Top 5 Trạm xăng uy tín, đúng giá tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

đứng đầu 5 Cây xăng uy tín, đúng giá tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Mọi hoạt động sản xuất và lưu thông hàng ngày không thể vận hành tốt nếu không có nhiên liệu, cụ thể là xăng dầu. Bạn đang ở quận Thanh Xuân Hà Nội muốn tìm cây xăng uy tín, đúng giá tại khu vực này nhưng chưa biết địa chỉ. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm hôm nay VNToplistsẽ giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ bán xăng dầu uy tín, giá rẻ nhất trong bài viết dưới đây.

Trạm xăng dầu số 41

Trạm xăng dầu số 41 trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Với giá cả cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng, điểm bán hàng thuận lợi và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Đây là cây xăng được khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

Các mặt hàng của Cửa hàng xăng dầu 41 có thể kể đến như:


 • Ron95-IV
 • E5Ron92-II
 • Do 0,001SV
 • Dầu nhờn
 • Tiền bảo hiểm
 • Sơn
 • Nước giặt…

Các dịch vụ khác:


 • Thay dầu
 • Phòng vệ sinh

Tính năng nổi bật:

 • Số cột bơm: 6
 • Cột bơm cho ô tô: 1
 • Công suất tối đa: 100

Trạm xăng dầu số 41 bảo đảm đầy đủ, kịp thời các chủng loại xăng dầu phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38542304
Email: chxd41.kv1@petrolimex.com.vn

Website: https://www.petrolimex.com.vn/dia-diem/cua-hang-xang-dau/cua-hang-xang-dau-so-41.html

Trạm xăng dầu số 41
Trạm xăng dầu số 41

Đại lý Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội

Cây xăng thứ hai mà VNToplistmuốn nhắc đến là tại số 171, Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là đại lý của Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội – một trong những doanh nghiệp giữ vai trò chủ đạo trên thị trường xăng dầu trong nước, cung cấp bảo đảm đầy đủ, kịp thời các chủng loại xăng dầu nhớt cho đất nước. phòng và kinh tế. Các đơn vị thành viên của Mipecorp trực tiếp kinh doanh xăng dầu tại 58 tỉnh, thành phố với gần 100 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc Tổng công ty và hàng trăm cửa hàng đại lý xăng dầu có mặt trên khắp cả nước trong thời kỳ. Có cây xăng tại 171 Trường Chinh.

Các mặt hàng xăng dầu nổi bật tại Đại lý của Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội có thể kể đến như:


 • Ron95-III
 • 95-IV
 • Xăng E5 Ron92-II
 • Dầu diesel 0.05S,
 • Mazut
 • NS.

Tổng công ty Xăng dầu luôn đảm bảo cung ứng, dự trữ nguồn xăng dầu theo danh mục hàng dự trữ nhà nước. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bán với giá tốt nhất.

Địa chỉ: 171, Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 38 533 137 – 0812 562 865

Trang web: http://mipecorp.com.vn/

Hình minh họa
Hình minh họa

Trạm xăng dầu số 42

Trạm xăng dầu số 42 Đồng thời là cây xăng trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Cây xăng này có địa chỉ tại Số 231 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, được biết đến là cây xăng uy tín, chất lượng tại khu vực Thượng Đình, Quận Thanh Xuân.

Các mặt hàng tại cửa hàng xăng dầu 42 luôn được bày bán như: Ron95-IV, E5Ron92-II, Do 0,001SV, Dầu nhớt, Bảo hiểm, Sơn, Bột giặt … đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng. khách hàng khi có nhu cầu mua xăng dầu để sử dụng cho các thiết bị, máy móc, phương tiện đi lại. Đến với Cửa hàng xăng dầu số 42, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Bạn có thể đến cây xăng để đổ xăng cho chiếc xe thân yêu của mình một cách nhanh nhất ngay cả khi đông khách. Vì ở đây có tới 4 cột bơm nên chắc chắn bạn sẽ không phải đợi lâu kể cả khi hết việc.

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35588726
Email: chxd42.kv1@petrolimex.com.vn
Di động của trưởng đoàn: 0982 289 975

Trang web: https://www.petrolimex.com.vn/

Trạm xăng dầu số 42
Trạm xăng dầu số 42

Trạm xăng dầu số 43

Trạm xăng dầu số 43 trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) có địa chỉ tại số 107 đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý, nơi đây là cây xăng uy tín thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của cây xăng này:


 • Cây xăng rộng, thoáng, diện tích vừa phải không bị ùn tắc quá lâu.
 • Chất lượng xăng khá tốt, được nhiều người tin dùng.
 • Sản phẩm đa dạng: E5Ron92-II, Ron95-IV, Do 0,001SV, Dầu nhớt …
 • Số cột bơm: 4
 • Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.

Một lưu ý nhỏ là các tài xế ô tô hay taxi muốn mua xăng tại đây cần chú ý bẻ lái cẩn thận vì đường hẹp chỉ cho phép đi một chiều từ đường Ngụy Như Kon Tom.

Địa chỉ: Số 107 Đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 35574826

Email: chxd43.kv1@petrolimex.com.vn

Trang web: https://www.petrolimex.com.vn/

Trạm xăng dầu số 43
Trạm xăng dầu số 43

Cửa hàng đại lý bán lẻ xăng dầu Vũ Trọng Phụng

Xăng dầu là mặt hàng đặc biệt, chiến lược, không thể thiếu, liên quan mật thiết đến đời sống kinh tế – xã hội và an ninh quốc phòng. Cửa hàng đại lý bán lẻ xăng dầu Vũ Trọng Phụng xác định tầm quan trọng của mặt hàng này và luôn hoạch định các giải pháp an toàn để đáp ứng đủ xăng dầu cho người dân quanh khu vực.

Đây là một cây xăng nhỏ, ít chỗ để xe và chỉ có hai trụ bơm. Bù lại nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và rất tận tâm, chưa có ai phàn nàn về tình trạng trên. Chất lượng xăng dầu ở đây tốt, bán đúng giá nên nơi đây nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Tại đây, chúng tôi có bán nhiều loại dầu như: E5Ron92-II, Ron95-IV, Dầu nhớt … đáp ứng mọi nhu cầu xăng dầu của Quý khách khi cần.

Địa chỉ nhà: 58, Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:
84-4) 38 584 333

Cửa hàng đại lý bán lẻ xăng dầu Vũ Trọng Phụng
Cửa hàng đại lý bán lẻ xăng dầu Vũ Trọng Phụng

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...