Top 10 Website xem bản đồ trực tuyến tốt nhất

đứng đầu mười Trang web xem bản đồ trực tuyến tốt nhất

“Con đường mù mịt” luôn là vấn đề nan giải của nhiều người. Không phải nơi nào bạn cũng có thể hiểu rõ, vậy tại sao bạn không sử dụng bản đồ trực tuyến để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể biết mình đang ở đâu, hướng đi, những dịch vụ nào có sẵn và cách đi. Thật tuyệt vời phải không? Vậy đâu là những trang web xem bản đồ trực tuyến tốt nhất?

bản đồ Google

bản đồ Google là sản phẩm xem bản đồ trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay và cũng là sản phẩm bản đồ trực tuyến tốt nhất của “ông lớn” Google. bản đồ Google được phát triển với mục đích thay thế bản đồ giấy thông thường. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn những địa điểm mình muốn đến và cũng có thể nhanh chóng truy cập các dịch vụ khác xung quanh những địa điểm đó.

Bây giờ, để có thể sử dụng bản đồ Google Một cách hiệu quả và chính xác nhất bạn cần có hệ thống GPS – hệ thống định vị toàn cầu giúp bạn biết được vị trí hiện tại của mình và thông qua GPS bạn cũng có thể dễ dàng xác định được đường đi. và hướng càng nhanh càng tốt. Với chất lượng hình ảnh đẹp, dễ nhìn, đặc biệt là bản đồ của bản đồ Google luôn được cập nhật mới nhất và nhanh nhất so với các dịch vụ khác. Ngoài ra, bản đồ Google và các tính năng khác như chỉ đường bằng giọng nói, giám sát tắc đường, …

Google Map là bản đồ trực tuyến tốt nhất hiện nay
Google Map là bản đồ trực tuyến tốt nhất hiện nay
Google Map là một trong những sản phẩm mạnh của Google
Google Map là một trong những sản phẩm mạnh của Google

Wikimapia.org

Wikimapia.org Có thể bạn sẽ nhầm lẫn giữa Wikipedia và Wikimedia Foundation, nhưng đây là trang bản đồ trực tuyến được Google Maps kết hợp với hệ thống wiki cho phép người dùng tự do bổ sung bất kỳ thông tin nào (dưới dạng tin nhắn) cho tất cả các khu vực trên thế giới. Wikimapia.org được bắt đầu vào năm 2006 với mục đích “miêu tả toàn bộ thế giới”. Một điều đặc biệt là Wikimapia có thể giúp bạn xem nhiều dịch vụ bản đồ trực tuyến khác như Google Map, Yahoo Map và Bing Map.

Wikimapia.org là một trang web bản đồ trực tuyến được kết hợp bởi Google Map và hệ thống wiki
Wikimapia.org là một trang web bản đồ trực tuyến được kết hợp bởi Google Map và hệ thống wiki
Bản đồ thế giới được xem bởi Wikimapia.org
Bản đồ thế giới được xem bởi Wikimapia.org

Bản đồ Yahoo

Bản đồ Yahoo được gọi là bản đồ trực tuyến của Yahoo !. Bản đồ Yahoo có giao diện dễ sử dụng, hình ảnh chất lượng và cập nhật bản đồ rất thường xuyên, mặc dù chậm hơn so với Google Map. Mặc dù Bản đồ Yahoo có thể nhìn thấy cực kỳ chi tiết ở các thành phố lớn, nhưng ở nông thôn thì còn khá hạn chế, không thể so sánh với bản đồ trực tuyến của Google Map. Tuy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều người sử dụng Bản đồ Yahoo vì tính dễ sử dụng hay đơn giản vì đó là thói quen khó thay đổi tạm thời.

Yahoo Map cũng là một bản đồ trực tuyến quen thuộc với nhiều người
Yahoo Map cũng là một bản đồ trực tuyến quen thuộc với nhiều người
Bản đồ Yahoo là một sản phẩm được phát triển bởi Yahoo!
Bản đồ Yahoo là một sản phẩm được phát triển bởi Yahoo!

Bản đồ Bing

Bản đồ Bing là một trong những sản phẩm của hãng công nghệ lớn Microsoft. bản đồ Bing cho phép người dùng tìm kiếm các doanh nghiệp, địa chỉ, vùng đất và tên đường trên toàn thế giới. Đặc biệt, bạn có thể chọn các góc nhìn khác nhau như xem bản đồ đường phố, xem vệ tinh hoặc xem tổng hợp. Bản đồ Bing cũng có hình ảnh “mắt chim” cho nhiều thành phố lớn trên thế giới, và hơn hết là bản đồ 3D bao gồm khả năng duyệt trong 3D ảo cũng như phóng to và thu nhỏ các vùng đất và tòa nhà trong 3D. Mặc dù vẫn còn một số tranh cãi xung quanh tấm bản đồ trực tuyến này nhưng nó vẫn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều người.

Giao diện Bing Map
Giao diện Bing Map
Bing Map là sản phẩm của công ty công nghệ lớn Microsoft
Bing Map là sản phẩm của công ty công nghệ lớn Microsoft

Bản đồ Yandex

Bản đồ Yandex là một sản phẩm xem bản đồ trực tuyến của công ty web nổi tiếng của Nga Yandex. Hơn 60% người dùng web Nga sử dụng các sản phẩm của Yandex. Yandex chủ yếu tập trung vào tìm kiếm thông tin, duyệt web, lưu trữ đám mây, … nên Bản đồ Yandex chưa được chú trọng làm sản phẩm chính. Bản đồ Yandex chỉ ở dạng bản đồ đồ họa chứ không phải bản đồ vệ tinh như các ông lớn khác. Có một số hạn chế, nhưng chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích Bản đồ Yandex mang đến cho người dùng.

Giao diện của Bản đồ Yandex
Giao diện của Bản đồ Yandex
Bản đồ Yandex được phát triển bởi công ty Yandex nổi tiếng của Nga
Bản đồ Yandex được phát triển bởi công ty Yandex nổi tiếng của Nga

DiaDiem.com

DiaDiem.com là website xem bản đồ trực tuyến nổi tiếng của Việt Nam được phát triển bởi DiaDiem JSC. DiaDiem.com được biết đến là một trong những trang web đáng tin cậy và ngày càng được biết đến nhiều hơn trên internet. Trang web sẽ cung cấp bản đồ trực tuyến để bạn có thể tìm kiếm địa điểm và chỉ đường một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, trang web DiaDiem.com cũng cung cấp bản đồ định hướng và chỉ đường đáng tin cậy cho người dùng với các tính năng đáng giá như chức năng tìm kiếm các địa điểm phổ biến nhất hay chức năng hình ảnh vẽ 2D trên nền bản đồ vệ tinh. .

Giao diện của DiaDiem.com
Giao diện của DiaDiem.com

VietBanDo.com

Vietbando được biết đến là hệ thống bản đồ trực tuyến đa tỷ lệ được xây dựng với mục đích hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ liên quan đến Bản đồ bằng trình duyệt Web cũng như trình duyệt Wap. Hệ thống bản đồ của Vietbando được xây dựng dựa trên cơ sở dữ liệu bản đồ, dữ liệu thông tin thuộc tính. Trang web này có bố cục nội dung rất thống nhất và chặt chẽ, hiển thị đầy đủ thông tin về vị trí địa lý, địa điểm kinh doanh và các dịch vụ mở rộng khác nhằm mang lại sự hỗ trợ lớn nhất cho khách hàng. người sử dụng. VietBanDo.com cung cấp thông tin bản đồ hành chính của 63 tỉnh thành Việt Nam với các mức độ phóng to tương ứng. Là một trang web dành riêng cho Việt Nam, vì vậy VietBanDo có các tiện ích dễ sử dụng.

Giao diện của VietBanDo.com
Giao diện của VietBanDo.com
VietBanDo.com được đánh giá là dễ sử dụng
VietBanDo.com được đánh giá là dễ sử dụng

Bản đồ Baidu

Bản đồ Baidu là sản phẩm của công ty tìm kiếm nổi tiếng nhất Trung Quốc Baidu. Bản đồ trực tuyến này chỉ có bằng tiếng Trung và chỉ giới hạn ở Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Tính đến cuối năm 2016, Bản đồ Baidu cập nhật thông tin chi tiết của hơn 150 tỉnh thành. Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm vị trí và đường đi, Baidu Map còn có nhiều tính năng khác như đường đi ngắn nhất để đi bộ, giao thông công cộng,… đây là những tính năng tương tự như Google Map. Bản đồ Baidu có phần mềm riêng hỗ trợ tải trên cả hệ điều hành iOS và Android

Giao diện của Bản đồ Baidu
Giao diện của Bản đồ Baidu
Baidu Map là sản phẩm của công ty nổi tiếng Baidu của Trung Quốc
Baidu Map là sản phẩm của công ty nổi tiếng Baidu của Trung Quốc

OpenStreetMap.org

OpenStreetMap.org là một trình xem bản đồ trực tuyến được xây dựng vào năm 2004 tại Vương quốc Anh bởi Steve Coast. Ngay sau đó, đã có khoảng 2 triệu người dùng sử dụng trang web này. OpenStreetMap.org sẽ giúp bạn tìm thấy những nơi bạn muốn, dịch vụ GPS và một số tính năng thú vị khác. OpenStreetMap.org chỉ có một điểm trừ nho nhỏ về màu sắc sử dụng trên bản đồ nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng là không thể phủ nhận.

Bản đồ của OpenStreetMap.org
Bản đồ của OpenStreetMap.org
Giao diện MapQuest.com
Giao diện MapQuest.com

MapQuest.com

MapQuest.com là trang web cung cấp bản đồ trực tuyến miễn phí của công ty AOL của Mỹ. Năm 2015, nó là một trong những bản đồ trực tuyến tốt nhất, chỉ đứng sau Google Map. MapQuest.com được đánh giá là dễ sử dụng, hình ảnh đầy đủ và đẹp mắt. Đặc biệt, MapQuest.com cũng hỗ trợ chức năng tìm kiếm theo loại địa điểm như ăn uống, khách sạn, … Đây là chức năng rất cần thiết cho những chuyến du lịch của người dùng.

Giao diện MapQuest.com
Giao diện MapQuest.com
Tìm kiếm theo loại vị trí là một tính năng yêu thích của MapQuest.com
Chức năng tìm kiếm theo loại vị trí là một tính năng yêu thích của MapQuest.com

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...