tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

  Ngoài ra, thành công và uy tín còn được tạo nên bởi Công Ty Luật Lê Hoàng luôn nắm bắt nhanh các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có mối quan hệ tốt với các cơ quan pháp luật, có tư duy hội nhập kinh tế quốc tế nên luôn được tín nhiệm với mức độ tín nhiệm cao. mức cao nhất từ ​​phía khách hàng. Công ty Luật Lê Hoàng luôn hoạt động với tôn chỉ hoạt động “Công bằng – Văn minh” và “Tất cả vì lợi ích hợp pháp của khách hàng” trên cơ sở các quy định của pháp luật.

  Luật Lê Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

  • Tranh tụng tại các cấp tòa án bao gồm: Hình sự, dân sự, hành chính và đại diện theo ủy quyền
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý bao gồm: Tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ bất động sản, phối hợp thực hiện các dịch vụ công chứng. Thực hiện các yêu cầu pháp luật khác trong lĩnh vực: đầu tư – tài chính, thuế, kinh doanh bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình, thừa kế, thể thao…
  • Bên cạnh đó LỜI ĐỀ NGHỊLuật Lê Hoàng Ngoài ra còn có Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ cộng đồng chuyên tư vấn pháp luật miễn phí và các dịch vụ trợ giúp pháp lý khác cho các đối tượng: hộ nghèo, đối tượng chính sách, học sinh – sinh viên hoàn chỉnh. hoàn cảnh gia đình khó khăn…

  CHI TIẾT:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 202 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Trung tâm tư vấn pháp luật và hỗ trợ cộng đồng: 121 Đường 30-4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • PGD: 508/1, đường 30-4, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, Cần Thơ

  Điện thoại: 0918 299 064 & 0710 625 3956

  E-mail: lehoanglaw@gmail.com & office@lehoanglaw.com.vn & tuvan@lehoanglaw.com.vn

  Trang mạng: www.lehoanglaw.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/lehoanglaw

   Đội ngũ luật sư tư vấn cho khách hàng
   Đội ngũ luật sư tư vấn cho khách hàng
   Công Ty Luật Lê Hoàng
   Công Ty Luật Lê Hoàng

   VPLS Bùi Ngọc Tố

   VPLS Bùi Ngọc Tố là một trong những văn phòng luật uy tín tại Cần Thơ với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và tận tình. VPLS Bùi Ngọc Tố chuyên tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác khi gặp vướng mắc pháp lý.

   VPLS Bùi Ngọc Tố Văn phòng thành lập năm 2010 cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, mang lại sự an toàn về mặt pháp lý. Văn phòng là nơi hội tụ của các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn luật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ tư vấn viên trẻ, năng động và nhiệt tình.


   VPLS Bùi Ngọc Tố Tính đến nay đã hoạt động pháp luật đến năm thứ 7, dưới sự điều hành của Luật sư Bùi Ngọc Tố. Văn phòng hoạt động trong lĩnh vực pháp lý nhằm giúp khách hàng được đại diện tham gia tố tụng, hoặc tư vấn hợp lý, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng!

   CHI TIẾT:

   Địa chỉ: 91/5 Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ

   Điện thoại: 0908 253 580 & 0976 486 179

   Số fax: 0908 343 205

    minh họa
    minh họa
    Hình minh họa
    Hình minh họa

    Văn Phòng Luật Quang Minh

    Nhắc đến văn phòng luật uy tín tại Cần Thơ không thể bỏ qua cái tên Văn Phòng Luật Quang Minh. Văn Phòng Luật Quang Minh là công ty hoạt động trong lĩnh vực luật tại Cần Thơ được nhiều người biết đến. Văn Phòng Luật Quang Minh Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động pháp lý, đã giúp đỡ vô số khách hàng khi có nhu cầu tư vấn pháp luật. Hiện nay văn phòng do Luật sư Bùi Quang Minh điều hành. Đến VPLS Quang MinhQuý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ mọi thủ tục, được tư vấn những phương án phù hợp với mình và mang lại kết quả tốt nhất!

    Văn Phòng Luật Quang Minh Điều này cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến:

    • dân sự
    • Tham gia tố tụng hình sự để bào chữa cho bị can, bị cáo
    • Tư vấn pháp lý
    • Xử lý nợ cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
    • Luật sư riêng cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và các tổ chức khác

    CHI TIẾT:

    Địa chỉ: 5 Cách Mạng Tháng 8, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

    Điện thoại:
    0903 719 626 & 0292 383 6548

     minh họa
     minh họa
     Hình minh họa
     Hình minh họa

     [ad_1]
     [ad_2]
     —————–
     Tham khảo toplist.vn

     Share

     You may also like...