Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 3

[ad_1]

Văn phòng cho thuê Quận 3
Văn phòng Rubicon – 1 chất lượng Nhật Bản

Tìm thấy văn phòng cho thuê với giá tốt trở thành nhu cầu thiết yếu và quan trọng của các công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn văn phòng cho thuê diện tích lý tưởng, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp để đảm bảo quá trình hoạt động, công việc và phát triển tốt nhất. Tìm hiểu và tham khảo10 văn phòng cho thuê tốt nhất tại Quận 3 để có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp khi có mục tiêu hoạt động tại TP.HCM.

Đầu tiên

Tòa nhà cho thuê văn phòng Emerald 3 Tower

Nằm trên tuyến đường huyết mạch giúp Tháp Emerald 3 trở thành tòa nhà Văn phòng cho thuê Quận 3 được đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ công ty nào. Nằm gần các khu vực sầm uất và đang phát triển kinh doanh có thêm điều kiện để hoạt động mạnh mẽ và tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Cho thuê văn phòng Quận 3 Emerald 3 Tower

Tháp Emerald 3 Được xây dựng với tổng số 8 tầng nổi và 1 tầng hầm cung cấp hệ thống văn phòng cho thuê lớn. Mỗi văn phòng được hoàn thiện với phong cách sang trọng, đầy đủ tiện nghi và đạt tiêu chuẩn nên đáp ứng được yêu cầu và yêu cầu thực tế của khách hàng.

Với giá thuê hợp lý từ 19,8 USD / tháng / m2 và có nhiều diện tích khác nhau để lựa chọn từ 70 – 100m2, văn phòng cho thuê trong Tháp Emerald 3 đáp ứng tốt nhu cầu và yêu cầu thực tế của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Cienco 4

Tỷ lệ chi phí áp dụng của văn phòng cho thuê trong Tòa nhà Cienco 4 là 32,5 USD / tháng / m2 được đầu tư hiện đại và toàn diện mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn chất lượng. Từ lâu, có nhiều diện tích để lựa chọn từ 200 – 100m2 phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn một cách dễ dàng. Đặc biệt, việc áp dụng thanh toán theo quý, chi phí điện nước rẻ, giúp hoạt động kinh doanh thuận lợi, cân đối tài chính tốt nhất.

Cho thuê văn phòng Quận 3 Cienco 4 Building

Tòa nhà Cienco 4 Được xây dựng và phát triển gồm 13 tầng nổi và 2 tầng hầm mang lại số lượng văn phòng cho thuê lớn. Mỗi văn phòng đều được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn, có đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi hiện đại và hữu ích cần thiết.

Do đó, để có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả của mỗi doanh nghiệp được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất. Dù công ty trong nước hay nước ngoài đều có thể lựa chọn văn phòng đây.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng

Báo sài gòn giải phóng Nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai phát triển, dễ dàng giao lưu với nhiều tuyến đường huyết mạch khác nên hoạt động chọn văn phòng cho thuê Tại đây, nó trở thành quyết định đúng đắn, hợp lý để hỗ trợ quá trình phát triển hiệu quả.

Với việc xây dựng nhiều diện tích khác nhau để lựa chọn từ 100 – 700m2 giúp mỗi doanh nghiệp cân đối được nhu cầu văn phòng việc lắp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Cho thuê văn phòng Quận 3 Báo Sài Gòn Giải Phóng

Giá thuê của Báo sài gòn giải phóng khá hợp lý, chi phí dịch vụ thấp, thanh toán theo quý giúp mỗi doanh nghiệp dễ dàng chủ động tính toán, cân nhắc hiệu quả tài chính. Cao 17 tầng trở lên văn phòng cho thuê Công việc hoàn thành có thể đáp ứng được nhu cầu mở công ty của nhiều doanh nghiệp. Mở ra không gian làm việc tiện nghi, hiện đại, thoáng mát giúp mỗi nhân viên có được năng suất làm việc cao, lý tưởng như mong đợi.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

Cho thuê văn phòng Pasteur Tower

Thời gian tối thiểu là văn phòng cho thuê áp dụng trong tòa nhà Tháp Pasteur 3 năm, thanh toán hàng quý, chi phí dịch vụ thấp giúp việc mở văn phòng của từng doanh nghiệp, từng công ty mang lại sự cân bằng trong yếu tố tài chính.

Với sự đa dạng về diện tích văn phòng từ xây dựng Tháp Pasteur 8 tầng đảm bảo giúp đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, việc hoàn thiện cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất, việc khai trương văn phòng của mỗi doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Cho thuê văn phòng Quận 3 Pasteur Tower

Tháp Pasteur tạo không gian làm việc hiện đại, hữu ích, thoáng mát nhưng yên tĩnh giúp mỗi công ty hoạt động trơn tru, tăng năng suất.

Hơn nữa, việc đảm bảo an ninh tốt, hệ thống thang máy chất lượng cao, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, … mang đến sự an toàn cao, và thuận tiện tối đa trong quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm Văn phòng cho thuê Quận 3 Nơi này chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM.

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Lim Tower 2

Khi nào cần tìm kiếm và lựa chọn Văn phòng cho thuê Quận 3 sau đó Tòa nhà Lim Tower 2 là không thể bỏ qua. Được xây dựng với tổng số 20 tầng nổi và 3 tầng hầm, mang đến hệ thống văn phòng cho thuê lớn, diện tích đa dạng. Do đó, các doanh nghiệp có yêu cầu như thế nào, hoạt động với quy mô ra sao đều có thể cân nhắc và lựa chọn văn phòng phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Tòa nhà Lim Tower 2 Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, khu vực đang phát triển mạnh giúp văn phòng cho thuê ở Tòa nhà Lim Tower 2 trở thành sự lựa chọn lý tưởng. Nằm gần các khu vực Quận 1, Bình Thạnh, hay Phú Nhuận,… tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển tốt hơn.

Cho thuê văn phòng Quận 3, Tòa nhà Lim Tower 2

Đầu tư và hoàn thiện trang thiết bị, tiện nghi, giá thuê hợp lý từ 34 USD / m2 / tháng, đồng thời thuê văn phòng Tối thiểu 2 năm giúp doanh nghiệp có thể thuê được văn phòng ổn định dễ dàng. Phí dịch vụ được áp dụng hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Cho thuê văn phòng tại Centec Tower

Đa dạng về diện tích văn phòng cho thuê trong Tháp Centec giúp đáp ứng yêu cầu và yêu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp. Diện tích từ 150 – 1000m2 được cung cấp đảm bảo cho việc mở văn phòng công ty được diễn ra tốt đẹp và thuận lợi nhất cho mỗi công ty. Tháp Centec được đánh giá là cao ốc văn phòng hạng A đảm bảo hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất trong việc mở văn phòng.

Văn phòng cho thuê Centec Tower Quận 3

Giao thông thuận tiện, Tháp Centec nằm gần nhiều trục đường chính của TP.HCM nhưng vẫn đảm bảo mức giá cho thuê hợp lý từ 36 USD / m2 / tháng đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, phí quản lý, phí gửi xe, tiền điện… hợp lý giúp việc kiểm soát tài chính trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, việc thanh toán tiền văn phòng cho thuê Hàng quý, mỗi doanh nghiệp cũng có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Cho thuê văn phòng tại ACM Tower

Ở giữa Văn phòng cho thuê Quận 3 sau đó Tháp ACM Được đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội, đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều doanh nghiệp. Việc thuê văn phòng, mở công ty của khách hàng được hỗ trợ và phản hồi tốt nhất. Đặc biệt mức giá thuê được áp dụng tại Tháp ACM Chỉ từ 22 USD / m2 / tháng để có khả năng tiết kiệm chi phí văn phòng cho thuê Đảm bảo hoàn vốn ở mức tối đa.

Cho thuê văn phòng Quận 3 ACM Tower

Tháp ACM Có nhiều diện tích khác nhau từ 100 – 2000m2 để bạn lựa chọn, phí dịch vụ rẻ, thời hạn thuê tối thiểu 2 năm, thanh toán theo quý giúp việc mở văn phòng được chủ động và thuận tiện tối đa.

Tháp ACM được xây dựng với 8 tầng nổi, 2 tầng hầm và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị từ thang máy, đến từng văn phòng cho thuê giúp mở ra không gian làm việc tiện nghi, hiện đại và chất lượng tiêu chuẩn cho mỗi doanh nghiệp được đảm bảo.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM.

số 8

Cho thuê văn phòng tại Tòa nhà văn phòng Galleria

Quy mô của tòa nhà Tòa nhà văn phòng Galleria Được xây dựng với tổng số 11 tầng nổi 1 tầng hầm để xe thiết kế đầy đủ hiện đại và sang trọng. Đảm bảo thi công theo tiêu chuẩn và yêu cầu văn phòng cho thuê chất lượng. Do đó việc mở văn phòng công ty trong tòa nhà Tòa nhà văn phòng Galleria Trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng với:

  • Diện tích đa dạng để lựa chọn từ 110 – 1200m2.
  • Hướng tòa nhà: Đông Bắc.
  • Thời hạn thuê tối thiểu là: 2 năm.
  • Giá thuê: 23 USD / m2 / tháng.
  • Phí quản lý: 3.5 USD / m2 / tháng.
  • Phí gửi xe máy là 12 USD / tháng.
  • Phí ô tô: 26 USD / tháng.
  • Tiền điện: tính theo giá Nhà nước.
  • Đặt cọc: 3 tháng.

Văn phòng cho thuê Quận 3 Galleria Office Building

Cho thuê văn phòng Vietcombank Building

Nằm ngay mặt tiền Nguyễn Đình Chiểu, gần với các trục đường lớn của thành phố như Cống Quỳnh, Nguyễn Thị Minh Khai, … cũng như nhiều quận của TP.HCM giúp bạn lựa chọn văn phòng cho thuê trong Tòa nhà Vietcombank trở thành sự lựa chọn lý tưởng. Với tòa nhà 5 tầng được xây dựng chất lượng và đạt tiêu chuẩn giúp cho việc mở văn phòng, hoạt động của mỗi doanh nghiệp được đảm bảo diễn ra thuận lợi.

Cho thuê văn phòng Quận 3 Vietcombank Building

Phí thuê áp dụng tại Tòa nhà Vietcombank là 20 USD / m2 / tháng, cùng với phí dịch vụ rẻ, có thể cho thuê với chi phí tiết kiệm nhất được đảm bảo tối đa. Cùng với sự đa dạng về diện tích cho thuê từ 55m2 đến 240m2 Tòa nhà Vietcombank Nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ có nhu cầu văn phòng cho thuê.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM.

mười

Thuê văn phòng ở Tháp Robot

Giá bán văn phòng cho thuê AP dung tai Tháp Robot là 22,3 USD / m2 / tháng được cho là hợp lý và trung bình trên thị trường Quận 3, TP.HCM. Vị trí lý tưởng với hệ thống văn phòng lớn, đa dạng trong khu vực bạn thuê Tòa nhà Robot Tower đảm bảo việc mở văn phòng và hoạt động của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đây là địa điểm lý tưởng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, phần mềm, xuất nhập khẩu, y tế, … có nhu cầu tìm kiếm. Cho thuê văn phòng Quận 3.

Cho thuê văn phòng Quận 3 Robot Tower

Quy mô tích hợp, đầu tư chuyên nghiệp giúp văn phòng cho thuê trong Tòa nhà Robot Tower chất lượng hoàn thiện đạt tiêu chuẩn mang đến không gian làm việc lý tưởng và hoàn hảo cho mỗi người.

Tháp Robot Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, thang máy cao cấp, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn và an ninh đảm bảo việc khai trương văn phòng mang lại sự hỗ trợ tốt, hiệu quả cao cho mỗi công ty.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

[ad_2]

————————-
Nguồn tham khảo top10tphcm

Share

You may also like...