Top 5 Địa chỉ khám, tư vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM

đứng đầu 5 Địa chỉ khám và tư vấn bệnh trầm cảm tốt nhất TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Hầu hết các bệnh tâm thần nghiêm trọng đều cần sự kết hợp giữa thuốc và liệu pháp. Tuy nhiên, với những vấn đề nhẹ và mới xuất hiện, chúng có thể được điều trị trước bằng việc thăm khám và trị liệu tâm lý. Đứng trước những áp lực của cuộc sống hiện đại, nhu cầu được tư vấn ngày càng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều người không biết địa chỉ nào mới thực sự uy tín. Hãy cùng VNToplisttìm hiểu những địa chỉ khám và tư vấn bệnh trầm cảm ở TPHCM tốt nhất hiện nay nhé!

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. là bệnh viện tuyến trung ương – một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Các bệnh viện công đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để rút ngắn quy trình khám chữa bệnh như một làn gió mới, góp phần thay đổi tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và tạo thêm nhiều sự lựa chọn. trong các dịch vụ y tế cho người dân.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh viện lớn, uy tín nên hàng ngày rất đông bệnh nhân đến khám, hiện có nhiều trường hợp đến xếp hàng từ 5 giờ sáng để được lấy số khám sớm, đặc biệt là bệnh nhân. xa Tp. Vì vậy, đây được xem là địa chỉ khám và tư vấn cho bệnh nhân trầm cảm vô cùng uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Thuận lợi:

 • Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm ở hầu hết các chuyên khoa
 • Là nơi được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám, không chỉ bệnh nhân trầm cảm mà cả bệnh nhân rối loạn tâm thần, tâm lý nói chung.
 • Trở thành phòng khám đa khoa chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Xây dựng mô hình phòng khám đa khoa đạt chuẩn, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, làm hài lòng người bệnh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. vVới tâm huyết nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi để người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ y tế hiện đại, chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 20-22 Đường Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 1900 6923

Email: contact.us@umcclinic.com.vn
Trang web: https://umcclinic.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/pkbvdhyd1/

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3 năm 2003 bởi Tiến sĩ Jean-Marcel Guillon và một nhóm bác sĩ người Pháp với cùng tham vọng mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế đến Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện một cửa cho người dân TP.HCM và các khu vực lân cận.

Khoa tâm thần của bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh rối loạn tâm thần: trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu, stress, hưng cảm, hoang tưởng, ảo giác, rối loạn nhân cách, rối loạn cảm xúc, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, …

Thuận lợi:

 • Với hơn 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, FV cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại hơn 30 chuyên khoa, quy mô 220 giường bệnh.
 • Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV còn tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Campuchia, Lào và Myanmar.
 • Bạn có thể đặt lịch khám ngay trên website hoặc qua tổng đài, nếu có kế hoạch, người khám có thể đặt lịch trước để được hướng dẫn khám và làm thủ tục khám trước.

Bệnh viện FV là bệnh viện đầu tiên tại miền Nam Việt Nam đạt chứng chỉ chất lượng JCI, FV được biết đến với dịch vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy người bệnh làm trung tâm. Vì vậy, đây là nơi đáng tin cậy để thăm khám và tư vấn điều trị bệnh trầm cảm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 5411 3333
Email: information@fvhospital.com
Trang web: https://www.fvhospital.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV
Bệnh viện FV
Bệnh viện FV

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý Trị liệu NHC Việt Nam. Đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa bệnh tâm thần được xây dựng với quy mô lớn, chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam đã và đang ứng dụng Khoa học Ngôn ngữ Lập trình Tư duy, Khoa học Tâm lý Trị liệu Chuyên sâu và các quy luật tự nhiên của vũ trụ để tìm ra căn nguyên và chữa khỏi bệnh tâm thần, giúp khách hàng cải thiện sức khỏe. một cách tự nhiên và toàn diện từ trong ra ngoài, từ gốc rễ, niềm tin, trí tuệ đến thể chất, từ đó khỏe mạnh, an tâm để thực sự có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Thuận lợi:

 • Mang đến một xu hướng điều trị can thiệp cho cả tâm và thân của thời đại mới bằng việc nghiên cứu và ứng dụng kết hợp giữa khoa học tâm trí – khoa học trị liệu và các quy luật tự nhiên, quy luật của vũ trụ, giúp mọi người có được sức khỏe toàn diện, cuộc sống hạnh phúc và bình an. tâm trí
 • Trung tâm đã và đang không ngừng học hỏi, nghiên cứu để phát triển từng cá nhân, tập thể và không ngừng tìm kiếm những phương pháp trị liệu mới, những cải tiến đột phá để đưa Trung tâm không ngừng phát triển.

Các liệu trình điều trị của Trung tâm đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và đảm bảo kết quả chính xác cho khách hàng. Ngoài ra, Trung tâm luôn cố gắng tìm ra nhiều giải pháp hữu ích nhằm nâng cao hiệu quả, rút ​​ngắn thời gian điều trị so với nhiều phương pháp hiện có.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0962 998 008

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Trang web: https://tamlytrilieunhc.com/

Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam

Bệnh viện Tâm thần TP.

Bệnh viện Tâm thần TP. là bệnh viện chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế TP. Đây là bệnh viện cuối cùng của TP.HCM điều trị rối loạn tâm thần. Kể từ khi chính thức hoạt động với tên gọi Bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm được điều hành bởi đội ngũ bác sĩ ưu tú hàng đầu. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cùng với các bộ test tâm lý hỗ trợ thăm khám và chẩn đoán cho bệnh nhân trầm cảm.

Cũng giống như các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện Tâm thần TP.HCM làm việc theo giờ hành chính, đặc biệt là khoa cấp cứu và tiếp nhận bệnh nhân 24/24.

Khám chữa bệnh:

 • Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Tâm thần TP.HCM được thực hiện theo các bước như tại các bệnh viện công lập khác. Cũng bao gồm các bước như: Lấy số thứ tự, chờ đến lượt – Đi khám bệnh – Nhận thuốc hoặc đến bệnh viện – Thanh toán viện phí
 • Tuy nhiên, những bệnh nhân đến đây đều ít nhiều gặp phải tâm lý, bạn nên đăng ký dịch vụ để không phải chờ đợi quá lâu mới đến lượt.

Bệnh viện Tâm thần TP. Không có quá nhiều bệnh nhân đến khám nên người bệnh không mất quá nhiều thời gian chờ đợi đến lượt khám. Hiện bệnh viện chưa có hình thức đặt lịch khám nên người bệnh cần chủ động đặt lịch khám và làm thủ tục trực tiếp tại bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 766 đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 9234675

Email: info@bvtt-tphcm.org.vn

Trang web: bvtt-tphcm.org.vn

Bệnh viện Tâm thần TP.
Bệnh viện Tâm thần TP.
Bệnh viện Tâm thần TP.
Bệnh viện Tâm thần TP.

Phòng khám Tâm Gia An

Phòng khám Tâm Gia An là một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh trầm cảm tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe tâm lý, tâm thần toàn diện cho cả trẻ em và người lớn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm thần được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm tu nghiệp tại Pháp và Bỉ luôn được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Về cơ sở vật chất, phòng khám Tâm Gia An luôn được đầu tư khang trang, tiện nghi, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng.

Thuận lợi:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn chào đón, tôn trọng và quan tâm đến khách hàng
 • Môi trường thi cử thân thiện, tôn trọng và riêng tư
 • Thời gian chờ đợi tối thiểu, thời gian chăm sóc tối đa
 • Thông tin cá nhân và gia đình được bảo mật tuyệt đối
 • Nhà thuốc tại chỗ, cung cấp đầy đủ các loại thuốc thiết yếu với giá cả hợp lý
 • Cơ sở vật chất thoải mái và rộng rãi
 • Phí dịch vụ hợp lý

Người bệnh và người thân sẽ được chăm sóc tốt nhất thông qua việc thăm khám kỹ lưỡng, đánh giá chính xác, tư vấn tận tình, theo dõi sát sao, điều trị tích cực, kiên trì phục hồi.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 122B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3920 0006 – 0914 816 581

Trang web: http://tamgiaan.com/phong-kham-tam-gia-an.html

Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...