Top 3 Cửa hàng văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín nhất Quảng Nam

đứng đầu 3 Cửa hàng văn hóa phẩm phật giáo uy tín nhất tại Quảng Nam

“Phú quý và trang nghiêm” thể hiện rất rõ trong khía cạnh văn hóa Phật giáo hiện nay và ngày càng trở nên phổ biến. Các sản phẩm ngày càng đa dạng về hình thức, mẫu mã và đáp ứng mọi nhu cầu tín ngưỡng của người dân thông qua các sản phẩm văn hóa phẩm Phật giáo. Trong bài viết này, VNToplistsẽ gửi đến các bạn những địa chỉ cung cấp văn hóa phẩm Phật giáo uy tín nhất tại Quảng Nam.

Đình Gia Minh – Điện Bàn

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của Phật tử về tôn giáo là sự ra đời của các cửa hàng văn hóa Phật giáo, nơi mọi người có thể tìm mua các vật phẩm phục vụ tín ngưỡng, thờ cúng…

Với một số quan điểm như: “Người ta cho rằng, tượng Phật nằm mang lại cho các thành viên trong gia đình nhiều may mắn, mang lại cho gia đình sự bình yên trong tâm hồn cũng như sự êm ấm, ấm áp”. nên văn hóa phẩm Phật giáo ngày càng được ưa chuộng.

Trong Đình Gia Minh – Điện Bàn bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng tìm thấy những vật phẩm thuộc tín ngưỡng Phật giáo để thỏa mãn niềm tin của bản thân và gia đình. Các sản phẩm tại đây đa dạng về mẫu mã, màu sắc từ tượng phật đến đồ thờ cúng như đèn, lọ hoa, ấm chén, chén… uy tín có tên công ty. Đình Gia Minh – Điện Bàn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • Số 113 Trần Nhân Tông, Phường Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam – 0378 793 606
 • Số 1444 đường Trần Thủ Độ, phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam (ngã tư Thường Tín) – 0763 642 679 & 0989 102 476

Fanpage: www.facebook.com/dothocunggiaminh/

Đình Gia Minh - Điện Bàn
Đình Gia Minh – Điện Bàn
Đình Gia Minh - Điện Bàn
Đình Gia Minh – Điện Bàn

Vạn Phát Tài – Quà Tặng Phong Thủy, Đồ Thờ Cao Cấp Tại Tam Kỳ

Vạn Phát Tài Lộc – Quà Tặng Phong Thủy, Đồ Thờ Cao Cấp Tại Tam Kỳ là nơi chuyên bán quà tặng phong thủy, đồ thờ cúng, tượng Phật, thần tài… Các sản phẩm văn hóa Phật giáo tại đây luôn tự hào là sự lựa chọn của nhiều gia đình với chất liệu đặc biệt đa dạng. là những sản phẩm chất lượng được làm từ gỗ nguyên tấm như gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít,.. phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mẫu mã phong phú, cập nhật thị hiếu và xu hướng thị trường.

Những ngày gần cuối năm là thời điểm thích hợp để sắp xếp lại bàn thờ Gia Tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa, bàn thờ Ông Táo để chuẩn bị cho một năm mới sắp đến. Vạn Phát Tài – Quà Tặng Phong Thủy, Đồ Thờ Cao Cấp Tại Tam Kỳ luôn là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Hơn nữa, các sản phẩm văn hóa Phật giáo tại đây vô cùng đa dạng và chất lượng so với các cửa hàng trên địa bàn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • Số 235 đường Phan Châu Trinh, P. Phước Hòa, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 • 382 Phan Châu Trinh, P. Phước Hòa, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0964 107 777 & 0969 483 848
E-mail: Haonguyenvinh90@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/vanphattaicom

  Vạn Phát Tài - Quà Tặng Phong Thủy, Đồ Thờ Cao Cấp Tại Tam Kỳ
  Vạn Phát Tài Lộc – Quà Tặng Phong Thủy, Đồ Thờ Cao Cấp Tại Tam Kỳ
  Vạn Phát Tài - Quà Tặng Phong Thủy, Đồ Thờ Cao Cấp Tại Tam Kỳ
  Vạn Phát Tài – Quà Tặng Phong Thủy, Đồ Thờ Cao Cấp Tại Tam Kỳ

  Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm

  Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm chuyên cung cấp bàn thờ gỗ đẹp, bàn thờ treo tường, bàn thờ phật, tranh tre, thi công hoàn thiện phòng thờ. Đơn vị này có xưởng sản xuất với quy mô hơn 1000 m2, sản xuất các sản phẩm bàn thờ gỗ tự nhiên, các sản phẩm bàn thờ mỹ nghệ như vách ngăn, tranh tre, đèn thờ gỗ… Và hơn 72 đại lý lớn trên toàn quốc, cùng hệ thống 3 showroom trưng bày sản phẩm tại: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Nhất Tâm luôn là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm nội thất phòng thờ.

  Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm được biết đến là nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ các sản phẩm nội thất phòng thờ bằng gỗ. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại cũng như bề dày kinh nghiệm sản xuất bàn thờ, án gian, bàn thờ gỗ mỹ nghệ từ làng nghề truyền thống lâu đời của ông cha để lại.

  Xưởng đóng bàn thờ gỗ Nhất Tâm Phong Thủy với phương châm kiệm liệu và phát triển nét đẹp tâm linh của người Việt. Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm đẹp, linh thiêng cho không gian thờ cúng của mỗi gia đình.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Địa chỉ nhà: 331 Phan Châu Trinh, P. Phước Hòa, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
  Điện thoại: 0399 045 567 & 0931 088 567 & 0907 088 567
  E-mail: phongthuynhattamdn@gmail.com
  Trang mạng: http://phongthuynhattam.com/ban-tho-dep
  Fanpage: www.facebook.com/banthophongthuynhattam

  Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm
  Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm
  Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm
  Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm

  [ad_1]
  [ad_2]

  Share

  You may also like...