Top 4 Công ty du lịch uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc

đứng đầu 4 Công ty lữ hành uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều người có xu hướng lựa chọn du lịch tự túc, du lịch trong nước và đặc biệt là du lịch theo tour của các công ty du lịch uy tín với nhiều dịch vụ chất lượng. . Hãy cùng VNToplisttìm hiểu top những công ty du lịch uy tín nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc nhé.

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt (AUVIET TRAVEL) được thành lập năm 2009 và được cấp phép kinh doanh lữ hành quốc tế bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Ra đời trên cơ sở tiền thân là Trung tâm Lữ hành Nội địa và Quốc tế Vĩnh Phúc – Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Du lịch Vĩnh Phúc (Vitourco), AUVIET TRAVEL là một doanh nghiệp trẻ nhưng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. lịch. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực:

 • Tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế (tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo…)
 • Chuyến du lịch
 • Đại lý vé máy bay
 • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục Visa, hộ chiếu
 • Đặt và giữ phòng khách sạn trong nước và quốc tế
 • Cho thuê xe du lịch từ 04 đến 45 chỗ
 • Tư vấn du học trong và ngoài nước

ÂU VIỆT TRAVEL – Nhà cung cấp tour du lịch hàng đầu. Gọi ngay cho AUVIET để được tư vấn các tour hot nhất với chi phí hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 266 Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0942 358 345 & 0369 091 029
E-mail: info@auviettour.vn
Trang mạng: https://auviettour.vn
Fanpage: www.facebook.com/auviettravel.vn
Giờ kinh doanh: 8:00 – 16:30

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt
Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt
Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt
Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt

Công Ty Du Lịch Quốc Tế Mặt Trời Vàng

Công Ty Du Lịch Quốc Tế Mặt Trời Vàng Là một doanh nghiệp trẻ của Vĩnh Phúc, qua nhiều năm hoạt động ổn định, hiệu quả và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài tỉnh, Gold Sun đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường. Gold Sun có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín, đa dạng về sản phẩm, lớn về quy mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư để hình thành nhiều loại sản phẩm dịch vụ như:

 • Tour du lịch trong nước và quốc tế
 • Tổ chức hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch
 • Dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ vận chuyển khách du lịch
 • Đưa đón công nhân viên – học sinh ngắn hạn và dài hạn…

Với hệ thống văn phòng du lịch hàng đầu tại các tỉnh thành trên cả nước, các đối tác kinh doanh khách sạn, nhà hàng, đầu tư phát triển thương mại dịch vụ, đại lý vé máy bay trải dài trên cả nước và quốc tế.

mặt trời vàng với uy tín thương hiệu qua nhiều năm, luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy lợi thế của mình với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú, cùng đội xe du lịch chất lượng cao – tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ… nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng. Sứ mệnh của Gold Sun là trở thành nhà cung cấp dịch vụ – vận chuyển – du lịch hàng đầu Việt Nam. Với uy tín và chất lượng dịch vụ của mình, Gold Sun đã và đang “Khẳng định chất lượng vàng”, mang đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Nguyễn Tri Phương, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1633 5888 & 021 1626 7555 & 0971 580 888 & 0915 180 888
E-mail: ceo.goldsunvp@gmail.com
Trang mạng: https://goldsuntravel.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/dulichgoldsun
Giờ kinh doanh: 7:30 – 17:00

Công Ty Du Lịch Quốc Tế Mặt Trời Vàng
Công Ty Du Lịch Quốc Tế Mặt Trời Vàng
Công Ty Du Lịch Quốc Tế Mặt Trời Vàng
Công Ty Du Lịch Quốc Tế Mặt Trời Vàng

Thành Long Travel

Thành Long Travel là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Vĩnh Phúc có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do Tổng cục Du lịch cấp. Qua quá trình phát triển, công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường du lịch tỉnh Vĩnh Phúc.

Thành Long Travel là đơn vị chuyên:

 • Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế
 • Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, xúc tiến đầu tư thương mại trong và ngoài nước
 • Tư vấn và hỗ trợ thủ tục visa hộ chiếu đi các nước
 • Đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế
 • Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ
 • Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ

Với danh mục chương trình lễ hội, chương trình du lịch hè, du lịch khám phá… cùng với giá cả cạnh tranh, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các chương trình phù hợp với sở thích, thời gian, mục đích… cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình.

Với công thức “Thành Long Travel – Niềm tin của bạn”, Công ty Thành Long Travel luôn mong muốn là nhịp cầu nối các vùng văn hóa trong và ngoài nước để mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, những ấn tượng khó quên trong mỗi chuyến đi.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Lô 44, Dãy S3, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1357 6666 & 021 1371 7777 & 021 1387 8888 & 021 1357 9999 & 0943 053 388
E-mail: thanhlongtravel.com@gmail.com
Trang mạng: http://www.thanhlongtravel.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ThanhLongVinhPhuc

Thành Long Travel
Thành Long Travel
Thành Long Travel
Thành Long Travel

Ayzetravel

Luôn tự hào là công ty chuyên nghiệp, Ayzetravel từng bước xây dựng thương hiệu thông qua chất lượng dịch vụ, sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Ayzetravel còn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng cũng như giúp Ayzet giữ vững vị thế của mình trong ngành du lịch. Trên cơ sở phát triển bền vững lâu dài, hình thành và từng bước phát triển, Ayzetravel định hướng trở thành một trong những hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam và có tầm nhìn chiến lược trong tương lai. Đây sẽ là những thách thức rất lớn, nhưng với một mục tiêu chung, Ayzetravel đã và đang hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược của mình.

Ayzetravel luôn khẳng định mỗi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Ayzetravel hướng đến, bởi khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu của Ayzetravel. Sự chuyên nghiệp và uy tín sẽ là thước đo khẳng định thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện để vươn tới những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới. Chất lượng dịch vụ là niềm vinh hạnh, Ayzetravel cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Ngõ 1A ngõ 15 Mai Hắc Đế, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0988 625 335
E-mail: ayzetravel@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Combodulich.Ayzet

Ayzetravel
Ayzetravel
Ayzetravel
Ayzetravel

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...