Top 4 địa điểm học IELTS rẻ và tốt tại TPHCM

[ad_1]

IELTS là môn tiếng Anh học thuật nên rất khó tìm Học IELTS giá rẻ tại TP.. Nếu một địa chỉ luyện thi IELTS giá rẻ, chúng ta lo lắng không biết chất lượng có tốt không. Sau cùng, điểm quan trọng là tận dụng tối đa nỗ lực và thời gian của bạn. Do đó, bài viết hôm nay sẽ cung cấp danh sách tổng hợp những Địa chỉ học IELTS giá rẻ tại TP.HCM. Cùng tham khảo để chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất.

Đầu tiên

KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm đào tạo quy mô nhỏ gồm 2 khóa học chính là IELTS và Kỹ năng kinh doanh, nhưng trung tâm này không hề thua kém bất kỳ cơ sở đào tạo nào khác khi cung cấp: đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong đào tạo, các khóa học được thiết kế kỹ lưỡng, giáo trình cá nhân hóa từ các giảng viên tại đây… Sinh viên được hỗ trợ bởi các giáo viên trong và ngoài lớp học, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác. nhau trong suốt khóa học.

Về khóa luyện thi IELTS với lộ trình 8 cấp độ, KTDC Group sử dụng 100% tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ. Khóa học luyện thi tại đây sẽ cung cấp cho học viên kiến ​​thức vững chắc về các kỹ năng nói, viết, nghe và đọc cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.

Hotline:
(028) 3811 7515

Trang web: ktdcgroup.vn

Thầy Tuấn IELTS

IELTS Thầy Tuấn là trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ, tâm huyết với học viên. Với phương châm phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng trong IELTS, đặc biệt là Reading – Listening – Writing, IELTS Thầy Tuấn có giáo trình đầy đủ và chi tiết, do chính giáo viên nhiệt tình biên soạn, sẽ hỗ trợ nhiều cho các bạn. mong muốn tăng tốc điểm.

Nhà sư béo IELTS

Ngoài ra, lịch học được sắp xếp hợp lý rất phù hợp với sinh viên hoặc người đi làm. Đặc biệt, lớp học tại trung tâm thu theo tháng nên sẽ phù hợp với nhiều bạn có kế hoạch lâu dài với IELTS. Mức học phí cũng tương đối rẻ nhưng sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả học tập.

  • Học phí: 1.000.000 – 1.500.000 / tháng

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 153AB Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM

Thầy Dũng IELTS

Thầy Dũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy luyện thi IELTS. Đam mê kỹ năng Nói, anh đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho rất nhiều học viên đã và đang theo học với anh.

Cô giáo IELTS Dũng

IELTS Thầy Dũng là trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại TPHCM với sĩ số lớp học không quá 30 người sẽ đảm bảo chất lượng cho việc luyện tập và học tập của bạn. Với tâm huyết hơn 20 năm trong nghề, thầy luôn mong muốn truyền cho học trò niềm đam mê. Vì vậy sẽ rất phù hợp với các bạn thực sự nghiêm túc trong việc học.

  • Học phí: 1.000.000 – 1.500.000 / tháng

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 224 Phan Xích Long, P.2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Trung tâm VATC

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ, tốt tại Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến Anh ngữ VATC. Anh ngữ Việt Mỹ là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TP.HCM với tài liệu sát với đề thi cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ được rất nhiều bạn quan tâm.

IELTS VATC

Đặc biệt, VATC có thư viện đẹp mắt với sự hỗ trợ thường xuyên của Trợ giảng, sẽ rất hữu ích cho những bạn muốn tự luyện tập thêm. Khi học các bạn sẽ được kiểm tra trình độ để biết mình còn thiếu sót ở đâu, các giáo viên tại trung tâm sẽ sắp xếp lịch học phù hợp để các bạn có thể luyện thi IELTS đạt hiệu quả cao nhất.

  • Học phí: 900.000 – 1.100.000 / tháng

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

[ad_2]

————————-
Nguồn tham khảo top10tphcm

Share

You may also like...