Top 10 Hình ảnh hài "khó đỡ" vào mùa mưa


TOP đầu mười hài “khó đỡ” mùa mưa bão

Đến công viên nước hiện đại không gì thỏa mãn bằng đi Việt Nam vào mùa mưa.

Lái con ngựa sắt qua sông Hoàng Hà

Từ xe 50 triệu đến xe 7, 8 triệu đều phải tắt máy, dắt bộ. Mọi người đã có dịp giao lưu, thắt chặt thêm tình thân của nhau. Càng nhiều càng tốt.

Lái con ngựa sắt qua sông Hoàng Hà

Tình đoàn kết được nâng cao

Ngày mưa, không chỉ ô tô hỏng mà ô tô lớn cũng phải cúi đầu chào thua. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là xe Honda vẫn dễ lái, nhưng xe lớn thì..thua. Tức là cười nắng chưa chắc đã khóc mưa, giờ chờ xem khi nào cô ấy đẩy xong về nhà.

Tình đoàn kết được nâng cao

Kinh doanh bất chấp.

Phải nói một điều rằng muốn làm giàu thì phải nhạy bén, nắm bắt cơ hội. Như anh chàng xe ôm này là một ví dụ, chị em đừng chê xe cộ thì leo lên đây cho anh ta đèo.

Kinh doanh bất chấp.

Lướt qua đồng bằng

Nếu bạn luôn ngưỡng mộ những vận động viên lướt sóng trên biển nhưng không đủ can đảm để mạo hiểm. Đến Việt Nam vào mùa mưa, cảm giác chắc chắn sẽ rất tuyệt.

Lướt qua đồng bằng

Vợ chồng tát mùa mưa

Đây gần như là hình ảnh quen thuộc của những ngôi nhà cao chót vót ở Sài Gòn những tháng mưa. Đường ra biển, dĩ nhiên nhà là hồ. Chưa kể có nhà giàu vì đủ loại cá bơi vào.

Vợ chồng tát mùa mưa

Khách du lịch thích thú

Giống như chúng ta thường thích thú với con đường mòn do nước biển chia cắt, giờ đây du khách cũng vô cùng tò mò rằng chỉ sau một cơn mưa, cả thành phố đã mênh mông. Đây chắc hẳn cũng là một trong những điều lạ thú vị của du khách khi đến Việt Nam vào mùa mưa.

Khách du lịch thích thú

Trong cái khó tất yếu sẽ ló cái khôn.

Mưa, luôn là nỗi ám ảnh của đôi chân, của những đôi giày, giờ đây sự sáng tạo đỉnh cao đã giúp người Việt Nam bảo quản giày dép an toàn cho đôi chân của mình. Độc, đẹp, rẻ chỉ có thể là sản phẩm do người Việt làm ra.

Trong cái khó, chắc chắn sẽ xuất hiện cái khôn.

Dịch vụ cho thuê xe

Nếu nhà bạn không có toa xe? Đừng lo, có một cách đơn giản hơn giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong mùa mưa giông này. Chỉ cần một chút sức mạnh, và hãy cố gắng. Đưa bạn bè của bạn thành lập một nhóm cho thuê xe là một ý tưởng không tồi chút nào.

Dịch vụ cho thuê xe

Chắp cánh ước mơ.

Đừng buồn vì bạn không có nhiều tiền để đến bể bơi thường xuyên. Nếu bạn đủ đam mê, bạn cũng sẽ thấy rằng thiên đường luôn ở đó dành cho bạn. Bể bơi tại gia, quá tuyệt.

Chắp cánh ước mơ.

Mùa sống ảo

Có một câu nói từ lâu rằng “nếu bạn còn có thể cố gắng, hãy tiếp tục cố gắng. Nếu bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn không thể tiến bộ, hãy dừng lại và chiêm ngưỡng thành quả của bạn”. Như người đàn ông trong ảnh đây, khi đẩy xe mệt quá rồi thì vui vẻ một chút, lấy điện thoại ra làm ảnh chú ngựa sắt yêu quý của mình đang ngâm mình dưới vòi hoa sen, để hôm sau Facebook sẽ nhắc nhở mỗi. tắt máy trên con đường này.

Mùa sống ảo

[ad_1]
[ad_2]

Share

You may also like...