Top 10 Bức tranh vẽ ý nghĩa nhất ngày 8/3

hàng đầu mười Tranh ý nghĩa nhất ngày 8/3

Những món quà ý nghĩa nhất luôn là những món quà do chính tay mình lựa chọn và làm ra. Bởi nó chứa đựng biết bao tâm tư, tình cảm gửi gắm vào đó để dành tặng những người mình yêu thương. Ngày 8/3 đang đến rất gần, hãy để VNToplistmách bạn một trong những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho “Những người phụ nữ” của cuộc đời bạn. Đó là những bức tranh do chính tay bạn vẽ nên mang ý nghĩa yêu thương nhất dành cho bà, cho mẹ, cho bà, cho bạn gái, … nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Con yêu mẹ

Đây là một trong những hình ảnh Ý nghĩa nhất dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 của một họa sĩ nhí. Nét vẽ giản dị, mộc mạc nhưng ẩn chứa trong đó là thông điệp “Con yêu mẹ” dành tặng cho người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta.

Một câu nói “Con yêu mẹ” Chà, nhưng rất nhiều người đã bỏ qua nó, quên mất nói nó là dành cho mẹ. Bức tranh này sẽ không chỉ là món quà đẹp nhất mà còn là tình yêu thương vô bờ bến ẩn chứa trong đó dành cho người mẹ thân yêu đó. Hãy thử vẽ và tặng mẹ một bức tranh như thế này nhé!

Con yêu mẹ
Con yêu mẹ

Mỗi ngày bạn luôn ở trong vòng tay của Mẹ

Đây là thông điệp của một bạn nhỏ đã vẽ ra một hình ảnh Bức tranh ý nghĩa dành tặng cho mẹ của mình. “Mỗi ngày con luôn trong vòng tay của Mẹ”. Trước khi con chào đời, 9 tháng trong bụng mẹ, 3 tháng sau khi sinh được mẹ bồng bế, bế bồng.

Để rồi khi lớn lên, đôi bàn tay ấy vẫn dìu dắt em đến trường, dẫn dắt em trên mọi nẻo đường. Tay tôi đã chai cứng theo năm tháng, nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục nắm lấy chúng. Bởi hơn bao giờ hết, bàn tay mẹ luôn là nơi ấm áp nhất dành cho bạn.

Mỗi ngày bạn luôn ở trong vòng tay của mẹ
Mỗi ngày bạn luôn ở trong vòng tay của mẹ

Hoa điểm 10 tặng mẹ

Với mẹ, món quà Ý nghĩa nhất Luôn là những bông hoa điểm 10 đỏ thắm trên trang của bạn. Và chủ đề của hình ảnh Đây là “Hoa điểm 10 tặng Mẹ”. Đó là món quà vô giá, là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với người mẹ.

Ngày 8/3 sắp đến, các em hãy luôn chăm chỉ học tập và tặng các bạn những bông hoa tươi thắm điểm 10. Đó không chỉ là công sức, là niềm vui mà còn là niềm tự hào của em!

Hoa tươi điểm 10 tặng Mẹ
Hoa tươi điểm 10 tặng Mẹ

Trái tim dành cho mẹ

Bạn đã dành trọn trái tim và tình yêu của mình cho hai bố con. Và không có lý do gì mà bạn không thể hiện tình yêu thương xuất phát từ trái tim mình dành cho mẹ của mình.


“Trái tim cho mẹ” cũng vậy Hình ảnh ý nghĩa nhất ngày 8/3 cho mẹ. Trao cho bạn một trái tim rộng lớn, yêu thương người phụ nữ của trái tim bạn mãi mãi.

Đối với bạn trái tim của cuộc đời tôi
Đối với bạn trái tim của cuộc đời tôi

Yêu Bà, Yêu Mẹ

“Yêu Bà, Yêu Mẹ” từ khi còn trong nôi đến khi trưởng thành. Hai người phụ nữ đầu tiên xuất hiện từ khi những đứa trẻ bắt đầu mở mắt và chiêm nghiệm cuộc sống. Mẹ và con luôn là hai người phụ nữ quan trọng đầu tiên trong cuộc đời của con.


Bức tranh ý nghĩa Điều này mang chủ đề “Yêu Bà, Yêu Mẹ” cũng đã thể hiện lòng biết ơn, tình yêu đối với bà, với mẹ của chúng ta.

Con yêu bố mẹ nhiều lắm
Con yêu mẹ nhiều lắm

Thư gửi mẹ

Một bức tranh vẽ ý nghĩa bao gồm cả lá thư có trong đó cho mẹ. “Thư gửi mẹ” là món quà thay những điều đôi khi khó thể hiện khi đứng trước nàng.

Có những lúc, một vài dòng thư thay lời muốn nói với những dòng đơn giản mà chan chứa yêu thương sẽ khiến mẹ cảm động lắm đấy. Bức thư gửi mẹ thay lời cảm ơn và tình cảm của con dành cho mẹ thân yêu nhân ngày 8/3.

Bức thư trái tim gửi mẹ yêu thương của tôi
Bức thư trái tim gửi mẹ yêu thương của tôi

Hoa cho cô ấy

Cô giáo là người luôn bên chúng ta mỗi ngày đến trường. Sự quan tâm của cô ấy cũng giống như tình yêu của mẹ.

Nhân ngày Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, hãy tặng nàng món quà do chính tay mình làm nhé Bức tranh ý nghĩa nhất về bạn. Chỉ đơn giản là những bó hoa tươi và những bức vẽ vụng về sẽ khiến cô ấy cảm động lắm đấy!

Hoa cho cô ấy
Hoa cho cô ấy

Nụ cười của Mẹ, niềm vui của Con

“Nụ cười của mẹ, niềm vui của con” là chủ đề của hình ảnh vào ngày 8/3 này. Nhìn mẹ cười mỗi ngày cũng đủ khiến tôi vui hơn và quên đi mọi muộn phiền, lo toan trong cuộc sống.

Vì nụ cười ấy là sức mạnh, là niềm vui của mẹ truyền cho con. Dành tặng bức tranh này cho bạn cũng sẽ gửi đến bạn một thông điệp rằng tôi mong bạn sẽ luôn mỉm cười. Vì con yêu nụ cười của mẹ lắm mẹ ạ!

Nụ cười của mẹ, niềm vui của con
Nụ cười của mẹ, niềm vui của con

Cho mẹ và cô ấy

“Ở nhà mẹ là cô giáo. Đến trường mẹ như mẹ hiền. Cô và cô là hai cô giáo. Mẹ và cô là hai mẹ hiền …”. À, từ khi con học mẫu giáo, mẹ đã dạy chúng con hát bài này.

Em và mẹ luôn là những người mẹ tốt, hai người thầy có thể thay đổi vị trí cho nhau bất cứ khi nào chúng ta cần. Bức tranh ý nghĩa Về bà và mẹ sẽ là món quà yêu thương nhất dành cho bà và con trong ngày 8/3 đang đến gần.

Bạn và mẹ bạn luôn là nơi yêu thương của cuộc đời tôi
Bạn và mẹ bạn luôn là nơi yêu thương của cuộc đời tôi

Quà tặng bà

“À, chào tạm biệt …”. Ngoài lời ru quen thuộc của mẹ là tiếng hát thân thương của bà. Cô ấy luôn là người thân thiết nhất với tôi, với cô ấy. Khi bị bố mẹ la mắng, mẹ luôn là “lá chắn” cho cô.


Hình ảnh Tặng cô này sẽ là món quà vô cùng quý giá mà cô ấy thích. Bởi vì tình yêu của tôi dành cho cô ấy sẽ được gói gọn trong hình ảnh “Món quà của cô ấy” trong ngày 8/3 đầy ý nghĩa này!

Bó hoa tặng bà
Bó hoa tặng bà
Share

You may also like...