Top 10 Phần mềm xử lí video tốt nhất năm 2017


TOP đầu mười Phần mềm xử lý video tốt nhất năm 2017

Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với các phần mềm xử lý, nối và chỉnh sửa video. Phần mềm sau đây sẽ giúp bạn xử lý video dễ dàng hơn.

CyberLink Power Director

đây là một phần mềm chỉnh sửa video Mạnh mẽ với khả năng không giới hạn và một loạt các công cụ áp dụng công nghệ mới để tăng tốc quá trình chỉnh sửa. Sự kết hợp độc đáo giữa sức mạnh, tốc độ và sự dễ dàng tạo ra các hiệu ứng hình ảnh phức tạp, Video HD. PowerDirector có thể Hỗ trợ lên đến 100 bản nhạc, Tương thích với các mô-đun phần mềm chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất bên thứ ba, bao gồm các công cụ để làm việc với nội dung ba chiều.

Đây là phần mềm xử lý video cực kỳ mạnh mẽ.Đây là phần mềm xử lý video cực kỳ mạnh mẽ.

Corel Video Studio Pro

Corel cung cấp các tính năng tiện dụng cho người dùng. Khả năng cắt và hợp nhất video Corel’s được đánh giá cao. Nó cũng cung cấp thêm một số
Công cụ đồ họa mới và giải pháp sáng tạo, sắp xếp video của bạn dưới dạng menu DVD thú vị.
Khiếm khuyết bởi Corel có lẽ là khả năng xử lý âm thanh, không giảm nhiễu video, để chỉnh sửa ảnh tĩnh Không có tính năng sửa mắt đỏ. Tuy nhiên, với những người dùng PC có cấu hình không quá cao, Corel vẫn là phần mềm xử lý video HD hiệu quả.

Mặc dù có một số nhược điểm, nó vẫn là một phần mềm tốt để xử lý video.Mặc dù có một số nhược điểm, nó vẫn là một phần mềm tốt để xử lý video.

Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere là phần mềm xử lý video được sử dụng rộng rãi bởi cả người dùng mới và các biên tập viên chuyên nghiệp. Đây là Phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh, video. Adobe Premiere được sử dụng để biên tập phim ngắn, phim tài liệu và các bộ phim Hollywood nổi tiếng. Điểm mạnh của Adobe Premiere là nó
Tương tác với các sản phẩm Adobe khác, từ đó giúp công việc biên tập của nhà làm phim trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hiện tại người ta chủ yếu sử dụng hai phiên bản Adobe Premiere là CC và CS6.

Adobe Premiere là phần mềm phù hợp cho cả chuyên gia và nghiệp dư.Adobe Premiere là phần mềm phù hợp cho cả chuyên gia và nghiệp dư.

Magix Movie Edit Pro

Phần mềm này có thể Dễ dàng chỉnh sửa video trên CD, DVD, Blu-ray, AVCHD. Tiện ích bổ sung này có thể giúp bạn cảnh 3D bổ sung và nhạc nền cho video tôi đang làm. Tính năng ghi của Magix Movie Edit Pro cho phép người dùng Quay video từ webcam, máy quay được kết nối với máy tính hoặc ghi từ micrô. Video có thể được đặt thành định dạng và kích thước để chỉnh sửa ghi vào CD / DVD.

Phần mềm này thích hợp cho những ai thích lưu trữ video trên CD, DVD.Phần mềm này thích hợp cho những ai thích lưu trữ video trên CD, DVD.

Roxio Creator NXT 2

Bố cục của trình chỉnh sửa video này rất đơn giản và rõ ràng. Một khi bạn biết nơi để tìm, các công cụ có sẵn, bạn sẽ có thể tạo một video clip chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Roxio Creator NXT sử dụng chương trình VideoWave linh hoạt để chỉnh sửa video. Tính năng nổi bật trong VideoWave là chế độ dòng thời gian và bảng phân cảnh. Với bảng phân cảnh cho phép chỉnh sửa video Dễ dàng chèn chuyển tiếp giữa các cảnh và nó hoàn hảo cho trình chiếu. Dòng thời gian cho phép bạn điều chỉnh độ dài của phim và xem toàn bộ dự án của bạn. Hai chế độ này cũng hoạt động cùng nhau giúp bạn chuyển đổi chế độ dễ dàng hơn.

Roxio Creator NXT có dòng thời gian và chức năng cốt truyện nổi bậtRoxio Creator NXT có một dòng thời gian và chức năng cốt truyện nổi bật

Pinnacle Studio Ultimate

Sản phẩm này Cung cấp xử lý video HD và 3D nghề nghiệp. Pinnacle cũng cung cấp các tính năng và công nghệ hiện đại như Live Capture, hỗ trợ 4K siêu HD, chỉnh sửa chính xác iZotope Music và Speech Cleaner, gắn thẻ phương tiện nâng cao, thêm nhạc Scorefitter và tác giả Blu-ray. Một số tính năng khác của Pinnacle: Chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi với iPad và Cloud, tạo phim 3D sở hữu, nâng cao video với 1500+ hiệu ứng khác nhau.

Đây là phần mềm có nhiều tính năng vượt trội.Đây là phần mềm có nhiều tính năng vượt trội.

Trình chỉnh sửa video AVS

Đây là chương trình chỉnh sửa video cung cấp các tính năng ưu việt giúp bạn xử lý video theo ý muốn, với 200 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Phần mềm cũng cung cấp các tính năng thay đổi màu giao diện theo ý muốn. Tiện ích Trình chỉnh sửa âm thanh của AVS cho phép chúng tôi Chỉnh sửa và trộn các bản âm thanh thành video chất lượng thay đổio. Các tính năng AVS được tích hợp sẵn Chuyển đổi video cho iPhone, PSP, điện thoại di động, giúp chúng ta có thể xem video mọi lúc, mọi nơi.

AVS Video Editor giúp xử lý các video có thể xem được trên nhiều thiết bị khác nhau.AVS Video Editor giúp xử lý các video có thể xem được trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nero Video

Đây là phần mềm được tích hợp đầy đủ các chức năng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình cũng cho phép ghi đĩa CD, DVD. Các tính năng chính bao gồm: Tạo và hiển thị ảnh và video của bạn, Chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng, ssử dụng hiệu ứng, ghi DVD, Blu-ray, Nhanh Tìm kiếm và sắp xếp hình ảnh, video, bài hát, ...

Nero Video có nhiều chức năng xử lý video độc đáo.Nero Video có nhiều chức năng xử lý video độc đáo.

Movie Plus

Movie Plus là một giải pháp mạnh mẽ để chỉnh sửa video kỹ thuật số Thật dễ dàng thông qua việc sử dụng các công cụ và hiệu ứng chất lượng studio tuyệt đẹp. Phim cộng Hiệu quả cho máy tính cấp thấpp, nhưng chất lượng xử lý ảnh vẫn rất tốt. Chức năng chính:

ghi phim HD ra đĩa Blu-ray, cắt video, Đúng hơn 100 hiệu ứng
khác nhau, ghi các đoạn phim trực tiếp vào Blu-ray, DVD, VCD và SVCD và tạo ISO.

Movie Plus có hơn 100 hiệu ứng xử lý video thú vị.Movie Plus có hơn 100 hiệu ứng xử lý video thú vị.

Phiên bản của VideoPad Master

Phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ để làm như vậy tạo và chỉnh sửa video ở nhiều định dạng khác nhauu. Phần mềm này cũng tích hợp nhiều hiệu ứng để bạn sử dụng, được phép Điều chỉnh các thông số cho video và thêm các yếu tố khác vào phim.
VideoPad Master Edition cho phép bạn cắt và ghép các video khác nhau, kết hợp thành video hoàn chỉnh. Bạn có thể chọn từ hàng tá hiệu ứng ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp trong video để thêm hoạt ảnh. Phần mềm cũng giúp chèn hình ảnh, bản nhạc nền với bản phối âm thanh độc đáo.

Đây cũng là một phần mềm thích hợp để xử lý video một cách dễ dàng.Đây cũng là một phần mềm thích hợp để xử lý video một cách dễ dàng.

[ad_1]
[ad_2]

Share

You may also like...