Top 4 Quán ăn ngon ở đường Nguyễn Biểu, Huế

hàng đầu 4 Quán ăn ngon đường Nguyễn Biểu, Huế

Bây giờ có rất nhiều quán ăn, đi đâu cũng thấy quán ăn, đường nào cũng thấy quán ăn và Nguyễn Biểu, Huế cũng có nhiều quán ăn chất lượng. Muốn ăn bún, ăn vặt, ăn cơm, ăn cháo, … muốn gì ở con phố nhỏ Nguyễn Biểu đều có thể phục vụ được thực khách của mình.

Cháo bò Nguyễn Biểu

Cháo bò Nguyễn Biểu có từ lâu đời và phục vụ không biết bao nhiêu thế hệ thực khách ở Huế, có những thực khách nay đã đi làm ăn xa nhưng khi về Huế vẫn ghé quán để thưởng thức lại hương vị cháo bò xưa. Cháo bò Nguyễn Biểu có hương vị rất đặc trưng do người nấu cháo khéo léo nêm nếm gia vị, cùng với cháo được ăn kèm với nước mắm gừng và cà rốt nên rất ngon.

Cháo bò Nguyễn Biểu rất phong phú: thịt bò, óc, gân, đuôi, mắt, … khách muốn ăn cháo gì cũng được, cháo ngon, thịt dễ ăn nên hương vị cũng đặc biệt thơm ngon. Không gian quán cũng đơn giản nhưng sạch sẽ nên khách đến đây rất đông, chỉ cần mở cửa là khách đến quán ăn cháo bò ở đâu cũng được.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Nguyễn Biểu, P. Thuận Thành, TP. Huế
 • Mở cửa: 06:30 – 21:00
 • Phạm vi giá: 10.000đ – 15.000đ
Cháo bò Nguyễn Biểu
Cháo bò Nguyễn Biểu

Thiên Trúc Quán – Bánh tráng thịt heo

Thiên Trúc Quán Đây là một quán ăn ngon, được thực khách rất tin tưởng và phản hồi tốt về quán. Quán nằm trên đường Nguyễn Biểu khá dễ tìm với không gian rộng rãi, thoáng mát và rất ấm áp. Quán Thiên Trúc có món đặc biệt là bánh tráng cuốn thịt heo: “Bánh tráng cuốn thịt heo ngon lắm, cơm chiên đặc biệt quá, phục vụ lịch sự, không gian thoải mái, mình sẽ quay lại đây nhiều lần”. Lần nữa.” Chính vì vậy, Thiên Trúc Quán rất được khách hàng yêu thích và hài lòng về dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Thiên Trúc Quán Ngoài giò heo, ở đây còn có lẩu với trứng lộn, bò nhúng ớt, … món nào cũng ngon và đặc sắc. Mỗi món ăn sẽ là một cách chế biến, đầu bếp của quán Thiên Trúc đã rất tuyệt vời khi kết hợp các loại gia vị lại với nhau rất tốt. Không gian ăn uống sạch sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi dùng món của nhà hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên phục vụ rất chu đáo, tận tình giúp thực khách yêu mến Thiên Trúc Quán hơn. Mỗi lần đi là một lần yêu thích hơn những lần sau đến với bạn bè và người thân.


Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 61A Nguyễn Biểu, TP. Huế
 • Phạm vi giá: 20.000đ – 50.000đ
 • Mở cửa: 15: 00-21: 00
Thiên Trúc Quán
Thiên Trúc Quán
Bánh tráng thịt heo
Bánh tráng thịt heo

Cơm tấm Sài Gòn

Cơm tấm Sài Gòn gần đây đang được khách hàng yêu thích tại Huế. Cơm tấm Sài Gòn là một quán khá đông khách trên đường Nguyễn Biểu, Huế. Cơm tấm của quán được đánh giá cao về hương vị và chất lượng. Cơm tấm Sài Gòn có nhiều sự lựa chọn: cơm tấm sườn bì, cơm tấm thập cẩm, cơm tấm sườn bì, cơm tấm sườn bì, … Đồ ăn được tẩm ướp vừa vặn, thịt có chút ngọt đậm đà như người miền Nam. với độ mặn chính xác.

Cơm tấm sài gòn – Nguyễn Biểu đã rất hút khách, một đĩa cơm tấm sườn với những miếng thịt to, bì, da, chả ram, dưa chua, … ăn kèm với cơm tấm và nước mắm ngọt pha riêng cho cơm tấm. thơm ngon. Quán cơm tấm Sài Gòn rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh không gian quán cũng như không gian chế biến món ăn. Quán phục vụ tốt và phục vụ rất nhanh nhẹn, chu đáo nên khách đến quán càng đông, khách đến mua càng đông.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Biểu, Tp. Huế
 • Phạm vi giá: 15.000 VND – 50.000 VND
 • Mở cửa: 15: 00-21: 00
Cơm tấm Sài Gòn
Cơm tấm Sài Gòn

Vinh Thanh – Hủ tiếu Nam Vang & Phở Hà Nội

Vinh Thanh – Hủ tiếu Nam Vang & Phở Hà Nội là quán đón rất nhiều khách đến cùng bạn bè, gia đình hay đơn giản là trước khi đi học, đi làm, ghé quán ăn một tô phở để nạp năng lượng cho bản thân. Quán phở nổi tiếng với món phở ngon, nước phở hấp dẫn. Quán Vinh Thanh không quá to sang trọng nhưng quán nhỏ đầu tư bàn ghế, không gian sạch sẽ thoáng mát để đón khách đến với mình.

Phở và bánh phở ngon một phần là do nước dùng. Nước dùng của các món ăn ở Vĩnh Thạnh được nấu và ninh từ xương và thịt nên nước ngọt, vị thanh vừa miệng, không quá nhiều gia vị nên hương vị phở hay bún của quán Vĩnh Thạnh vẫn giữ được hương vị tự nhiên. . Những tô phở đầy ắp đồ ăn với bún, phở, trứng, thịt bò quý hiếm, xương, thịt, bò hầm, … còn có các món ăn kèm đặc trưng hỗ trợ rất tốt cho khẩu vị. cho sự lựa chọn thực phẩm của khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 47 Nguyễn Biểu, Tp. Huế
 • Phạm vi giá: 10.000đ – 50.000đ
 • Mở cửa: 06:00 – 21:00
Vinh Thanh - Hủ tiếu Nam Vang & Phở Hà Nội
Vinh Thanh – Hủ tiếu Nam Vang & Phở Hà Nội

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...