Top 14 Truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất

Truyện ngôn tình nữ cường ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ, vì vậy nếu bạn là fan của thể loại nữ cường thì đừng bỏ qua những truyện sau nhé!

Bảo vệ y tế

Câu chuyện Thuốc Thủ Chế Thiện của tác giả Mộ Anh Lạc, truyện ngôn tình cổ đại và hiện đại kể về hai nhân vật chính Mộ Chỉ Ly – Hàn Như Liệt.

Câu chuyện bắt đầu từ một kỹ nữ Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ 21. Bỗng một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó lại có thêm một Lăng Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly, tam công chúa của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, có gia thế hiển hách nhưng lại bị mang tiếng xấu xa vô dụng. Mộ Chỉ Ly kém cỏi, một thân võ công thiên phú bị người ta hạ độc, sắc mặt biến sắc. Vẫn bị châm chọc và sỉ nhục, nhưng không ai biết trong vô thức Mộ Chỉ Ly đã âm thầm biến hóa.

Vậy nàng ở trong gia tộc phát huy ảnh hưởng của bản thân như thế nào, làm sao có thể vén lên một mảnh quay cuồng ở Thiên Huyền Đại Lục này, hãy đọc tác phẩm này để biết điều đó!

Bảo vệ y tế
Bảo vệ y tế

Chỉ sinh không cân

Nội dung truyện không mấy khi các nhân vật trong truyện có thể trở lại và phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian mà tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho Ôn Uyển – nữ chính trong Chỉ sinh không cân đến thế giới cổ đại, có rất nhiều ấm áp.

Cô ấy không chỉ bị câm và không thể nói; mà mẹ cũng không thích, cha không thương, mẹ ghẻ độc ác, xui xẻo khắc họa khắc cốt ghi tâm cả nhà. Nhưng nàng sinh ra thân thể này cũng đừng mơ tưởng hại nàng. Độc dược, ám sát, hủy diệt cùng đến, nàng không run không sợ. Nàng chỉ muốn bình yên vô sự, về già nhưng số mệnh không như ý muốn của người ta. Vì vậy cô ấy phải sống một cuộc sống đầy màu sắc tươi đẹp, tạo nên một huyền thoại thuộc về cô ấy.

Hãy đọc tác phẩm và xem nữ chính của chúng ta đã tạo nên một câu chuyện cổ tích thuộc về mình như thế nào nhé!

Chỉ sinh không cân

Chỉ sinh không cân

Người phụ nữ đứng sau đế chế: Tiểu vương quốc thiên tài

Câu chuyện Người phụ nữ đứng sau đế chế: Tiểu vương thiên tài Tác giả Vệ Sở Lăng xoay quanh Tô Mạt, nhân vật bị xuyên không về cổ đại.

Câu chuyện bắt đầu khi anh và cô gặp nhau khi anh 6 tuổi, anh quyết định sau này cô sẽ là phi tần của hoàng gia anh. Nhưng với tính cách ngỗ ngược và bướng bỉnh của mình Tô Mạt muốn làm việc riêng. Bạn quá thông minh và xinh đẹp nên sẽ mất nhiều thời gian để làm được điều anh ấy muốn. Nếu là ngươi, ta nhất định phải làm chủ ngươi, còn lâu mới là người đi sau !!!

Câu chuyện vẫn đang diễn ra với những tình tiết vô cùng hấp dẫn và bất ngờ, các bạn hãy đón đọc và theo dõi cặp đôi này nhé!

Người phụ nữ đứng sau đế chế: Tiểu vương quốc thiên tài

Người phụ nữ đứng sau đế chế: Tiểu vương quốc thiên tài

Phượng hoàng chống lại thế giới

Tác giả Lộ Phi mang đến cho chúng ta một câu chuyện xuyên không đặc sắc về Hoàng Bắc Nguyệt – sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ 21 xuyên không của trưởng công chúa hạ sinh con gái duy nhất mà cả nước đều biết phế vật.

Khi đôi mắt trong veo nhưng lạnh lùng của cô ấy mở ra, những kẻ giết người của cô ấy sẽ biến mất. Phiên Vân Phúc Vũ phiền muộn hạnh phúc đen mặt, quay đầu cười rộ lên, mọi người hỗn loạn. Khi tiểu thư phế vật thể hiện tài năng tuyệt đỉnh khiến vô số nam nhân trên thế giới mê mẩn. Anh là tuyệt sắc giai nhân, huyết mạch bất phàm, gặp cô ở thời loạn lạc, tổ chức một buổi hòa nhạc, sống chết có nhau …

Mời các bạn theo dõi tác phẩm Phượng hoàng chống lại thế giới để biết kết thúc của câu chuyện này!

Phượng hoàng chống lại thế giới

Phượng hoàng chống lại thế giới

Vương Phi 13 tuổi

Đọc truyện Vương Phi 13 tuổi Tại Nhất Thế Phong Lưu, bạn sẽ đến trạng thái phản nghịch, phong vân hội tụ. Mộ Dung Lưu Nguyệt là thủ lĩnh của băng nhóm sát thủ, quyền giết người trong tay, luôn làm quan – xuyên qua vị thê thiếp 13 tuổi của mình – Vương gia xuất sắc, máu lửa hung hãn, cường giả. Con người chìm đắm, trong cuộc đời này ai sẽ làm chủ? Cùng đến với Vương Phi 13 tuổi để biết được cái kết của câu chuyện này nhé!

Vương Phi 13 tuổi

Vương Phi 13 tuổi

Hoa hậu thể xác thực sự yêu

Hoa hậu thể xác thực sự yêu là câu chuyện kể về Độc Cô Thiên Diệp – một tiểu thư thiên tài của gia tộc hoạt náo viên, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong những “Đại ám khí” mà người ta vừa nghe đã sợ mất mật, vì bạn nữ bị phản bội, cùng đồng đội của mình. , nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế vật A Cửu nổi tiếng của Mạc gia.

Vì không có nguồn ma lực, không thể tu luyện lại sinh ra trong gia đình pháp sư, bị mọi người chế giễu, khinh thường. Sau khi ngươi xuyên không khế ước với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú, … không có gì làm khó được nàng. Cô muốn trở nên mạnh mẽ để tìm kiếm người thân và đồng đội.

Còn hắn là người đứng đầu trên trời, nhàm chán xuống trần gian gặp nàng, cách đó không xa. Anh muốn thấy cô mạnh mẽ, muốn thấy cô khiến cả thế giới đảo điên, và dù cô làm gì, anh vẫn ở đó. Mời bạn đọc theo dõi hành trình của cặp đôi này nhé !!

Hoa hậu thể xác thực sự yêu

Hoa hậu thể xác thực sự yêu

Thiên tài nhí và mẹ hạnh phúc mẹ da đen

Thiên tài nhí và mẹ hạnh phúc mẹ da đen Nói về Vân Khê sau khi xuyên không phát hiện mình có một đứa con trai 5 tuổi, tính tình ngang tàng, bất cần đời không quan tâm cha con ai dẫn mình vào giang hồ.

Hai mẹ con đầy bụng tối dạ gây bao sóng gió. Nhưng đứa nhỏ là đứa trẻ đầy tâm tư thích sửa người, chỉ có người thân cận mới biết được bởi vì nó có khuôn mặt khả ái mà làm cái che mắt hoàn mỹ. Một đứa trẻ khác tôn thờ những lời của mẹ mình như một vị thần cho đến khi người cha độc ác của nó xuất hiện …

Đây là một câu chuyện độc đáo, đa biến. Đọc để khám phá câu chuyện này !!

Thiên tài nhí và mẹ hạnh phúc mẹ da đen

Thiên tài nhí và mẹ hạnh phúc mẹ da đen

Cán bộ y tế huyện Vương Phi

Câu chuyện Quỷ Y Vương Phi Quận Tác giả Ngô Tiêu Tiêu kể về chàng – Yến Kỳ sủng ái Yên quận vương, Ngọc Thụ Lâm Phong, danh vọng bay xa, nắm binh quyền khắp thiên hạ, khiến vô số cung nữ ngày đêm mong ngóng.

Nàng, Vân Nhiễm, sư phụ Lam Y Cốc, đại danh y Lam Nguyệt, là một cao thủ y thuật, phúc hắc trong bóng tối, có báo thù, khiến vô số người đau đầu. Anh và cô gặp nhau trong đêm hội hoa đăng, anh bất ngờ cướp nụ hôn của cô khiến cô tức giận muốn anh chết bất đắc kỳ tử khi thấy anh bị thương, cô đã chữa lành cho anh.

Hai người đều là tài sắc vẹn toàn, vừa phúc hắc lại vừa thẹn thùng, vậy chuyện tình của họ sẽ đi về đâu khi tiểu tam xuất hiện. Hãy theo dõi và xem câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào nhé!

Cán bộ y tế huyện Vương Phi

Quận hoàng phi

Chủ đề tên gia đình

Tác giả Thập Tam Xuân mang đến câu chuyện thú vị kể về Tưởng Nhuế Nam xuyên qua một nàng dâu bướng bỉnh ai không thích bị thất sủng, bị tiểu thiếp soi mói. Không thể dung hòa vì hắn là thần hôn, còn muốn nàng nhìn mặt hắn để sủng ái thì không có cách nào. Không muốn bị chèn ép, muốn đứng trên người khác, đè đầu cưỡi cổ? Không mơ ước.

Đến Chủ đề tên gia đình Bạn sẽ chìm đắm trong toàn bộ câu chuyện, hãy đọc để hiểu câu chuyện hơn nhé!

Chủ đề tên gia đình

Chủ đề tên gia đình

Một người triệu hồi thiên tài

Câu chuyện Một người triệu hồi thiên tài Nói về Vân Phong, kiếp trước nàng số 17, một vật thí nghiệm vô tình bị người khác vứt bỏ sau khi nàng sinh ra tên là Vân gia. Nhưng Vân gia tuy chết vẫn bị người khác dòm ngó, bị người ta hãm hại, nhưng nàng đã đến đây thì không cho kẻ nào đoạt được, kẻ hại gia tộc, cướp đoạt tài sản của Vân gia, nàng sẽ trả giá cho hắn. đắt.

Vì vậy, cô muốn trở nên mạnh mẽ, kể từ đó trên thế giới đã có một thiên tài tuyệt vời và tuyệt vời. Triệu hồi sư-à, ngươi là thiên tài, luyện chế pháp sư, pháp sư, … làm nàng không khó.

Chuyện của nàng vẫn đang tiếp diễn, hãy theo dõi nàng làm cách nào để hồi sinh Vân gia, … nhé!

Một người triệu hồi thiên tài

Một người triệu hồi thiên tài

Cô hầu gái

Cô hầu gái là câu chuyện kể về cô gái tên Vương Hân Dao – thể loại truyện ngôn tình xuyên không. Một ngày đẹp trời, cô đột nhiên được xuyên không về thời cổ đại dưới hình dạng một bào thai được mọi người yêu quý. Với sự thông minh của cô gái 21 tuổi, Hân Dao bắt đầu hành trình chinh phục mọi người trong nhà và lấy lòng các gia tộc quyền thế khác để thu thập thông tin phục vụ cho tham vọng của mình.

Cô hầu gái

Cô hầu gái

Văn phòng Phan Hồng

Văn phòng màu hồng phấn xoay quanh cô gái Phương Hiểu Hiểu – chuyên gia trả thù tình cũ và kẻ phản bội. Cô ấy mở một văn phòng có tên là blush để giúp đỡ những cô gái không hạnh phúc trong tình yêu. Cô dùng đủ mọi cách để đối xử với những người đàn ông không tốt và tay ba đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Cô giúp những người bị phản bội thoát khỏi đau khổ, đồng thời khiến những kẻ ngoại tình nhận ra lỗi lầm của mình.

Văn phòng Phan Hồng

Văn phòng Phan Hồng

Thần phượng hoàng

Âm mưu Thần phượng hoàng xoay quanh cuộc đời của một cô gái Lâm Vân, một người phụ nữ thành đạt với người chồng là Cục trưởng Cục thuế. Nhưng hắn là một tên khốn nạn không chỉ ngoại tình mà còn là nguyên nhân dẫn đến cái chết của con gái bà. Vì quá đau khổ, Lam Vân đã tự vẫn nhưng may mắn xuyên không về cổ đại và sống trong thân xác của công chúa Đại Nguyên. Tại đây cô bắt đầu làm lại cuộc đời với hậu cung nguy hiểm.

Thần phượng hoàng

Thần phượng hoàng

Sếp là phụ nữ

Sếp là phụ nữ là một truyện xuyên không điển hình mà bạn nhất định không được bỏ qua. Câu chuyện xoay quanh bà mẹ kế của Thời Sênh – một nhà văn chuyên viết những câu chuyện đẫm nước mắt để chia cắt hai nhân vật chính. Một ngày nọ, cô bị một hệ thống xuyên không vào các thế giới khác nhau và phải dùng mọi cách tiêu diệt nam nữ chính để tích đủ điểm trở về hiện tại. Cô là sở trường của Thời đại và cô đã khiến cặp đôi trải qua bao sóng gió. Nhưng tại đây, cô cũng gặp được người đàn ông của đời mình – Phương Tử, người đàn ông đã khiến Thời Sênh có thể làm nên chuyện.

Sếp là phụ nữ

Sếp là phụ nữ

[ad_1]
[ad_2]

Share

You may also like...