Top 4 Trung tâm dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp tốt nhất tại Hà Nội

đứng đầu 4 Trung tâm tiếng Nhật thương mại tốt nhất Hà Nội

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học. Tuy nhiên, tiếng Nhật ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Làm thế nào để học tốt tiếng Nhật? Học ở đâu tốt nhất Hà Nội? Việc lựa chọn trung tâm tiếng Nhật tốt luôn khiến người học băn khoăn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, VNToplistsẽ tổng hợp những trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Riki Nihongo

Sau nhiều năm phát triển, Riki Nihongo là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp giải pháp tiếng Nhật tại Việt Nam. Riki là công ty chuyên đào tạo cho nhiều đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật, với tiêu chí quản lý chất lượng tỉ mỉ và chuẩn mực, Riki có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất và luôn đứng trong top 1 những thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Chọn khóa học tiếng Nhật thương mại tại Riki NihongoDoanh nghiệp và sinh viên được gì?

 • Mức học phí ưu đãi.
 • 100% được học với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Phòng học được trang bị thiết bị hiện đại, giáo viên theo sát – hỗ trợ từng học viên.
 • Sửa lỗi phát âm, bài tập, trả lời câu hỏi trực tiếp trên lớp và qua nhóm.
 • Giáo trình dễ hiểu, sách và tài liệu luyện thi JLPT chuẩn.
 • Học nhóm giải đáp thắc mắc 24/24.
 • Hỗ trợ đăng ký thi JLPT.

Đối với mỗi bộ sách giáo khoa, giáo án được sử dụng trong các môn học của Riki sẽ được nghiên cứu, chỉnh sửa và cập nhật liên tục và cẩn thận với các đối tượng khác nhau mà Riki hướng đến. Chương trình đào tạo của Riki đa dạng về loại hình và trình độ đào tạo nhằm hỗ trợ toàn diện hơn cho học viên trong việc trang bị kiến ​​thức tiếng Nhật.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • 32 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • B30 TT19 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • 1/43 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0984 921 292 & 0862 435 558
E-mail: riki.japanese@gmail.com
Trang mạng: https://riki.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/rikinihongo/

Riki Nihongo
Riki Nihongo
Riki Nihongo
Riki Nihongo

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Các khóa học tiếng Nhật thương mại trong SOFL cung cấp kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về tiếng Nhật, giúp nhân viên các công ty có khả năng giao tiếp hiệu quả, hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của mình trong công việc.


Những ưu điểm khi chọn SOFL làm địa chỉ đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp của bạn:

 • Trong giờ học, nhân viên được thực hành tiếng Nhật thông qua các tình huống làm việc điển hình như: tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo … đi thẳng vào các nội dung quan trọng. , không rườm rà, lan man.
 • Trong khóa học nguồn nhân lực, bạn có thể thực hành các đoạn hội thoại với giáo viên người Nhật.
 • Doanh nghiệp sẽ được chủ động lựa chọn khung giờ, lịch học, địa điểm học, bố trí giảng viên theo yêu cầu.
 • Tất cả quá trình học tập của nhân viên tham gia khóa học đều được cập nhật đầy đủ và chi tiết cho ban lãnh đạo công ty.
 • Giáo viên nước ngoài của trung tâm là giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên đầu tư trang thiết bị dạy học, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm tạo môi trường học tập thoải mái cho cán bộ nhân viên khi theo học tại trường. đây.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 6, ngõ 250 Nguyễn Xiển (gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến), Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 516 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 1900 986 845
E-mail: nhatngusofl@gmail.com
Trang mạng: https://trungtamnhatngu.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamnhatngusofl/
Giờ kinh doanh: 08:00 – 22:00

Trung tâm Nhật ngữ SOFL
Trung tâm Nhật ngữ SOFL
Trung tâm Nhật ngữ SOFL
Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Mina. Trung tâm tiếng Nhật

Thực hiện sứ mệnh đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu trong nhiều năm qua Mina đã đào tạo ra hàng nghìn học viên có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng lượng lớn ứng viên sử dụng thành thạo trong các doanh nghiệp.

Tại Mina, bạn sẽ được áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến nhất, học tại trung tâm và học tại nhà bằng hệ thống Học trực tuyến do Mina xây dựng. Hệ thống không chỉ giúp bạn học tốt hơn mà còn kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với những người biết tiếng Nhật, từ đó giải quyết vấn đề việc làm cho mọi người.

Đây cũng là một trong những trung tâm uy tín tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, các thầy cô rất nhiệt tình và tận tâm. Trung tâm được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Nhật duy nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng tại Việt Nam. Với phương châm học được đâu vào đấy, học phải học một cách thực tế nhất, trung tâm sẽ mang đến cho học viên một khóa học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 24B ngõ 10, Láng Hạ, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0963 121 109 & 024 3775 7264
E-mail: contact@mina.edu.vn
Trang mạng: https://mina.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TrungTamTiengNhatMina/

Mina. Trung tâm tiếng Nhật
Mina. Trung tâm tiếng Nhật
Mina. Trung tâm tiếng Nhật
Mina. Trung tâm tiếng Nhật

VJCC Hà Nội

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, VJCC đã và đang được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như các tổ chức đánh giá giáo dục đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại Việt Nam hiện nay.
Các lớp đào tạo tiếng Nhật thương mại tại trung tâm sẽ do giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giảng dạy. Với đầy đủ các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và Hán tự được giáo viên hướng dẫn hàng ngày, cách sử dụng ngôn ngữ, mẫu câu, ngữ âm chuẩn như tiếng Nhật.

VJCC có hệ thống đào tạo tiếng Nhật hàng đầu hiện nay với chất lượng giảng dạy và khung dịch vụ chăm sóc học viên được đầu tư bài bản. Kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, VJCC mang đến chương trình học chất lượng nhất và trải nghiệm học tập thông minh, tiện lợi nhất hiện nay.

Hoạt động tại VJCCvới chức năng, nhiệm vụ mới, sẽ mở ra nhiều cơ hội góp phần phát triển nguồn nhân lực chủ chốt cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ, công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản. cũng như tăng cường mối quan hệ giao lưu văn hóa, giáo dục, kết nối kinh doanh giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3775 1278 & 0941 512 509 & 024 3775 1282
E-mail: info@vjcc.org.vn
Trang mạng: https://vjcc.org.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Bantiengnhatvjccftu/
Giờ kinh doanh: 08:00 – 21:00

VJCC Hà Nội
VJCC Hà Nội
VJCC Hà Nội
VJCC Hà Nội

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...