Top 5 Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất ở Hà Nội

hàng đầu 5 Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất Hà Nội

Nên chọn và tham gia khóa đào tạo thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội ở đâu? Nếu bạn chưa biết và đang có nhu cầu, hãy đọc bài viết này để biết thông tin để lựa chọn nhé!

AWE

Được thành lập bởi hai công ty thiết kế nội thất, Bosco Home và Creative Hub, AWE hiểu biết học thiết kế từ chuyên môn, lý thuyết đến kinh nghiệm thực tế qua các dự án. Qua nhiều nghiên cứu, AWE tự hào là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện Từ Lý Thuyết Đến Thực Hành (FTTP). Các khóa học giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế. Sinh viên được đào tạo các kỹ năng mềm, kiến ​​thức chung trong ngành Nội thất như vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc… không chỉ trong sách vở mà còn được đúc kết từ kinh nghiệm dày dặn của gia đình. thiết kế.

Song song với phương pháp học hiện đại, toàn diện, học viên còn được tiếp cận với những nhà thiết kế nội thất xuất sắc thông qua các dự án thuộc chương trình đào tạo. AWE luôn cố gắng “cá nhân hóa” chương trình học để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng học viên. AWE là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện từ FTTP lý thuyết đến thực hành. Trung tâm chú trọng đến hai yếu tố là tư duy thiết kế và trải nghiệm thực tế trong khóa học. Trong quá trình học, bạn sẽ nắm được các kiến ​​thức, kỹ năng về thẩm mỹ và tư duy thiết kế. Phương pháp đào tạo của trung tâm được nhiều học viên ủng hộ và đánh giá cao.

Người hướng dẫn của AWE là những kiến ​​trúc sư có từ 8 đến 12 năm kinh nghiệm làm việc với hàng trăm công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây là những người thầy sẽ truyền đạt những kiến ​​thức chuyên môn và những kinh nghiệm quý báu trong nghề. Trong suốt khóa học, bạn cũng sẽ nhận được những tài liệu học tập hữu ích từ các kiến ​​trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Khóa học của trung tâm không nhận nhiều học viên nên chất lượng giảng dạy cũng tốt hơn các đơn vị đào tạo đại trà. AWE rèn luyện nỗ lực của bạn cho đến khi bạn đủ năng lực để có thể thực hiện công việc thiết kế theo mục tiêu đầu ra của mỗi khóa học. Đối với những học viên học kém, chương trình có thể kéo dài thêm buổi học để bổ sung kiến ​​thức.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Tòa nhà AWE số 9 Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0932 662 186

Thời gian học: 3-8 tháng

Học phí: 5 – 17 triệu / khóa

Trang web: awe.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocthietkenoithat

AWE
AWE
AWE
AWE

Vietacademy

Khóa học thiết kế nội thất Vietacademy tại Hà Nội dành cho học viên chưa có kỹ năng, kiến ​​thức về nội thất và những bạn chưa biết gì (các bạn biết cơ bản autocad, 3ds max, sketchup, shop vẫn có thể tham gia). Chương trình đào tạo hiện đại cân bằng giữa lý thuyết và thực hành trong suốt khóa học Thiết kế nội thất được Vietacademy mở ra với cam kết Cầm tay – Chỉ việc cho mỗi học viên Phải Là Nhà Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp. Với đội ngũ giáo viên là những anh chị có kinh nghiệm nhiều năm tham gia thiết kế và thi công, bạn sẽ được học hỏi từ những Nhà thiết kế nội thất cực chất của Vietacademy, bạn sẽ được chia sẻ các thủ thuật làm việc từ ý tưởng => 2D => 3D => bóc tách dự toán => … => HOT và đó là những kiến ​​thức thực tế hot nhất hiện nay trong Thiết kế nội thất thứ 7. Ngoài ra, bạn sẽ được copy tài liệu học Thiết kế nội thất độc đáo, học hỏi kinh nghiệm thực tế nhất trong lĩnh vực Thiết kế nội thất mà không trung tâm nào có được.

Vietacademy tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Thiết kế Nội thất tại Hà Nội. Kết thúc Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội học viên hoàn toàn tự tin 100% có thể đi làm ngay. Thiết kế nội thất đang là ngành hot nhất nhì hiện nay, nếu sinh viên muốn làm việc và thực tập tại Công ty tư vấn thiết kế thì bạn sẽ chuẩn bị một bộ hồ sơ cho họ. Vietacademy tạo điều kiện cho bạn. Những sinh viên xuất sắc sẽ ở lại làm việc cùng Vietacademy trong các dự án dài hạn. Nguyên tắc làm việc Học là Phải Làm và Phải Làm. Số lượng học viên mỗi khóa dưới 15 người để đảm bảo chất lượng lớp học.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0975 344 486 & 0329 491 029

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học phí: 5,8 – 15 triệu / khóa

Trang web: vietacademy.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CCI.GraphicDesign/

Vietacademy
Vietacademy
Vietacademy
Vietacademy

Vào Học viện Focus

Vào Học viện Focus được thành lập với mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo học viên, đầu mối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty tuyển dụng. Chương trình đào tạo tại Enter Focus Academy được xây dựng dựa trên yêu cầu thực tế công việc, bắt kịp xu hướng, cập nhật công nghệ và phần mềm mới nhất.

Vào Học viện Focus sẽ trang bị kiến ​​thức, kinh nghiệm, bản lĩnh để sinh viên tự tin khi tiếp cận công việc. TRONG Vào Học viện Focus, Vào Học viện Focus không phải giảng dạy theo kiểu truyền đạt một chiều mà là sự trao đổi tương tác giữa Giảng viên và Học viên xoay quanh những gì mà các đơn vị tuyển dụng đang tìm kiếm. Thông qua việc trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm của mình, Giảng viên sẽ là người hướng dẫn, gợi mở cho sinh viên cách tiếp nhận kiến ​​thức, hệ thống hóa kiến ​​thức và tiếp cận với công việc thực tế mà họ sẽ làm sau này. điều này.

Phòng học ở Vào Học viện Focus là các phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các điều kiện học tập và thực hành, bao gồm màn hình lớn phục vụ giảng viên thuyết trình, máy lạnh, máy tính xách tay cấu hình cao, đồng bộ có kết nối internet cho sinh viên (mỗi sinh viên một máy). Giáo viên vừa truyền đạt lý thuyết vừa hướng dẫn học sinh thực hiện các bài tập trên lớp cũng như các bài tập lớn của bộ môn.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Tòa nhà CT4B Khu Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 25 Đoàn Nhuệ Hai (Đối diện 81 Trần Quốc Toản), Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: tranminhtamhd@gmail.comWebsite: www.hocdohoa.org

Điện thoại: 0243 6414537 / 0904.345.370 (Mrs Tâm)

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học phí: 1,6 – 7 triệu / khóa

Trang web: hocdohoa.org

Vào Học viện Focus
Vào Học viện Focus
Vào Học viện Focus
Vào Học viện Focus

ITPlus Academy

Chương trình học tại ITPlus Academy Cung cấp cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu của khách hàng. Vẽ phác thảo phối cảnh, ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất. Triển khai mặt bằng thiết kế, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad. Sử dụng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất, thiết kế và ứng dụng vật liệu, ánh sáng cho khung cảnh, sử dụng camera để làm sinh động mô hình… cho các dự án thiết kế nội thất thực tế.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững khái niệm về môi trường đồ họa 3D, các công cụ tạo mô hình 3D. Có kỹ năng thiết kế mô hình 3D Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất. Tự động tạo bản vẽ 2D từ mô hình 3D. Học viên có thể phác thảo chính xác trong AutoCAD, nhập bản vẽ CAD vào môi trường 3D để hoàn thiện thiết kế với sự trợ giúp đắc lực của VRAY để thiết lập ánh sáng, gán vật liệu cho thiết kế. Công trình thiết kế hoàn thiện và sinh động hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc tại các công ty thiết kế Kiến trúc – Nội ngoại thất như một họa sĩ 3D.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ:

  • CS 1: Tầng 2, Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • CS 2: Tầng 1, nhà A2, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh Hồ Tùng Mậu, P.Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 0243 754 6732 & 0963 976 565

Hotline: 0966 205 643

Trang web: itplus-academy.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HocVienITPlusAcademy/

Thời gian học: 30 giờ

Học phí: 5 triệu / khóa

ITPlus Academy
ITPlus Academy
ITPlus Academy
ITPlus Academy

DesignTech

DesignTech cung cấp các khóa đào tạo thiết kế nội thất chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với Design Tech, bạn sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo và hình thức đào tạo chuyên nghiệp. Phương pháp học chính ở đây là LÀM trực tiếp trên máy. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và thực hành chuyên sâu cho đến khi mới thôi. Với phương châm đào tạo “Nói không với văn xuôi lý thuyết” Công nghệ thiết kế cam kết học viên tham gia khóa học tại đây “Học là làm”. Công nghệ thiết kế có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D chuyên nghiệp. Design / Tech đã đào tạo hàng trăm nghìn sinh viên ra trường và làm việc thành công. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn tham gia khóa học thiết kế nội thất tại đây.

Khóa học tại DesignTech cung cấp cho bạn kiến ​​thức nâng cao về 3Ds Max và các kỹ thuật chỉnh sửa nâng cao Chỉnh sửa Poly trong 3Ds Max, chỉnh sửa nâng cao Chỉnh sửa Spline trong 3Ds Max. Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Học lệnh trong Modifier Danh sách đối tượng 2D, học lệnh trong Modifier Danh sách đối tượng 3D … Tham dự khóa học tại Design Tech, bạn sẽ được Cầm tay chỉ việc trên máy tính cá nhân của mình. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và chuyên môn thực tế theo yêu cầu công việc. Chỉ từ 25-30 buổi học thực hành trên máy tính tại lớp là bạn có thể sử dụng công cụ của phần mềm.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ:

  • VP1: Số 2 Đường Cửa Đình, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VP2: Phòng 1013, tầng 10, FLC 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (ngay cạnh bến xe Mỹ Đình)
  • VP3: P205, Tầng 2, Tòa nhà Bộ Tư lệnh, Thiết Giáp, Ngõ 180, Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • VP4: P408 TẦNG 4, NHÀ 3, SỐ 3. 135 NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, HÀ NỘI (100M PHỤ KIỆN BỆNH VIỆN BẮC HÀ)
  • VP5: P306 TÒA NHÀ B3, Khu Tập Thể Du Lịch, Ngõ 1 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Cách Bến xe Giáp Bát 500m)

Điện thoại: 0947 499 221 & 0968 853 958

Email: kythuatdohoalaptrinh@mail.com

Trang web: https://designtech.edu.vn/

Thời gian học: 30 – 35 buổi

Học phí: 8 triệu / khóa

DesignTech
DesignTech
DesignTech
DesignTech

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...