Top 11 Bí quyết leo xếp hạng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

đứng đầu 11 Bí quyết leo rank game Liên minh huyền thoại hiệu quả

Sau đây là những mẹo nhỏ và những kiến ​​thức quan trọng cần có để có thể leo hạng tốt, những điều mà mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao tư duy chiến thuật khi chơi game này.

Biết tôi mạnh ở đâu

Bạn cần xác định rõ những vị tướng bạn chơi hay có thể dễ dàng đoạt được đường của đối phương, và vị trí sở trường của bạn trong giai đoạn đi đường ví dụ bạn giỏi đi đường giữa hay đi rừng thì trong quá trình chơi hãy cố gắng hỏi để chơi một vị trí sở trường, bạn không nên thử tướng ở chế độ xếp hạng.

Biết tôi mạnh ở đâu

Hãy tự gánh vác bản thân trước khi nghĩ đến việc gánh vác đồng đội của mình

Đây là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn chiến thắng, đó là đừng bao giờ để mình là trọng lượng của con tem dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thông thường muốn thắng thì phải xanh, phải cõng đồng đội, Nhưng không phải vì thế mà trong quá trình giao tranh, bạn hãy cố gắng kiếm thật nhiều điểm giết để xanh cho mình và gánh đồng đội, bởi nếu kỹ năng cá nhân thấp thì việc cố gắng kiếm thêm điểm giết đôi khi rất khó. phản tác dụng, có thể đối thủ không chết mà người chết lại là bạn, nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động.

Hãy tự gánh vác bản thân trước khi nghĩ đến việc gánh vác đồng đội của mình

Giữ im lặng trong khi đánh

Đây là một điều tế nhị nhưng rất quan trọng, bạn nên biết khi nào nên thể hiện cảm xúc của mình khi nào để kiểm soát cảm xúc của mình, khi nào trong trận đấu, khi thua combat hay khi di chuyển lỗi, kỹ năng dở tệ thì không phải chỉ bạn ức chế đâu nhé. mà người có lỗi trong tình huống đó đôi khi còn ức chế hơn bạn, nếu mất bình tĩnh chửi đồng đội là có lỗi thì nên cho đồng đội cơ hội sửa sai. hoặc bình tĩnh khuyên nhủ không nên chửi thề bằng những từ ngữ thô tục khiến đối phương càng thêm ức chế và có khi dẫn đến tình trạng ngắt game, thoát game.

Giữ im lặng trong khi đánh

Để ý

Đây cũng là một điều quan trọng, các bạn cứ băn khoăn không biết khi đi xe trời tối sẽ như thế nào, rất dễ gặp phải những rủi ro như ổ gà, hàng rào, hay vật thể hay xe địch, vậy nên đi đường trong game mà không cần cắm. cũng vậy, sẽ rất dễ gặp phải những tình huống bắt bài hoặc mắc bẫy của đối phương, và đôi khi sẽ để mất những mục tiêu rất quan trọng như Rồng, và nếu không ward thì sẽ rất khó. dễ bị đối phương tập kích bất ngờ và lên bảng đếm số là điều đương nhiên phải không? vì vậy bạn nên chú ý kiểm soát tầm nhìn.

Để ý

Cố gắng lên tháp nhanh nhất có thể

Các bạn muốn chiến thắng nhưng không biết phải làm gì để chiến thắng đó là trường hợp ai cũng gặp phải khi ngày đầu tiên chơi trò chơi này, không chỉ trong game mà trong cuộc sống chúng ta cũng có những ước mơ hoài bão mà không biết. nó. làm thế nào để đạt được ước mơ đó, trong game cũng vậy, muốn thắng thì phải phá được nhà chính của đối phương, còn muốn phá được nhà chính thì trước hết phải lấy hết trụ của đối phương, sau đó mới nghĩ đến. chiếm Nhà chính thì không sao, nhiều bạn cứ loanh quanh trong game là có người đến đánh mà không nghĩ đến việc gì là quan trọng nhất, cố gắng lấy tháp càng nhanh càng tốt.

Cố gắng lên tháp nhanh nhất có thể

Ăn lính

Việc khai thác là rất cần thiết, vì lính là nguồn tiền chính trong game quyết định trang bị cần thiết của bạn, hãy cố gắng ăn ngon nhất có thể, bạn nên xem các video minion của các cao thủ và cao thủ. Bạn hãy cố gắng học ăn thật tốt nhé, mẹo là cứ sau 20 phút số lính khoảng 180 sẽ qua, sau phút thứ 5 số lính phải khoảng 38 mới qua được, nếu không được thì bạn nên ăn thêm.

Ăn lính

Kết hợp với đồng đội

Đôi khi một mình bạn không đủ sức để kéo ván cờ đến thắng lợi, hãy rủ thêm một hoặc nhiều người bạn đã chơi với nhau nhiều với sự phối hợp ăn ý cùng chơi với mình, như vậy tỷ lệ thắng sẽ cao hơn. tăng cao hơn, vì đã từng chiến đấu với nhau nhiều lần nên bạn sẽ hiểu và biết cách đánh của đồng đội cũng như cách di chuyển cũng như kỹ năng cá nhân của đồng đội nên việc phối hợp sẽ hiệu quả hơn.

Kết hợp với đồng đội

Di chuyển thông minh

Đây là một yếu tố quan trọng nhưng cực kỳ khó thực hiện đó là di chuyển thông minh, cụ thể bạn phải đoán được đối thủ sẽ làm gì trong thời gian sắp tới, đi đâu, ví dụ như thấy đối thủ biến mất. Ở đường dưới, bạn phải hiểu rằng có thể đối thủ sẽ bắt được đường giữa hoặc ăn rồng, vì vậy bạn nên di chuyển đến những điểm nóng như rồng hoặc đường giữa để kịp thời hỗ trợ đồng đội, điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm. Cách và nhận định của mỗi người mong các bạn cố gắng luyện tập.

Di chuyển thông minh

Nhìn vào bản đồ ba giây một lần

Đây là kinh nghiệm của Faker mà tôi chia sẻ với các bạn, Faker, người đi đường giữa số 1 thế giới từ trước đến nay, được ví như Messi của bóng đá hiện nay và cũng là thần tượng của tôi, nói về Faker chắc không biết nói gì đơn giản hơn 2 từ “thần thánh”. vì vậy hãy học hỏi từ anh ấy, hãy nhìn vào bản đồ 3 giây một lần.

Nhìn vào bản đồ ba giây một lần

Phân tích tình hình trận đấu và đưa ra chiến lược

Đây là kỹ năng cao cấp trong liên minh, đó là phân tích và đưa ra đấu pháp hợp lý cho trận đấu, chiến thuật luôn quan trọng không chỉ trong game mà cả ngoài đời. Đại tướng Võ Nguyên Giáp với trận Điện Biên Phủ huyền thoại, hãy cố gắng suy nghĩ và học hỏi thêm để rút ra kinh nghiệm đưa ra chiến thuật phù hợp cho từng trận đấu.

Phân tích tình hình trận đấu và đưa ra chiến lược

Kỹ năng combat

Khi bước vào combat, hãy cố gắng bắt mục tiêu đã chọn càng nhanh càng tốt, như nếu bạn là tướng bảo vệ hoặc hỗ trợ, hãy cố gắng truy đuổi và hạ gục chủ lực của đối phương càng nhanh càng tốt, hãy nhớ thời gian trong giao tranh tổng là phút sinh tử nên tập trung và cố gắng đạt được mục tiêu.

Kỹ năng combat

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...