Top 10 Website về Marketing hữu ích nhất

đứng đầu mười Trang web Marketing hữu ích nhất

Ngày nay, Marketing là một thuật ngữ không còn xa lạ với cộng đồng. Marketing là lĩnh vực hot, quy tụ nhiều cái đầu năng động, sáng tạo làm việc trong lĩnh vực này. Làm việc trong lĩnh vực marketing luôn đòi hỏi phải cập nhật kiến ​​thức, vậy hãy cùng đến với Top 10 Website Marketing hữu ích nhất.

Thương hiệu Việt Nam

Thương hiệu Việt Nam Chắc hẳn đây là một website không còn xa lạ với những bạn đang theo đuổi chuyên ngành Marketing. Nếu bạn đang có nhu cầu tự học hay đơn giản là muốn nâng cao kiến ​​thức chuyên ngành trong lĩnh vực Marketing thì không nên bỏ qua website này!

Ra đời với sứ mệnh cung cấp nền tảng chia sẻ kiến ​​thức, dữ liệu và kết nối ngành để giúp các nhà tiếp thị thăng tiến trong sự nghiệp và xây dựng thương hiệu thành công. Brands Vietnam được đánh giá là một cộng đồng marketing lớn và uy tín tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể chia sẻ, học hỏi kiến ​​thức chuyên ngành và tích lũy kinh nghiệm thực tế liên quan đến Marketing. Đồng thời, bạn sẽ luôn được cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về thị trường hay những cuộc thi mới nhất liên quan đến Marketing.

Đối với những bạn muốn tự học, Brands Vietnam chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn, web cung cấp hơn 150 khóa học do các chuyên gia uy tín trong ngành như: Đỗ Duy Thành, Nguyễn Quang Hiệp, Nguyễn Hải Sáng, …

Trang web: https://www.brandsvietnam.com/

Thương hiệu Việt Nam
Thương hiệu Việt Nam
Giao diện chính của web
Giao diện chính của web

KINH DOANH KHÔN NGOAN

KINH DOANH KHÔN NGOAN được tạo ra với mục đích hướng đến những ai đang theo đuổi hoặc làm việc trong ngành Marketing, là một kênh thông tin cung cấp cho các bạn những kiến ​​thức hữu ích nhất liên quan đến ngành. Đặc biệt với những bạn đang muốn học và nâng cao về SEO và Facebook ads thì đây là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên cân nhắc.

Đặc biệt, nếu bạn còn đang phân vân giữa vô số khóa học Marketing trên thị trường, bạn có thể tham khảo khóa học “Marketing Thực Chiến” do CEO Lưu Minh Hiền biên soạn. Chương trình đào tạo từ căn bản về Marketing, đến nghệ thuật viết nội dung thu hút khách hàng và chạy quảng cáo chuyên nghiệp, kết hợp thực hành với giảng viên và đội ngũ chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm trong ngành. Nó sẽ là công cụ giúp bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực Marketing.

Trang web: https://wisebusiness.edu.vn/

KINH DOANH KHÔN NGOAN
KINH DOANH KHÔN NGOAN
KINH DOANH KHÔN NGOAN
KINH DOANH KHÔN NGOAN

Chuyến đi tiếp thị

Chuyến đi tiếp thị là website chuyên cập nhật những tin tức mới nhất về Marketing, Digital, Brand, Business tại Việt Nam và trên thế giới. Đây là một trang web hữu ích cho những ai quan tâm đến nghề Marketing hay đơn giản là muốn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường.

Marketing Trips còn nổi tiếng với kho lưu trữ khổng lồ hơn 3000 bài viết được chia thành các chuyên mục: Brand Story, Business, Digital, Marketing, News và Social để bạn thuận tiện trong quá trình tra cứu và nghiên cứu.

Trang web: https://marketingtrips.com/

Chuyến đi tiếp thị
Chuyến đi tiếp thị
Giao diện chính của web
Giao diện chính của web

Nhà tiếp thị ngày mai

Nhà tiếp thị ngày mai – “Học viện Marketing định hướng đa quốc gia với sứ mệnh đào tạo kiến ​​thức, định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng Marketers trẻ”.

Nếu bạn đang có ý định dấn thân vào ngành marketing, bạn có thể tham khảo các khóa học chuẩn của các tập đoàn đa quốc gia tại đây như: Content Marketing, Marketing Foundation, Data Analysis, Trade Foundation,…

Web còn là nơi chia sẻ những bài viết chuyên nghiệp với những kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tế hữu ích từ những người đã và đang làm việc trong ngành Marketing, từ đó giúp bạn tiến gần hơn đến con đường chinh phục tương lai của mình.

Trang web: https://www.tomorrowmarketers.org/

Nhà tiếp thị ngày mai
Nhà tiếp thị ngày mai
Giao diện chính của web
Giao diện chính của web

Quảng Cáo Việt Nam

Được thành lập vào năm 2017, Quảng Cáo Việt Nam là một nhà xuất bản truyền thông tập trung vào lĩnh vực Marketing, truyền thông và tiếp thị. Đây chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ với những ai đang làm việc trong môi trường truyền thông, quảng cáo.

Advertising Vietnam sở hữu một khối lượng tài liệu khổng lồ được trình bày dưới dạng bản tin và podcast với các chủ đề liên quan đến các thương hiệu nổi tiếng như Starbucks, Apple, Victoria’s Secret,.. Ngoài ra, web còn cung cấp các bài viết tiếng Anh để bạn có thể vừa tìm hiểu kiến ​​thức vừa nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Trang web: https://advertisingvietnam.com/

Quảng Cáo Việt Nam
Quảng Cáo Việt Nam
Quảng Cáo Việt Nam
Quảng Cáo Việt Nam

Viện tiếp thị nội dung

Viện tiếp thị nội dung là một trong những trang web Content Marketing hàng đầu, đồng thời là người tiên phong trong lĩnh vực này. Content Marketing Institute được thành lập với mục tiêu hướng đến là những người theo đuổi lĩnh vực Marketing nói chung và đam mê nội dung nói riêng.

Trang web là kho chia sẻ kiến ​​thức đồ sộ cung cấp các kỹ năng, bí quyết để tạo ra những bài viết có nội dung hấp dẫn, hớp hồn người đọc ngay từ những dòng đầu tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm những ví dụ để học hỏi cũng như những nguyên tắc khi tạo nội dung thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trang web: https://contentmarketinginst acad.com/

Viện tiếp thị nội dung
Viện tiếp thị nội dung
Giao diện chính của web
Giao diện chính của web

đất tiếp thị

đất tiếp thị là website nước ngoài chuyên cập nhật tin tức tổng hợp và đa dạng về Digital Marketing. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt hoặc muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại Marketing Land, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các khía cạnh của tiếp thị qua internet, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị. Trang cũng thường xuyên cập nhật những thông tin, xu hướng, chiến lược marketing mới nhất trên thế giới. Đồng thời chia sẻ kiến ​​thức liên quan đến ngành bao gồm tất cả các lĩnh vực từ SEO, SEM, CMO, Social, Content,…

Trang web: https://martech.org/

đất tiếp thị
đất tiếp thị
giao diện web
giao diện web

chuyển đổi

chuyển đổi là blog của anh Bùi Quang Tinh Tú, người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, từng giữ các vị trí CMO khu vực quản lý khu vực Châu Á của Ringier AG – Tập đoàn truyền thông tư nhân đa quốc gia lớn nhất Thụy Sỹ. Sĩ, CEO Marry Network, Giám đốc Marketing MuaBanNhaDat.

Qua profile khủng của mình ở trên chắc hẳn các bạn đã phần nào thấy được chất lượng của trang web này. Trang web được tạo ra với mục đích là nơi để mọi người chia sẻ và học hỏi mọi kiến ​​thức liên quan đến Digital Marketing. Có rất nhiều bài viết, bài viết chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm hữu ích về các vấn đề liên quan đến Online Marketing, Social Marketing, SEO – SEM, công nghệ và tất tần tật những gì liên quan đến ngành.

Trang web: https://conversion.vn/

chuyển đổi
chuyển đổi
chuyển đổi
chuyển đổi

Blog thị trường

Blog thị trường là một trong những blog tin tức tập trung vào lĩnh vực Marketing nói chung và Digital Marketing nói chung. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một kho kiến ​​thức khổng lồ liên quan đến SEO, Email Marketing, Social Media Marketing, v.v.

Mục tiêu của trang web là cung cấp cho người đọc cái nhìn sâu sắc và tìm hiểu thêm về Tiếp thị cũng như khám phá những cách mới để tiếp cận doanh nghiệp và một số cách tốt hơn để phục vụ khách hàng. Marketo đã xây dựng thành công một blog với nội dung phong phú và thú vị để bạn học hỏi và cải thiện mỗi ngày. Đây là một trong những blog hữu ích mà bạn nên theo dõi để nâng cao hiểu biết của mình về Marketing.

Trang web: https://blog.marketo.com/

Blog thị trường
Blog thị trường
Blog thị trường
Blog thị trường

HubSpot

HubSpot là một trang web cung cấp các dịch vụ về tiếp thị và bán hàng trong nước. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các giải pháp hữu ích để thu hút khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua tiếp thị nội dung, tiếp thị truyền thông xã hội, SEO và xây dựng thương hiệu.

Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học dành cho việc tự học Marketing của mình như khóa học Kiến thức chung về Marketing, Bán hàng và Chăm sóc khách hàng, Thiết kế web, Phát triển web, Dữ liệu,…

Trang web: https://www.hubspot.com/

HubSpot
HubSpot
HubSpot
HubSpot

[ad_1]
[ad_2]
—————–
Tham khảo toplist.vn

Share

You may also like...