Top 5 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

đứng đầu 5 Dịch vụ in tranh 3D uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

In 3D là một loạt các quy trình khác nhau được kết hợp để tạo ra một vật thể ba chiều. Trong in 3D, các lớp vật liệu được xếp chồng lên nhau và tạo hình dưới sự điều khiển của máy tính để tạo ra một vật thể. Những vật thể này có thể có bất kỳ hình dạng nào và được sản xuất từ ​​mô hình 3D hoặc nguồn dữ liệu điện tử khác. Ngày nay, công nghệ in 3D rất đa dạng, với mỗi sản phẩm 3D có thể được in bằng nhiều chất liệu khác nhau. Trong bài viết này, VNToplistxin giới thiệu đến các bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ in tranh 3D tốt nhất tại Hà Nội.

Công ty TNHH 3DMAN Việt Nam

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, 3DMAN Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực công nghệ in 3D tại Việt Nam. 3DMAN Việt Nam tự hào là đơn vị được mời trưng bày các sản phẩm trong gian hàng tại hội chợ. Hiện tại, 3DMAN Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Stratasys, Sunruy, Flashforge, Makerbot …

Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, nguồn nhân lực là nòng cốt đảm bảo cung cấp những sản phẩm và dịch vụ công nghệ in 3D hoàn hảo nhất cho khách hàng. 3DMAN đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã ứng dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Tiêu chí của 3DMAN là tạo ra những sản phẩm in 3D có chất lượng tốt nhất. Tất cả các đơn hàng đều được kiểm tra thiết kế 3D, tư vấn chỉnh sửa nếu cần thiết trước khi in. Mẫu in 3D sau khi in được xử lý làm nguội, sơn, đánh bóng (tùy theo yêu cầu của khách hàng) với độ tỉ mỉ và chuyên nghiệp cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 1/26 ngõ 108 đường Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại:
0936 071 318 & 0936 279 386
E-mail:
3dman.vn@gmail.com

Trang mạng: http://3dman.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/3dman.vn/

3DMAN Việt Nam
3DMAN Việt Nam
3DMAN Việt Nam
3DMAN Việt Nam

Công ty Cổ phần Scantech 3D Việt Nam

Là một trong số ít công ty hoạt động trong lĩnh vực số hóa dữ liệu 3D sớm tại thị trường Việt Nam, Scantech 3D được thành lập với mong muốn là cầu nối giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng tìm hiểu, tiếp cận những thành tựu to lớn của ngành số hóa 3D để ứng dụng vào lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa 3D, Scantech Việt Nam đã trở thành công ty có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành 3D tại Việt Nam và được tài trợ độc quyền bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới góp phần thay đổi mọi khía cạnh của cuộc sống từ lĩnh vực y tế đến chăm sóc sức khỏe. kinh tế, nghệ thuật, khảo cổ học đến công nghiệp chế tạo vũ khí, hàng không …

Với độ chính xác và thời gian nhanh nhất, hệ thống thiết bị đo đạc luôn sẵn sàng và sẵn sàng. Hơn nữa, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ngay từ đầu. Scantech Việt Nam đã và đang mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm tranh in 3D chất lượng tại Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 38, ngõ 21, đường Trương Công Giai, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0912 469 168 & 0768 202 968 & 0904 985 139 & 024 3200 0993
E-mail: khoi@scantechvn.com & huonghl.scantech3d@gmail.com & khoihq@gmail.com

Trang mạng: http://scantechvn.com/

Fanpage: www.facebook.com/scantechvn/

Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:30

Công ty Cổ phần Scantech 3D Việt Nam
Công ty Cổ phần Scantech 3D Việt Nam
Công ty Cổ phần Scantech 3D Việt Nam
Công ty Cổ phần Scantech 3D Việt Nam

Tư duy 3D

Tư duy 3D tiền thân là nhóm kỹ sư yêu thích 3D mang tên SIDEA, Bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2012. Kể từ khi thành lập, 3D Thinking đã hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong ngành thiết bị và quét 3D. Thiết kế 3D ở Châu Âu.

Tư duy 3D ra đời nhằm mang lại những kinh nghiệm tích lũy được trong suốt thời gian qua để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ khách hàng. Với phương châm đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, công ty 3D Thinking đã không ngừng phát triển, luôn nhận được sự đánh giá cao của các đối tác.

Khả năng tư duy và sáng tạo không ngừng cũng là một điểm mạnh của Tư duy 3DNhờ đó, hiệu quả công việc cũng như năng suất lao động không ngừng được nâng cao. Với slogan “Vẽ cả thế giới” cho thấy Tư duy 3D không gì là không thể. Hãy đến và trao niềm tin cho Tư Duy 3D, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối!

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:
Số 10, giáp 5, khu đô thị Đại Thanh, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại:
0938 245 599

E-mail: info@3dthinking.vn

Trang mạng: https://3dthinking.vn/

Fanpage: www.facebook.com/3dthinkingcompany

Tư duy 3D
Tư duy 3D
Tư duy 3D
Tư duy 3D

Công ty TNHH Công nghệ Cad / Orange Việt Nam

Trung tâm Số hóa được thành lập dựa trên sự kế thừa công nghệ và nguồn nhân lực từ Công ty TNHH Công nghệ Cad / Cam Việt Nam. Hiện tại, trung tâm đang hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cơ khí tiên tiến nhất. Trung tâm được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của các hãng hàng đầu thế giới như máy quét 3D Kreon, Smarttech, phần mềm xử lý Geomagic, máy in 3D Builder.


Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, trung tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ sau:

  • Scan 3D bao gồm: quét mẫu và xử lý các đám mây điểm bằng các phần mềm như Geomagic, Catia.
  • Vẽ, bóc tách bản vẽ 2D, 3D bằng phần mềm Catia, hoặc Topsolid bản quyền.
  • Thiết kế khuôn (đúc khuôn áp lực, khuôn đột dập đơn, khuôn đột dập liên tục, …)
  • Cung cấp các giải pháp thiết kế trong ngành kỹ thuật như: Máy quét 3D Kreon, Smarttech.
  • Phần mềm thiết kế Geomagic, Catia, Topsolid.
  • In 3D mô hình nhựa.

Độ chính xác cao, giúp quá trình lắp ráp các linh kiện, bộ phận ăn khớp với nhau một cách trơn tru và không ồn ào. Mô hình in 3D của Cad / Oranges Việt Nam luôn đi vào thực tiễn, giúp cải tiến quy trình sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: B11-05A Khu đô thị Vinhome Gardenia, Đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3773 0826

E-mail: sales@trungtamsohoa.vn

Trang mạng: http://cadcamvietnam.com.vn/

Công ty TNHH Công nghệ Cad / Orange Việt Nam
Công ty TNHH Công nghệ Cad / Orange Việt Nam
Công ty TNHH Công nghệ Cad / Orange Việt Nam
Công ty TNHH Công nghệ Cad / Orange Việt Nam

Công ty TNHH Phòng thí nghiệm Thiết kế Thông minh

Công ty TNHH Phòng thí nghiệm Thiết kế Thông minh là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ 3D độ chính xác cao với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, được đào tạo tại nước ngoài. Công ty luôn nghiên cứu và cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với dàn máy in 3D hiện đại độ chính xác cao, đa dạng về chủng loại, Phòng thí nghiệm thiết kế thông minh sẵn sàng cho tất cả các dịch vụ in 3D của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, đảm bảo phục vụ đa dạng nhu cầu và tư vấn giúp khách hàng tiếp cận với các công nghệ in 3D hiện đại trên thế giới.

Công ty TNHH Phòng thí nghiệm Thiết kế Thông minh đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho đầu ra của từng loại sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ dù ở cách xa hàng nghìn km. Đội ngũ kỹ thuật Smart Design Labs giàu kinh nghiệm, trung thực, trang thiết bị công nghệ in ấn hiện đại, mang lại kết quả trên cả mong đợi của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 7300 7070 & 0358 736 772
E-mail: contact@3dshop.com.vn
Trang mạng:
smartdesignlabs.com

Fanpage: www.facebook.com/SmartDesignLabs.Vietnam/

Giờ kinh doanh: 12:00 – 23:59

Phòng thí nghiệm thiết kế thông minh
Phòng thí nghiệm thiết kế thông minh
Phòng thí nghiệm thiết kế thông minh
Phòng thí nghiệm thiết kế thông minh

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...